Hé lộ sân khấu đêm Gala trao giải Car Choice Awards 2022: Ấn tượng mạnh nhưng còn nhiều bí ẩn

28/12/2022 08:34 AM | Sống

Các mẫu xe chiến thắng 17 hạng mục Car Choice Awards 2022 sẽ được vinh danh trên sân khấu được thiết kế vô cùng độc đáo.

Car Choice Awards 2022 - Hành trình khai phá ước mơ chuẩn bị khép lại bằng đêm Gala diễn ra vào ngày 07/01/2023 tại công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Dù cách thời điểm diễn ra 9 ngày, nhưng sân khấu của đêm Gala trao giải Car Choice Awards 2022 đã lộ diện, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn âm nhạc và ánh sáng đậm chất nghệ thuật nhằm tôn vinh các mẫu xe chiến thắng 17 hạng mục.

Hé lộ sân khấu đêm Gala trao giải Car Choice Awards 2022: Ấn tượng mạnh nhưng còn nhiều bí ẩn - Ảnh 1.

Sân khấu Gala trao giải Car Choice Awards 2022.

Khán giả sẽ được tận mắt chứng kiến dàn xe chiến thắng trên sân khấu được thiết kế theo logo Car Choice Awards đại diện cho 4 hạng mục chính, bao gồm: “Xe cá nhân”, “Xe gia đình”, “Xe dịch vụ” và “Xe xu hướng”. Sân khấu thể hiện tinh thần cởi mở và phóng khoáng tương tự triết lý tìm ra sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu dựa trên lựa chọn của chính người tiêu dùng và những chuyên gia đại diện cho các nhóm người tiêu dùng khác nhau tại Việt Nam.

Sân khấu sẽ bao gồm 1 màn hình LED khổng lồ ở chính giữa, kết hợp với ánh sáng tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng, khuếch đại không gian nghệ thuật. Sự kiện cũng quy tụ dàn ca sĩ, người nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Để đứng trên sân khấu đó, trong 5 tháng qua, các mẫu xe thuộc 17 hạng mục đã tạo nên những cuộc đua gay cấn. Nhiều mẫu xe thậm chí còn vượt lên vị trí Top 1 trong ngày cuối cùng mở cổng bình chọn.

Hé lộ sân khấu đêm Gala trao giải Car Choice Awards 2022: Ấn tượng mạnh nhưng còn nhiều bí ẩn - Ảnh 2.

Đáng chú ý nhất là Volvo. Hãng xe sang Thụy Điển có 2 đại diện: S90 và XC90 hiện dẫn đầu hạng mục tương ứng Hàng ghế sau xe sang 2022 và Xe sang cho đại gia đình 2022. Đây là kết quả được nhiều người cho là xứng đáng vì Volvo S90 có hàng ghế sau rộng rãi và tiện nghi vượt phân khúc dù mức giá chỉ 2,32 tỷ đồng. Trong khi đó, Volvo XC90 sở hữu nhiều công nghệ an toàn, có tùy chọn động cơ Plug-in Hybrid cho công suất 462 mã lực, mang đến những chuyến đi thượng hạng cho các gia đình đông người.

Volvo XC60 suýt chút nữa lấy được vị trí Top 1 của Mercedes-Benz GLC ở hạng mục Xe sang dành cho gia đình nhỏ 2022. Hiện tại, mẫu xe Thụy Điển có 14.331 bình chọn, trong khi mẫu xe Đức cao hơn 119 bình chọn.

Ở hạng mục Thiết kế xe phổ thông 2022, Kia Sportage đã bỏ lại Hyundai Santa Fe, tương tự như Maserati Levante cũng đã vượt qua Audi A8 ở hạng mục Thiết kế xe sang 2022. Trong khi đó, Kia Carnival và Mazda CX-5 đang giữ vị trí Top 1 ở rất nhiều hạng mục khác nhau.

Nhưng đây chưa phải kết quả cuối cùng, vì còn phụ thuộc vào 30% số điểm từ phía Hội đồng tư vấn chuyên môn. Vì thế, cuộc đua tới chiến thắng cuối cùng sẽ còn nhiều điều bất ngờ, đặc biệt ở những hạng mục, vị trí Top đầu đang bám rất sát nhau. Danh sách các mẫu xe chiến thắng 17 hạng mục sẽ được công bố tại đêm Gala trao giải Car Choice Awards 2022 diễn ra vào tối ngày 07/01/2023 tại công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hé lộ sân khấu đêm Gala trao giải Car Choice Awards 2022: Ấn tượng mạnh nhưng còn nhiều bí ẩn - Ảnh 3.

Theo Quốc Minh

Cùng chuyên mục
XEM