Câu chuyện kinh doanh

Hậu ly hôn ngàn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo dốc sức làm thương hiệu cho King Coffee: Sát cánh cùng các cầu thủ, hỗ trợ VĐV nữ vay vốn kinh doanh nhượng quyền, vào công ty làm để ổn định kinh tế

21/01/2020 01:05 PM | Kinh doanh

“King Coffee với sứ mệnh đưa cà phê Việt chinh phục thị trường thế giới, bóng đá Việt Nam cũng vậy. Khi hai sứ mệnh đó kết hợp với nhau, tôi tin sẽ tạo nên bước tiến tuyệt vời”, bà Thảo chia sẻ.

Hậu ly hôn ngàn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo dốc sức làm thương hiệu cho King Coffee: Sát cánh cùng các cầu thủ, hỗ trợ VĐV nữ vay vốn kinh doanh nhượng quyền, vào công ty làm để ổn định kinh tế

Trên chương trình "360 độ thể thao" được phát sóng trên kênh VTV6 tối qua, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có cuộc trò chuyện cùng huấn luyện viên Mai Đức Chung và cầu thủ Huỳnh Như - đội trưởng Đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia, đồng thời chia sẻ kế hoạch sát cánh lâu dài cùng các vận động viên trong tương lai.

Được biết, bà Thảo đã từng bước chuẩn bị cho lễ ký kết hợp đồng với VFF từ tháng 9 năm ngoái để tài trợ cho cả đội tuyển bóng đá nữ và nam. Trên trang Facebook cá nhân, bà cũng cho biết hợp đồng chính thức sẽ được hai bên ký vào thời gian tới.

"King Coffee với sứ mệnh đưa cà phê Việt chinh phục thị trường thế giới, bóng đá Việt Nam cũng vậy. Khi hai sứ mệnh đó kết hợp với nhau, tôi tin sẽ tạo nên bước tiến tuyệt vời", nữ CEO của Trung Nguyên International cho hay.

Hậu ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo dốc sức làm thương hiệu cho King Coffee: Sát cánh cùng các cầu thủ, hỗ trợ VĐV nữ vay vốn kinh doanh nhượng quyền, thậm chí vào công ty làm để ổn định kinh tế - Ảnh 1.

(Ảnh cắt từ clip)

Đặc biệt, bà chủ King Coffee cho biết sẽ có những ưu ái riêng đối với những vận động viên nữ bằng việc hỗ trợ kinh doanh nhượng quyền, đứng ra bảo lãnh vay vốn và hướng dẫn đào tạo giúp họ trở thành chủ các quán cà phê, thậm chí vào công ty làm việc để ổn định kinh tế, an tâm thi đấu.

Điều này đánh trúng vào tâm lý, trăn trở luôn thường trực của các cầu thủ nữ khi tuổi nghề ngắn ngủi, mức lương lại rất hạn chế và bấp bênh. Huấn luyện viên Mai Đức Chung cũng chia sẻ: "Tôi luôn mong các bạn có một gia đình yên ấm, có một công việc sau những thành tích thi đấu. Từ trước đến nay các bạn nữ đều rất thiệt thòi. Dù biết họ phải hy sinh nhiều nhưng cá nhân không thể làm gì nổi."

Trước đó, sau khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam làm nên kỳ tích tại SEA Games 30, bà Diệp Thảo đã ngay lập tức tặng các cô gái vàng 100 triệu đồng, tặng riêng cầu thủ vàng Hải Yến 50 triệu đồng và toàn đội 1 năm uống King Coffee miễn phí.

Hậu ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo dốc sức làm thương hiệu cho King Coffee: Sát cánh cùng các cầu thủ, hỗ trợ VĐV nữ vay vốn kinh doanh nhượng quyền, thậm chí vào công ty làm để ổn định kinh tế - Ảnh 2.

(Ảnh cắt từ clip)

Vậy là sau cuộc ly hôn ồn ào với ông chủ Trung Nguyên – Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Thảo dường như đã kín tiếng hơn và đang dốc sức để thúc đẩy thương hiệu cà phê King Coffee của mình.

Chính thức khai trương quán đầu tiên vào ngày 10/7/2018 tại thành phố Pleiku, đến tháng 10 năm nay, thông tin từ King Coffee cho biết, chuỗi quán trong nước đã đạt đến con số 34, trong kế hoạch đầu tư, xây dựng 1.000 quán trong cả nước.

Hậu ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo dốc sức làm thương hiệu cho King Coffee: Sát cánh cùng các cầu thủ, hỗ trợ VĐV nữ vay vốn kinh doanh nhượng quyền, thậm chí vào công ty làm để ổn định kinh tế - Ảnh 3.

Cùng với đó, bà Thảo cũng đã khai trương của hàng đầu tiên tại Hàn Quốc từ 5/12 và lập các văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Singapore để điều hành mạng lưới kinh doanh trên toàn cầu.

T.D

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khách sạn tại Hà Nội lao đao vì Covid-19: Giảm 50-60% giá phòng giữa mùa cao điểm, có nơi phải đóng cửa vì gần 3 tháng nay tổn thất lên tới 20 tỷ đồng

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản đang khiến ngành du lịch Việt Nam lao đao.

Câu chuyện kinh doanh

“Ngấm đòn” Covid-19, gom trả tiền điện còn khó khăn, một khách sạn tại Hà Nội buộc phải cho nhân viên nghỉ việc 4 tháng: Trợ cấp 1,5 triệu đồng/người/tháng, lương sếp cũng như nhân viên

Với nhiều ngành nghề khác, không bán được thì cất trong kho, đợi hết dịch bệnh thì bán tiếp. Nhưng với khách sạn, phòng không bán được, công ty vẫn phải trả nhiều chi phí.

“Cha đẻ” Adorable Home lộ diện: Khẳng định rất bất ngờ vì game đầu tiên lập trình đã được nhiều người yêu thích

Nhà sáng lập Adorable Home còn đặc biệt dành tặng fan Việt 1.000 mã code để nhận điểm quy đổi miễn phí trong game.

44 triệu người Việt gia nhập tầng lớp trung lưu, 44% tiếp cận dịch vụ tài chính số, sếp DN phần mềm Mỹ khẳng định: Không ngạc nhiên rằng Việt Nam sẽ vượt Singapore và dẫn đầu về kinh tế số trước năm 2030

Doanh nghiệp phần mềm Mỹ Tibco Software có 2 trung tâm R&D tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương: Một đặt tại Trung Quốc và một đặt tại Việt Nam. Phó Chủ tịch cấp cao Tibco cho rằng không ngạc nhiên Việt Nam sẽ vượt qua cả Singapore ở khu vực Đông Nam Á và trở thành một quốc gia công nghệ số rất phát triển.

Đọc thêm