Hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế đục lỗ trên iPhone 14 Pro

30/04/2022 05:30 PM | Công nghệ

Một hình ảnh rò rỉ đã cho chúng ta biết mặt trước iPhone 14 series sẽ như thế nào.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế đục lỗ trên iPhone 14 Pro

Dù còn khoảng gần nửa năm nữa mới đến lúc phát hành chính thức, nhưng chúng ta đã biết rất nhiều về iPhone 14 series. Dòng sản phẩm sắp ra mắt này được cho là sẽ mang đến một số thay đổi thiết kế đáng chú ý.

Nếu những tin đồn là chính xác, các mẫu iPhone 14 thông thường sẽ vẫn sử dụng thiết kế “tai thỏ” đã có từ lâu. Tuy nhiên, các biến thể Pro có thể có màn hình đục lỗ kép, trong đó có một lỗ hình tròn và một lỗ hình viên thuốc. Phần lỗ tròn được cho là chứa camera selfie, trong khi viên thuốc chứa các cảm biến nhận diện khuôn mặt.

 Hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế đục lỗ trên iPhone 14 Pro  - Ảnh 1.

Mới đây, hình ảnh tấm kính bảo vệ mặt trước của toàn bộ dòng iPhone 14 đã rò rỉ trên Weibo - cho chúng ta cái nhìn về những gì có thể là thiết kế mặt trước trên thế hệ iPhone mới.

Theo như ảnh này, các mẫu Pro sẽ có viền mỏng hơn, tỷ lệ khung hình cao hơn là 20:9 thay vì 19.5:9. Dòng sản phẩm iPhone năm nay cũng được cho là sẽ thay thế phiên bản Mini vốn không được ưa chuộng bằng phiên bản Max. Vì vậy, người dùng sẽ có thể lựa chọn giữa hai kích thước màn hình khác nhau (6.1 và 6.7 inch) trên cả mẫu thông thường và Pro.

Apple thường ra mắt iPhone mới vào khoảng tháng 9 hàng năm và có lẽ iPhone 14 series cũng không ngoại lệ.

https://genk.vn/hinh-anh-ro-ri-cho-thay-thiet-ke-duc-lo-tren-iphone-14-pro-20220429163837059.chn

Theo Ryankog

Pháp luật & bạn đọc

Từ khóa:  hình ảnh rò rỉ, iPhone
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Cỏ mềm HomeLab: Có khách hàng “chat” 3 năm với nhân viên tư vấn mà chưa mua lần nào, họ coi Cỏ Mềm là bạn thân - đó là điều chúng tôi trân trọng!

Nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á - APEA 2021”, chị Trịnh Đặng Thuận Thảo vô cùng tự hào vì Thương hiệu Mỹ phẩm Thiên nhiên thuần Việt Cỏ Mềm HomeLab sau 7 năm gây dựng đã có vị thế và được ghi nhận bởi người dùng và cả các tổ chức uy tín. Là một Dược sĩ tâm huyết với nguồn nguyên liệu thảo mộc Việt Nam, cũng là một người mẹ có con nhỏ, việc mang mĩ phẩm thiên nhiên Lành và Thật tới phụ nữ để chăm sóc an toàn cho cả gia đình luôn là sứ mệnh lớn chị Thảo theo đuổi từng ngày.

Doanh thu nhà máy Samsung Thái Nguyên lập kỷ lục mới 8,8 tỷ USD chỉ trong một quý

4 nhà máy của Samsung tại Việt Nam ghi nhận tổng doanh thu gần 20 tỷ USD trong quý 1/2022 và lợi nhuận khoảng 1,43 tỷ USD.

Bộ Văn hóa xác nhận 2 nghệ sĩ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng đã về nước

Thứ trưởng Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch Tạ Quang Đông trả lời Tuổi Trẻ Online việc nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, diễn viên Hồng Đăng đã về Việt Nam.

Bà Đặng Thị Hoàng Yến rút gần 2.000 tỉ đồng của Tập đoàn Tân Tạo để làm gì?

Báo cáo tài chính mới công bố của Công ty CP Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (Tập đoàn Tân Tạo, mã chứng khoán: ITA) cho thấy đến tháng 6, ITA đang có các khoản tạm ứng cho các bên liên quan gần 3.400 tỉ đồng.

Đọc thêm