Hệ chống sét tiếp địa cổ điển CVL đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao - Chuẩn hội nhập

28/01/2022 19:30 PM | Kinh doanh

Kim thu sét, cọc tiếp địa cổ điển, băng đồng thoát sét, băng nhôm tiếp địa, … và phụ kiện thuộc hệ thống chống sét tiếp địa của Cát Vạn Lợi đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập năm 2021.

Năm 2021 vừa qua, là năm có nhiều biến động về kinh tế nói chung và thị trường xuất nhập khẩu nói riêng. Nhiều doanh nghiệp đã không duy trì được hoạt động sản xuất kinh doanh thậm chí phá sản trước tác động nặng nề từ đại dịch Covid-19.

Tuy nhiên, Công ty CP Sản xuất Thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi là một trong số ít doanh nghiệp vẫn duy trì và đảm bảo tốt hoạt động sản xuất kinh doanh, và xuất sắc nhận được giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) – Chuẩn hội nhập cho sản phẩm thuộc hệ thống chống sét tiếp địa cổ điển, do Hội Doanh nghiệp trao tặng vào tháng 11 cùng năm.

Trong đó, hệ thống chống sét gồm có các sản phẩm như: kim thu sét cổ điển, cọc tiếp địa thép mạ đồng, băng đồng thoát sét, băng nhôm tiếp địa… và phụ kiện, là một trong bốn nhóm sản phẩm đạt danh hiệu HVNCLC, được các kỹ sư cơ điện tin dùng tại các tòa nhà cao tầng, trường học, bệnh viện, nhà máy, khu du lịch và các công trình xây dựng …

Hệ chống sét tiếp địa cổ điển CVL đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao - Chuẩn hội nhập - Ảnh 1.

Cát Vạn Lợi đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập

Trong hệ thống chống sét thì sản phẩm kim thu sét cổ điển CVL đạt chuẩn IEC 62561, được sản xuất từ đồng, thép mạ đồng và Inox 304. Kim thu sét CVL có vai trò quan trọng giúp tập trung tia sét và truyền tới các bộ phận dây dẫn. Khi sét đánh xuống, kim thu sét cổ điển CVL sẽ thu và truyền dòng sét xuống mặt đất, giúp bảo vệ an toàn cho các máy móc, thiết bị và giảm thiểu thiệt hại về tính mạng con người trước những trận sét đánh xảy ra.

Cọc tiếp địa CVL được sản xuất từ đồng nguyên chất và được vót nhọn một đầu để cắm sâu xuống đất. Đầu còn lại làm được bằng để đóng búa tạ. Đầu cọc được thiết kế ren để tiện cho việc nối 2 cây cọc với nhau.

Khi đóng cọc tiếp địa CVL xuống đất, phải sử dụng chụp đầu cực chuyên dùng để không làm hỏng đầu trên của điện cực. Trong trường hợp đất quá cứng, có thể dùng khoan mồi có đường kính mũi khoan nhỏ hơn đường kính của cọc tiếp địa, sao cho các lớp đất phải chèn chặt lên toàn bộ chiều dài của cọc.

Lắp đặt hệ thống chống sét CVL được xem là tiêu chí bắt buộc để bảo vệ an toàn về tài sản cho công trình gần như tuyệt đối tới 99% và đảm bảo an toàn cho tính mạng con người.

Hệ chống sét tiếp địa cổ điển CVL đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao - Chuẩn hội nhập - Ảnh 2.

Kim thu sét và cọc tiếp địa CVL đạt chứng nhận hợp chuẩn IEC 62561

Công ty CP sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi là đơn vị tại Việt Nam được cấp Chứng nhận Hợp chuẩn IEC 62561 cho các sản phẩm thuộc hệ thống chống sét, từng bước hiện thực hóa "Khát vọng thay thế hàng nhập khẩu". Sử dụng hệ thống chống sét tiếp địa CVL là giải pháp giúp hỗ trợ thi công nhanh chóng, an toàn, đạt chuẩn cùng thời gian giao hàng nhanh hơn so với sử dụng các sản phẩm nhập khẩu từ các nước như: Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia.

Các công trình trọng điểm Việt Nam ưu tiên lắp đặt và sử dụng sản phẩm vật tư cơ điện – Hệ thống chống sét tiếp địa Cát Vạn Lợi như: Tòa nhà The Sun Tower (Quận 1), Nhà kho vận Mapletree (Bình Dương), Khu đô thị Aqua City (Đồng Nai), Nhà máy nhiệt điện Vân Phong 1, Thủ Thiêm River Park (Quận 2), Techcombank (Hà Nội), …

Cuối năm 2021, Cát Vạn Lợi xuất sắc nhận được giải thưởng "Thương hiệu Vàng TP.HCM năm 2021" do UBND TP.HCM chỉ đạo thực hiện nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có kết quả xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ. Giải thưởng được UBND TP.HCM giao cho Sở Công Thương phối hợp với Tạp chí Kinh tế Sài Gòn thực hiện.

Công ty CP sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi:

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: số 61, đường số 7, khu dân cư Cityland, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: https://www.catvanloi.com

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Email: baogia@catvanloi.com

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM