King Coffee của bà Lê Hoàng Diệp Thảo khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hàn Quốc

22/12/2019 07:14 AM | Kinh doanh

Sau Cộng Cà Phê, đến lượt King Coffee của bà Lê Hoàng Diệp Thảo chính thức đặt chân đến xứ sở kim chi.

King Coffee của bà Lê Hoàng Diệp Thảo khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hàn Quốc

Theo thông báo trên fanpage của King Coffee cũng như fanpage của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, ngày 5/12 vừa qua, thương hiệu cà phê của Việt Nam đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại khu thương mại Gangnam-gu, thủ đổ Seoul, Hàn Quốc.

Ngoài cà phê tươi, King Coffee còn phục vụ bánh ngọt và quầy bán lẻ để phân phối các sản phẩm khác đến tay khách hàng. Không gian được miêu tả là khép kín nhưng ấm cúng, với mong muốn mọi người thực sự thoải mái và dành nhiều thời gian tận hưởng cà phê ngon mỗi ngày.

Theo thông tin trên báo chí Hàn Quốc, nửa đầu 2020, King Coffee sẽ dự định mở cửa hàng cà phê thứ hai tại đây.

Ảnh: Fanpage King Coffee.

Tuy có thị trường khá rộng lớn tại nước ngoài, song Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên được bà Lê Hoàng Diệp Thảo lựa chọn để đầu tư , xây dựng chuỗi quán King Coffee.

Trước đó, thương hiệu cà phê đóng gói King Coffee đã xuất hiện tại thị trường Hàn Quốc từ tháng 11/2016, đến tay người tiêu dùng xứ sở kim chi thông qua một loạt hệ thống bán lẻ như E-mart, Lotte mart, Kim's Club, Pierrot shopping, Mini-stop, Modern house, Coupang, Wemakeprice, Ticker monster, Interpark, Auction, 11st, G-market, SSG...

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo từng cho biết lợi thế cạnh tranh lớn nhất của King Coffee là chất lượng. Doanh nghiệp cũng đang nỗ lực đẩy mạnh phân phối rộng khắp thị trường này. Mục tiêu trong dài hạn là đưa tổng số quán cà phê King Coffee tại xứ sở kim chi lên 1.000 quán.

Ngoài Hàn Quốc, thương hiệu cà phê Việt do bà Lê Hoàng Diệp Thảo sáng lập đã có mặt tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đặc biệt là các thị trường cà phê lớn như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Australia, Nga, Dubai…

King Coffee cũng lập các văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Singapore để điều hành mạng lưới kinh doanh trên toàn cầu. Từ cộng đồng người Việt ở hải ngoại, đến nay khách hàng của King Coffee là người tiêu dùng bản xứ với thị trường rộng lớn.

Ở trong nước, từ tháng 7/2018, King Coffee chính thức bước vào thị trường chuỗi quán, với quán King Coffee đầu tiên tại Gia Lai, tiếp sau đó là tại TP.HCM, Hội An... Đến thời điểm tháng 10 năm nay, thông tin từ King Coffee cho biết, chuỗi quán trong nước đã đạt đến con số 34, trong kế hoạch đầu tư, xây dựng 1.000 quán trong cả nước.


Nhật Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm