Hàng không thế giới tăng cường hợp tác, mở rộng điểm đến hậu đại dịch

20/09/2022 21:15 PM | Kinh doanh

Hai hãng hàng không Emirates và United vừa ký thỏa thuận thương mại mang tính lịch sử góp phần củng cố mạng lưới điểm đến của hai bên

Emirates và United mới đây đã công bố bản thỏa thuận này tại buổi ký kết được tổ chức tại Sân bay Quốc tế Dulles (Mỹ).

Theo đó, từ tháng 11, khách hàng của Emirates bay đến Chicago, San Francisco và Houston - ba trong số các trung tâm kinh tế lớn nhất của Hoa Kỳ - sẽ có thể thông qua các chuyến bay của United để kết nối với gần 200 thành phố trên khắp châu Mỹ chỉ với một tấm vé.

Cả hai hãng hàng không sẽ có các chuyến bay liên tuyến được bố trí tại tám sân bay khác nhau tại Mỹ mà Emirates phục vụ, bao gồm Boston, Dallas, Los Angeles, Miami, JFK, Orlando, Seattle và Washington D.C.

Ở phía ngược lại, United sẽ khai thác một đường bay thẳng mới giữa New York/Newark và Dubai kể từ tháng 3/ 2023. Từ đó, khách hàng có thể bay cùng Emirates hoặc flydubai đến hơn 100 thành phố. Hiện nay, United cũng đang giảm giá vé các chuyến bay mới đến Dubai.

Theo Emirates, du khách có thể bay nối chuyến chỉ với một tấm vé duy nhất, qua đó việc làm thủ tục và gửi hành lý sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ví dụ, hành khách có thể truy cập United.com hoặc sử dụng ứng dụng United để đặt vé máy bay đi từ New York/Newark đến Karachi, Pakistan, hoặc truy cập Emirates.com để đặt vé máy bay đi từ Dubai đến Atlanta hoặc Honolulu. Bên cạnh đó, thỏa thuận này còn mang đến cho các khách hàng thân thiết của cả hai hãng hàng không nhiều ưu đãi hơn.

Theo Việt Nga

Cùng chuyên mục
XEM