Hệ Thống Quản Lý Nhân Sự Trong Thương Mại - Dịch Vụ

14/03/2019 10:00 AM | Công nghệ

Hệ thống quản lý nhân sự đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp thương mại và dịch vụ. Hãy cùng tìm hiểu những lý do tại sao khiến các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng hệ thống này.

Chị Nguyễn Thị Trúc Ly – Chuyên viên Tư vấn Triển khai Hệ thống quản lý nhân sự – chia sẻ, sự phát triển ngày một nhanh chóng của ngành thương mại và dịch vụ khiến các công ty phải đối mặt với nhiều bài toán khó trong khâu quản lý nội bộ. Phần mềm nhân sự LemonHR chính là lời giải đáp cho bài toán quản lý nhân sự hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Nâng cao hiệu quả nhân sự

Sau khi tiến hành triển khai phần mềm nhân sự tại các công ty thương mại – dịch vụ, chúng tôi nhận thấy rằng hiệu quả quản trị nhân sự đã được cải thiện ngay lập tức. Nhân viên Tập đoàn Gemadept cho biết các nhiệm vụ nhân sự hàng ngày tại tập đoàn đã được tự động hóa, sắp xếp hợp lý nhờ vào phần mềm. Gemadept đã tiết kiệm được một khoản thời gian và công sức đáng kể.

Bên cạnh đó, nhiệm vụ nhân sự còn được chia sẻ với các nhân viên khác trong nội bộ. Cổng thông tin tự phục vụ cho phép nhân viên thu thập dữ liệu, cập nhật thông tin, gửi đề xuất,…mà không cần sự hỗ trợ từ phòng nhân sự như trước.

Cải thiện giao tiếp

Phần lớn các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ đều chia sẻ với chúng tôi rằng khối lượng công việc giấy tờ nội bộ rất lớn, khiến hiệu suất làm việc của nhân viên và phòng nhân sự giảm đáng kể.

Qua kinh nghiệm tư vấn triển khai lâu năm, chúng tôi đã đưa ra giải pháp tạo một mạng lưới thông tin mở, để mọi người trong công ty có thể truy cập tài liệu báo cáo phân tích, tìm công cụ làm việc nhanh chóng. Điều này giúp doanh nghiệp cắt giảm khối lượng công việc giấy tờ nhân viên, cho phép phòng HR làm việc thống nhất theo quy trình.

Hệ Thống Quản Lý Nhân Sự Trong Thương Mại - Dịch Vụ - Ảnh 1.

Phần mềm tăng cường khả năng giao tiếp trong nội bộ

Khả năng tương thích di động cho phép nhân viên nhân sự có thể thực hiện các tác vụ, sử dụng các công cụ, truy cập dữ liệu thông tin và phân tích trực tiếp trong khi di chuyển hoặc rời khỏi văn phòng.

Đội ngũ tư vấn triển khai chúng tôi hiểu rõ giao tiếp nhanh chóng và hiệu quả, bất kể vị trí hay thiết bị, là một tính năng cực kỳ quan trọng của phần mềm đối với nhiều doanh nghiệp ngày nay.

Giảm chi phí kinh doanh

Đạt hiệu quả kinh doanh cao với mức chi phí tối ưu là mục tiêu hướng đến của mọi đơn vị thương mại – dịch vụ. Thông qua việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự, hiệu quả và năng suất làm việc của doanh nghiệp được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, phần mềm còn góp phần tiết kiệm một khoản chi phí lớn như chi phí thuê quản trị viên nhân sự, phí tuyển dụng, chi phí hành chính,…

Phần mềm quản lý nhân sự thương mại – dịch vụ LemonHR giúp doanh nghiệp có thể quản lý dữ liệu cho hàng trăm đến hàng ngàn người.

Hệ Thống Quản Lý Nhân Sự Trong Thương Mại - Dịch Vụ - Ảnh 2.

Quản lý nhân sự hiệu quả với phần mềm

Cải thiện quy trình theo dõi dữ liệu nhân viên

Trong quá trình tư vấn triển khai cho nhiều doanh nghiệp như Gemadept, Khải Vy Group, chúng tôi thấy rằng theo dõi và phân tích dữ liệu là một quy trình quan trọng đối với phòng nhân sự.

Nhờ vào việc tự động hóa các quy trình nhân sự bằng phần mềm, tất cả các dữ liệu có thể dễ dàng truy cập, cập nhật và truy xuất ngay lập tức.

Các khách hàng cũng đánh giá cao khả năng lưu trữ, theo dõi và truy cập dữ liệu trực tuyến bởi tính năng này cho phép chia sẻ thông tin dễ dàng và an toàn.

Cải thiện việc ra quyết định

Dù là các công ty có quy mô hơn 100 người hay các tập đoàn tầm cỡ hơn ngàn người, việc kiểm soát được tất cả thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và chính xác là cực kỳ quan trọng. Bởi vì các doanh nghiệp thương mại – dịch vụ cần dữ liệu để đưa ra quyết định tốt hơn cho sự phát triển của mình.

Hệ Thống Quản Lý Nhân Sự Trong Thương Mại - Dịch Vụ - Ảnh 3.

Báo cáo BI hỗ trợ ra quyết định nhanh chóng, chính xác

Phần mềm nhân sự hiện nay được tăng cường khả năng tạo và truy xuất các báo cáo dễ dàng, đảm bảo mọi người có thể tiếp cận với thông tin mà họ cần bất cứ lúc nào, nhanh chóng và hiệu quả.

Tổng kết kinh nghiệm triển khai phần mềm LemonHR cho các doanh nghiệp thương mại – dịch vụ trong 10 năm qua, chúng tôi nhận thấy rằng với hệ thống quản lý nhân sự trong thương mại và dịch vụ, các công ty sẽ giảm thiểu rủi ro, sai sót trong quy trình quản lý của mình mà vẫn đạt được những bước phát triển mới trong tương lai.

Phần mềm nhân sự LemonHR

Trụ sở chính: Tòa nhà Broadcast 341-343 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Tòa nhà Phú Quý, 209 Giảng Võ, P. Cát Linh, Q. Đống Đa, HN

Hotline: 0908.402.668 – 0911.940.440

Email: sales@diginet.com.vn

Website: www.hrmsolutions.vn

Ánh Dương

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM