Herbalife gắn bó cùng các Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

11/06/2024 17:30 PM | Sống

Herbalife tiếp tục đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam với tư cách là Nhà tài trợ Chính thức của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Tiếp nối kết quả đạt được trong giai đoạn từ năm 2021 – 2024, Herbalife tiếp tục là Nhà tài trợ Chính thức của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam trong 3 năm tiếp theo từ 2024 - 2027, nối dài hành trình xây dựng chương trình dinh dưỡng cá nhân hóa cho các cầu thủ.

Để có thành công trong thể thao, cùng với tài năng của vận động viên và chiến lược thi đấu sát sao, dinh dưỡng chất lượng là yếu tố không thể thiếu. Nền tảng dinh dưỡng được xem là bệ phóng cho sự phát triển thể lực, có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất thi đấu cũng như sức khỏe của vận động viên, từ đó giúp thể thao quốc gia ngày càng vươn xa.

VFF và tầm nhìn về dinh dưỡng, nâng cao thể lực cầu thủ

Bắt đầu đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam dưới cương vị Nhà tài trợ chính thức trong 3 năm từ 2021 đến 2024, Herbalife Việt Nam đã trở thành một trong những hậu phương vững vàng, đồng hành cùng VFF với tư cách là Nhà tài trợ sản phẩm dinh dưỡng Herbalife cho các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng uy tín trong giới thể thao, Herbalife được VFF nhìn nhận là một đối tác đáng tin cậy, mang đến những sự hỗ trợ đắc lực, góp phần vào việc hiện thực hóa những mục tiêu dài hạn của Liên đoàn cũng như sự phát triển chung của nền bóng đá Việt Nam.

Trên tinh thần đó, chương trình gia hạn hợp tác cho giai đoạn 3 năm tiếp theo, từ 2024 đến 2027 giữa Herbalife và VFF bao gồm việc Herbalife sẽ hỗ trợ các sản phẩm dinh dưỡng chuyên nghiệp và đào tạo dinh dưỡng cho ban chuyên môn của VFF, nhằm phối hợp tiến tới xây dựng "chương trình dinh dưỡng cá nhân hóa" dành cho cầu thủ. Sự kiện trên không chỉ đơn thuần đánh dấu sự hợp tác giữa Herbalife và VFF mà còn thể hiện phương châm và mục tiêu của cả hai chính là hướng đến nâng cao thể lực, tinh thần và hiệu suất của các cầu thủ trong các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia. Từ đó, thể hiện tinh thần của Herbalife là truyền cảm hứng tới không chỉ cộng đồng yêu thể thao mà toàn bộ người dân Việt tinh thần sống lành mạnh, chú trọng dinh dưỡng cá nhân, nâng cao thể lực.

Herbalife gắn bó cùng các Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký LĐBĐVN, chia sẻ trong buổi lễ.

VFF  khát vọng nâng tầm vị thế bóng đá Việt trong dài hạn 

Bóng đá Việt Nam đã từng chứng kiến những "kỳ tích" làm dậy sóng và nức lòng người hâm mộ, chứng minh cho việc tiềm năng của các cầu thủ trẻ Việt Nam là vô hạn. Tuy nhiên, làm sao để phát huy tối đa, thậm chí là mở rộng hơn nữa tiềm năng đó chính là điều đang được VFF quan tâm hơn hết thảy. Chính vì vậy, bên cạnh các nguồn lực nội sinh, ông Dương Nghiệp Khôi cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động hợp tác với các đơn vị có chuyên môn. "Việc có thêm sự hỗ trợ và chia sẻ kiến thức từ những đơn vị, doanh nghiệp có chuyên môn trong công tác đầu tư về dinh dưỡng thể chất, rèn luyện thể lực, đào tạo và huấn luyện, … là yếu tố cần có để các vận động viên nói riêng và các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam nói chung vượt ngưỡng "an toàn", vươn lên top đầu khu vực và châu lục" - ông Khôi phát biểu tại buổi lễ.

Như vậy, là một đối tác có sự tín nhiệm cao của VFF, việc Herbalife tiếp tục gia hạn hợp tác có một ý nghĩa quan trọng trên hành trình mới của bóng đá Việt Nam. "Sự kiện ký kết tài trợ giữa Herbalife Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tiếp tục trong 3 năm tiếp theo từ 2024 đến 2027 có ý nghĩa quan trọng cho tất cả các Đội tuyển và LĐBĐVN trong quá trình chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong thời gian tới" - ông Khôi bày tỏ trong sự kiện hợp tác cùng Herbalife.

Herbalife gắn bó cùng các Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam - Ảnh 2.

Herbalife tiếp tục đồng hành cùng VFF

Từ những kinh nghiệm trong suốt thời gian qua và những kế hoạch, hành động có tính chiến lược và dài hạn trong thời gian tới, Herbalife và VFF đều đặt ra những kỳ vọng được tiếp sức cho các đội tuyển quốc gia một cách lâu dài, bền vững. Đây cũng là hướng đi nhất quán với thông điệp của Herbalife trong những năm qua và thể hiện nổi bật cam kết dài hạn của Herbalife đối với bóng đá Việt Nam.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM