Gom Đơn: Xây dựng giải pháp tiết kiệm vận chuyển cho cửa hàng vừa và nhỏ

28/07/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Vào ngày 21/7, Gom Đơn cho ra mắt ứng dụng vận chuyển mới thân thiện với người dùng dành cho các cửa hàng vừa và nhỏ. Với sự hợp tác hỗ trợ về kho vận và nguồn nhân lực từ Best Express, Gom Đơn công bố giải pháp tối ưu về chi phí và quy trình giao nhận.

Chủ tịch Công ty Cổ phần Gom Đơn - ông Nguyễn Trường Hải cho rằng đây chính là thời điểm thích hợp để công ty vận chuyển như Gom Đơn tối ưu quy trình tổ chức vận chuyển và có những giải pháp tốt nhất cho khách hàng mục tiêu. "Ở thời điểm hiện tại, tôi có thể nói rằng bán hàng trực tuyến đang là xu thế thiết yếu của thị trường. Vì thế, đây là thời điểm "vàng" cho đơn vị vận chuyển như chúng tôi tối ưu giải pháp dịch vụ để tranh thủ giai đoạn chuyển hướng từ kinh doanh truyền thống sang kinh doanh trực tuyến, từ đó trở thành sự lựa chọn tin cậy của khách hàng."

Gom Đơn: Xây dựng giải pháp tiết kiệm vận chuyển cho cửa hàng vừa và nhỏ - Ảnh 1.

Chủ tịch Công ty Cổ phần Gom Đơn – ông Nguyễn Trường Hải phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Gom Đơn

Khi trở thành đại diện của Best Express, Gom Đơn sẽ tận dụng được thế mạnh của đối tác về kho vận cũng như công nghệ quản lý và xử lý đơn hàng tiên tiến. Công ty Cổ Phần Gom Đơn mong muốn cải tiến quy trình nhận - giao đơn hàng để dù khách hàng có số lượng đơn hàng nhỏ nhưng vẫn được sử dụng dịch vụ vận chuyển chất lượng và tiết kiệm. Ông Nguyễn Trường Hải cho biết: "Hiện nay, mặt dù ngành logistic đang phát triển mạnh, vẫn còn một vài điểm thiếu sót trong quy trình và chính sách làm dịch vụ vận chuyển đơn hàng dành cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa vẫn chưa được tối ưu. Vì sự chênh lệch quá cao trong số lượng đơn hàng, họ không nhận được đãi ngộ và chăm sóc tốt. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội để chúng tôi có được lượng khách hàng trung thành bằng những chính sách tốt nhất."

Gom Đơn: Xây dựng giải pháp tiết kiệm vận chuyển cho cửa hàng vừa và nhỏ - Ảnh 2.

Ảnh lưu niệm các đối tác của Gom Đơn tại sự kiện ra mắt. Ảnh: Gom Đơn

Nhờ vào mạng lưới 600 bưu cục phân bổ trên 63 tỉnh thành của Best Express, Gom Đơn có thể giao đơn hàng COD hàng ngày với mức đồng giá là 24.000 đồng/ đơn cho kiện hàng lên tới 5kg. Dây chuyền phân loại đơn hàng tốc độ cao (chỉ 0,5-2 giây) và chuẩn xác mà bên phía đối tác là một phần giúp cho Gom Đơn đảm bảo kiện hàng đến tay người nhận được nguyên vẹn và đúng thời gian quy định. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển, khách hàng của Gom Đơn được miễn phí khi kiện hàng được hoàn trả hoặc lưu kho. Ngoài ra, Gom Đơn không thu phí nhận hộ đối với phương thức COD.

Gom Đơn: Xây dựng giải pháp tiết kiệm vận chuyển cho cửa hàng vừa và nhỏ - Ảnh 3.

Chủ tịch Công ty Cổ phần Gom Đơn chia sẻ giải pháp và định hướng của công ty trong 5 năm tới. Ảnh: Gom Đơn.

Khi được hỏi về lý do quyết định hợp tác với Gom Đơn, ông Xi - Giám đốc kinh doanh của Best Express Viet Nam chia sẻ: "Best Express lựa chọn đồng hành với Gom Đơn không chỉ vì tôi tin tưởng vào đội ngũ lãnh đạo uy tín và tâm huyết của họ mà còn là tinh thần phục vụ khách hàng. Đã từng có cơ hội hợp tác từ trước, tôi rất thích văn hóa nội bộ của Gom Đơn và tôi nghĩ đó là lý do họ xây dựng được đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình và hiệu quả. Đó là cơ sở để tôi tin rằng, Gom Đơn sẽ trở thành đơn vị số 1 trong phân khúc khách hàng nhỏ và vừa."

Tận dụng nguồn lực và thế mạnh sẵn có, Gom Đơm hứa hẹn sẽ là đơn vị vận tải đầu tiên được các doanh nghiệp kinh doanh online vừa và nhỏ nhắc đến với các giải pháp logistic luôn đảm bảo về sự tiện lợi và tiết kiệm.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM