Hình ảnh Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ đại biểu kiều bào

13/11/2016 08:53 PM | Xã hội

Có mặt tại hội nghị “Kiều bào chung sức xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh phát triển nhanh, bền vững và hội nhập quốc tế”, Thủ tướng vui vẻ bắt tay và trò chuyện cùng các kiều bào. Trong bài phát biểu sau đó ông cũng kêu gọi mọi người hãy cùng nhau đóng góp sức mình vì một Việt Nam tươi đẹp, giàu mạnh.

Hình ảnh Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ đại biểu kiều bào

Ngày 12/11 Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự và phát biểu tại Hội nghị “Kiều bào chung sức xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh phát triển nhanh, bền vững và hội nhập quốc tế”. Trong ảnh là khoảnh khắc Thủ tướng chào các đại biểu khi tới hội trường.

Ngay khi thấy ông bước vào, cả hội trường đồng loạt đứng dậy chào đón cùng những tràng pháo tay kéo dài.

Thủ tướng vui vẻ hỏi thăm các đại biểu về dự hội nghị

Thủ tướng nán lại dọc theo các hàng ghế để bắt tay kiều bào

Mọi người đều muốn ghi lại khoảnh khắc gặp gỡ người đứng đầu Chính phủ.

Tại đây ông đã có bài phát biểu với những chia sẻ về tình hình đất nước, tình cảm với bà con Việt kiều và kêu gọi mọi người hãy cùng nhau đóng góp sức mình xây dựng đất nước.

Ngay sau khi kết thúc bài phát biểu, Thủ tướng tiếp tục có cuộc gặp với 20 kiều bào tiêu biểu. Tại đây ông kêu gọi mọi người cùng nhau hướng về quê hương, đóng góp tri thức, trí tuệ vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Hội nghị lần này có sự tham dự của gần 500 kiều bào từ 36 quốc gia và vùng lãnh thổ, là các doanh nhân, trí thức tiêu biểu, lãnh đạo các hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài. Hội nghị do Bộ Ngoại giao - Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài và UBND TP.HCM đồng chủ trì tổ chức.

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ ngoại giao Phạm Bình Minh, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng cùng các đại biểu kiều bào chụp hình lưu niệm.

Theo Nguyễn Cường

Infonet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Cỏ mềm HomeLab: Có khách hàng “chat” 3 năm với nhân viên tư vấn mà chưa mua lần nào, họ coi Cỏ Mềm là bạn thân - đó là điều chúng tôi trân trọng!

Nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á - APEA 2021”, chị Trịnh Đặng Thuận Thảo vô cùng tự hào vì Thương hiệu Mỹ phẩm Thiên nhiên thuần Việt Cỏ Mềm HomeLab sau 7 năm gây dựng đã có vị thế và được ghi nhận bởi người dùng và cả các tổ chức uy tín. Là một Dược sĩ tâm huyết với nguồn nguyên liệu thảo mộc Việt Nam, cũng là một người mẹ có con nhỏ, việc mang mĩ phẩm thiên nhiên Lành và Thật tới phụ nữ để chăm sóc an toàn cho cả gia đình luôn là sứ mệnh lớn chị Thảo theo đuổi từng ngày.

Tân Tạo (ITA) ghi nhầm 1.300 tỷ tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến

ITA cho biết, báo cáo tài chính công bố trước đó trình bày sai chỉ tiêu do hạch toán sai, điều chỉnh số tiền tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến còn 633 tỷ đồng, thay vì 1.936 tỷ đồng.

2 người Việt bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha chưa thoát án, dù đã về nước

Bộ Ngoại giao xác nhận hai công dân Việt Nam bị tố cưỡng hiếp đã rời Tây Ban Nha sau khi được trả hộ chiếu. Quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục, tòa án sẽ liên lạc với luật sư địa phương đại diện hai người trên.

Từ 1/9, cấm cải tạo ô tô 16 chỗ thành xe limousine chở khách

Từ 1/9, các mẫu xe trên 10 chỗ khi cải tạo thành các mẫu ôtô có dưới 10 ghế ngồi sẽ không đủ điều kiện đăng kiểm và kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách.

Đọc thêm