Hệ thống cửa hàng Xedap.vn mở cửa hoành tráng tại khu đô thị Sala quận 2

31/03/2021 08:00 AM | Kinh doanh

Mới đây cửa hàng Xedap.vn thứ 5 của chuỗi siêu thị xe đạp xe điện này bất ngờ có mặt tại khu đô thị Sala, Quận 2.

 Khu đô thị Sala - được xem là nơi nhiều tín đồ yêu thể thao hội tụ mỗi buổi chiều, tối hay cuối tuần và hiện đang là khu vực tổ chức rất nhiều các giải thi đấu chạy bộ và sự kiện âm nhạc của Hồ Chí Minh.

Với không gian cửa hàng đến 230m2, tọa lạc tại vị trí trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm, cửa hàng Xedap.vn tại Sala đang có lợi thế lớn về môi trường xung quanh trong lành, tự nhiên, không gian lại thoáng đãng, cho phép khách hàng trải nghiệm chiếc xe đạp yêu thích trước khi mua.

Hệ thống cửa hàng Xedap.vn mở cửa hoành tráng tại khu đô thị Sala quận 2 - Ảnh 1.

Cửa hàng Xedap.vn Sala hiện đang trưng bày chủ đạo các sản phẩm xe đạp của thương hiệu Giant International nổi tiếng bao gồm Giant, Liv, Momentum kèm theo các sản phẩm tập luyện Wahoo. Đây cũng là một trong những showroom xe đạp Giant International được cấp tiêu chuẩn Premium tại Việt Nam.

Cửa hàng được trưng bày thoáng đãng và bắt mắt, chú trọng vào trải nghiệm và phong cách sống của người dùng với đầy đủ dàn phụ tùng phụ kiện bán kèm xe. Đặc biệt khu vực thiết bị tập luyện đạp xe trong nhà Wahoo là một điều thú vị cho cộng đồng đạp xe bán chuyên và chuyên nghiệp.

Hệ thống cửa hàng Xedap.vn mở cửa hoành tráng tại khu đô thị Sala quận 2 - Ảnh 2.

Các kỹ thuật viên và tư vấn viên ở đây được đánh giá có đào tạo tay nghề chuyên môn tốt qua tốc độ xử lý và các loại xe đạp cao cấp được lắp ráp và trưng bày tại cửa hàng.

Hệ thống cửa hàng Xedap.vn mở cửa hoành tráng tại khu đô thị Sala quận 2 - Ảnh 3.

Quan sát cho thấy cửa hàng luôn đông khách vào các giờ tập luyện buổi chiều tối và đặc biệt là cuối tuần, với lượng khách mua xe cho gia đình ở tầm trung và cao cấp rất nhiều. Đánh giá của các khách hàng mua xe tại đây cho thấy cửa hàng có uy tín cao và chất lượng phục vụ rất tốt.

Hệ thống cửa hàng Xedap.vn mở cửa hoành tráng tại khu đô thị Sala quận 2 - Ảnh 4.

Sự mở rộng liên tục của chuỗi siêu thị Xedap.vn cho thấy thị trường xe đạp càng ngày càng trở nên chuyên nghiệp và sôi động. Các tín đồ của môn thể thao này hãy ghé cửa hàng Xedap.vn Sala để trải nghiệm nhé.

Địa chỉ: Shop B1.005, Sala - 72 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Thủ Đức, HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/vnxedap
Website: https://xedap.vn/
Hotline: 18009473 để được tư vấn miễn phí

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM