Grab và Gojek cùng báo tin vui: Shipper được hoạt động liên quận, từ nay người Sài Gòn có thể đặt ship đồ ăn đến tận 9 giờ tối!

16/09/2021 10:45 AM | Kinh doanh

Sau bao ngày xa cách, giờ đây người Sài Gòn nếu thèm phở, bún bò, hủ tíu bò viên thì có thể đặt liền GrabFood hay GoFood. Dịch vụ giao hàng và vận chuyển đồ ăn vừa được nới lỏng thêm khi các shipper được hoạt động liên quận, huyện và thành phố Thủ Đức trong khung giờ nhất định.

Grab và Gojek cùng báo tin vui: Shipper được hoạt động liên quận, từ nay người Sài Gòn có thể đặt ship đồ ăn đến tận 9 giờ tối!

UBND TPHCM mới đây ra công văn 3072/UBND-VX ngày 15/9/2021 về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TPHCM từ ngày 16/9 đến ngày 30/9/2021, trong đó cho phép các shipper được hoạt động liên quận, huyện và thành phố Thủ Đức trong khung giờ nhất định.

Sau công văn trên, Grab và Gojek thông báo tới người dùng về việc mở rộng phạm vi đặt các dịch vụ Giao hàng (GrabExpress, GoSend), Giao đồ ăn (GrabFood, GoFood) và Đi chợ hộ (GrabMart).

Theo đó, kể từ ngày 16/9/2021, người dùng có thể đặt các đơn hàng đặt thực phẩm và vận chuyển hàng hoá liên quận, huyện TPHCM và TP Thủ Đức. Khung thời gian giao hàng, Gojek cho biết là từ 06 giờ đến 21 giờ hàng ngày.

Các tài xế của Grab và Gojek đã được tiêm ít nhất 1 mũi vắc xin COVID-19 và thực hiện xét nghiệm nhanh âm tính COVID-19 theo hướng dẫn của cơ quan chức năng. Các bác tài cũng được yêu cầu đảm bảo tuân thủ trang bị theo bộ nhận diện shipper, thực hiện xét nghiệm 2 ngày/lần, và tuân thủ các quy định của cơ quan chức năng.

Grab cho biết khách hàng còn có thể theo dõi tình trạng tiêm chủng của các bác tài ngay trên ứng dụng.

"Trong bối cảnh người dân hạn chế đi lại, việc sử dụng các dịch vụ giao nhận và vận chuyển thực phẩm và hàng hoá liên quận là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người dân".

"Trong thời gian tới chúng tôi cũng rất mong các Sở, ban, ngành xem xét đề xuất tăng số lượng shipper được tham gia hoạt động để đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dân, giúp đảm bảo sự liền mạch của chuỗi cung ứng trên địa bàn TPHCM. Gojek đã sẵn sàng để hỗ trợ các hoạt động của các đối tác cũng như đảm bảo tăng cường an toàn phòng, chống dịch", đại diện Gojek khuyến nghị.

Bình An

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO mới sinh năm 1994, thương hiệu thì non trẻ, S.Tix Coffee làm gì mà nhà đầu tư gật đầu rót 200 tỷ?

Đi bằng mô hình nhượng quyền, S.Tix Coffee "scale" nhanh chóng trước khi đóng cửa hàng loạt. CEO mới sinh năm 1994, thương hiệu thì non trẻ, vì đâu hàng trăm nhà đầu tư sẵn sàng vung gần 200 triệu đồng để đổi lại mấy xe đẩy cà phê vỉa hè trên giấy?

S.Tix Coffee ‘gọi vốn’ gần 200 tỷ đồng, nay CEO bỗng dưng lặn mất tăm bỏ lại hàng trăm nhà đầu tư bơ vơ?

"Tôi vẫn giấu vợ, không cho hay. Cho hay chắc vợ li dị chết luôn", một tài xế du lịch đã rót 600 triệu đồng vào S.Tix Coffee giãi bày. Covid-19 khiến thu nhập bấp bênh, người đàn ông Cà Mau này nhìn S.Tix Coffee như một cơ hội mới khi lãi suất hứa hẹn gần 30%, thế chấp cả 2 miếng đất để vay ngân hàng góp vốn…

Gia thế khủng của thiếu gia sắp cưới hot girl Salim: Tập đoàn dệt may với 7 nhà máy, 4 công ty con, chuyên sản xuất cho Carter's, Zara, Forever 21, CK…

Tập đoàn dệt may của gia đình thiếu gia Hải Long hiện là đối tác gia công của một loạt thương hiệu lớn trên thế giới như Carter’s, Zara, Calvin Klein, Forever 21, SpringField, Columbia…

Trước khi bị tố ‘ôm 200 tỷ lặn mất tăm’, CEO S.Tix Coffee từng được ca ngợi trên truyền hình, nhắn nhủ giới trẻ đừng bao giờ từ bỏ đam mê!

"Kiên trì và nghiêm túc với đam mê của mình, bạn sẽ thành công", CEO sinh năm 1994 của S.Tix Coffee từng nhắn nhủ trên chương trình "Sức bật sáng tạo và khởi nghiệp" số 47 của HTV. Đinh Công Đạt, sinh ra và lớn lên ở Bình Định, từng chia sẻ anh có tuổi thơ khó khăn khi là con trai thứ 3 trong gia đình và luôn mặc cảm trong quan niệm "tam nam bất phú"…

Đọc thêm