Harry khiến nhân viên cung điện khiếp sợ, tham vọng lớn nhất của Meghan được tiết lộ, gia nhập hoàng gia Anh chỉ là một "nước cờ"

06/04/2021 08:06 AM | Thời sự

Harry đang khiến các nhân viên trong cung điện cảm thấy hoảng sợ vì những phát ngôn gây sốc tại cuộc phỏng vấn bom tấn.

Harry khiến nhân viên cung điện khiếp sợ, tham vọng lớn nhất của Meghan được tiết lộ, gia nhập hoàng gia Anh chỉ là một "nước cờ"

Vào đầu tháng 3 vừa qua, vợ chồng Meghan - Harry đã gây sốc truyền thông và dư luận khi tiết lộ những góc khuất về cuộc sống ở cung điện cũng như những áp lực của Meghan khi trở thành người hoàng gia trong cuộc phỏng vấn bom tấn . Nhà Sussex đã nói về tình trạng phân biệt chủng tộc, sức khỏe tâm thần và "sự giả dối" khi sống trong đại gia đình hoàng gia.

Những chia sẻ của nhà Sussex không chỉ khiến các thành viên cấp cao hoàng gia mà còn cả đội ngũ nhân viên trong cung điện bị sốc. Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết các nhân viên làm việc ở cung điện nói rằng hiện tại họ đã cắt đứt các quan hệ với Harry sau cuộc phỏng vấn nói trên.

"Có nhiều người, bao gồm các nữ nhân viên trẻ ở cung điện, hiện giờ cảm thấy căng thẳng và sợ hãi khi phải tháp tùng các sự kiện hoàng gia sau những gì mà vợ chồng Công tước xứ Sussex đã chia sẻ. Họ sợ những cuộc tấn công trên mạng xã hội và nguy cơ một 'quả bom' có thể lại bị kích nổ lần nữa", một nguồn tin hoàng gia tiết lộ với The Times.

Harry khiến nhân viên cung điện khiếp sợ, tham vọng lớn nhất của Meghan được tiết lộ, gia nhập hoàng gia Anh chỉ là một nước cờ - Ảnh 1.

Harry khiến các nhân viên trong cung điện cảm thấy khiếp sợ.

Một nguồn tin khác thì chia sẻ, nhận định Harry đã tạo ra "văn hóa lo sợ" trong hoàng gia. Nguồn tin này cho hay: "Harry từng được hầu hết mọi người ở cung điện tôn thờ, yêu quý, nhưng hiện họ đều thấy khiếp sợ anh ấy",

Một nguồn tin hoàng gia nhận định cuộc phỏng vấn bom tấn của Harry - Meghan "đã thực sự gây tổn hại đến gia đình, từng thành viên, đến thể chế hoàng gia và cả nước Anh". Sau khi cuộc phỏng vấn diễn ra, Harry đã nói chuyện với cha mình, Thái tử Charles và anh trai William nhưng không mang lại kết quả như mong muốn.

Trong khi đó, nhiều ý kiến cho rằng, việc nói xấu gia đình nhà chồng đã nằm trong sự tính toán kỹ lưỡng của Meghan. Nữ công tước xứ Sussex coi đó là bước đệm để cô trở nên nổi tiếng hơn ở Mỹ và có được nhiều mối quan hệ có lợi khác. Richard Eden, một nhà bình luận hoàng gia, tuyên bố Nữ công tước xứ Sussex thực sự muốn trở thành Tổng thống Mỹ và một chuyên gia khác tin rằng điều đó có khả năng sẽ trở thành hiện thực.

Harry khiến nhân viên cung điện khiếp sợ, tham vọng lớn nhất của Meghan được tiết lộ, gia nhập hoàng gia Anh chỉ là một nước cờ - Ảnh 2.

Meghan tham vọng muốn trở thành Tổng thống Mỹ.

Nói chuyện với trang Mailplus, ông Eden cho biết: "Một nguồn tin đáng tin cậy cho biết ngay sau khi Meghan bắt đầu hẹn hò với Hoàng tử Harry, cô ấy đã nói rằng tham vọng cuối cùng và lớn nhất của cô ấy là trở thành Tổng thống Mỹ. Dường như điều này ngày càng có khả năng xảy ra và sẽ là một viễn cảnh thú vị".

Trước đó, chuyên gia hoàng gia Richard Fitzqilliams, cũng từng tuyên bố Meghan có thể sẽ có một sự nghiệp chính trị riêng và là một "nhà hoạt động có khả năng ăn nói lưu loát". Hiện Meghan được cho là đã bắt tay vào việc biến tham vọng của mình thành hiện thực.

Một nguồn tin thân cận nhà Sussex khẳng định rằng Meghan đã kết nối với các thành viên cấp cao của Đảng Dân chủ Mỹ. Người này cho biết Nữ Công tước xứ Sussex muốn xây dựng một chiến dịch vận động và gây quỹ cho kế hoạch chạy đua vào Nhà Trắng trong tương lai.

Nguồn: Express, The Sun

Hồng Nam

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuyên bố khách phải trả tối thiểu 11,5 tỷ đồng mới phục vụ, công ty của NTK Thái Công kinh doanh ra sao?

Dù thu cả chục tỷ cho mỗi hợp đồng nhưng điều bất ngờ là, công ty của NTK Thái Công chỉ lãi "bèo bọt" vài trăm triệu đồng mỗi năm, thậm chí năm gần nhất còn thua lỗ.

Chủ tịch Cenland: Qua đợt sốt đất này, có thể sẽ rất nhiều người mất nhà mất cửa

Ông Nguyễn Trung Vũ cho biết, người làm bất động sản chuyên nghiệp như ông không hề thích thị trường sốt nóng như hiện nay, bởi sẽ khiến nhiều nhà đầu tư nhỏ sập bẫy, thậm chí cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng có thể dính bẫy.

Cơn sốt đất diễn ra khắp nơi: Ngân hàng sẽ siết tín dụng

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN) khẳng định, trước tình hình bất động sản có dấu hiệu nóng, NHNN đã giám sát và có cảnh báo tới các tổ chức tín dụng. NHNN sẽ tiếp tục quản lý chặt chẽ tín dụng bất động sản.

Tìm ra lỗ hổng bảo mật trong 5 phút, 2 chuyên gia Viettel chiến thắng cuộc thi an ninh mạng lớn nhất thế giới

Tại cuộc thi Pwn2Own do Zero Day Initiative, 2 chuyên gia Viettel đã tìm ra 5 lỗ hổng mới, trong đó hai lỗ hổng của Windows 10 và ba lỗ hổng của máy chủ Exchange. Các lỗ hổng này đều được đánh giá là đặc biệt nghiêm trọng.

Đọc thêm