Giám đốc Vân Đặng cùng Công ty TNHH Đông dược Bà Vân chinh phục người tiêu dùng

04/03/2021 13:30 PM | Kinh doanh

Xuất phát điểm từ một bà chủ quán cafe ở Bà Triệu, cơ duyên đã đưa bà mẹ trẻ Vân Đặng gắn bó với sản phẩm Đông y để rồi sau đó xây dựng nên Công ty TNHH Đông dược Bà Vân với thương hiệu Đông dược Bà Vân quen thuộc của nhiều gia đình Việt.

Nhắc lại cơ duyên khi đến với đông y, giám đốc trẻ Vân Đặng vẫn không ngừng nhắc đến chữ "duyên". Dù đưa con gái đi chạy chữa khắp nơi, dùng tất cả các sản phẩm Đông Tây Y kết hợp nhưng bệnh viêm da cơ địa của con mãi không thuyên giảm. Giữa lúc Chị cảm thấy vô cùng khó khăn và bất lực, Chị đưa con về quê nghỉ dưỡng ít ngày. "Khi mình đưa con về quê để nghỉ dưỡng, rất bất ngờ khi nhận được sự giúp đỡ từ người bà họ tên Vân, bà đưa cho mình 1 hũ thuốc bảo bôi cho bé. Và thật sự hiệu nghiệm, chỉ sau 5 ngày bôi sản phẩm gia truyền của bà cho con gái, mọi chuyện diễn ra như một phép màu khi tình trạng viêm da của con đã có những biến chuyển rõ rệt"- chị Vân Đặng chia sẻ.

Không giấu nổi niềm vui khi con khỏi bệnh sau quãng thời gian dài chạy chữa, chị đã chia sẻ phương pháp gia truyền với mọi người xung quanh và nhận được phản hồi rất tích cực. Từ chỗ đem tặng phương pháp gia truyền của dòng họ cho những người thân quen chị đã nhen nhóm mong muốn mang những tinh hoa đông y lan tỏa đến đông đảo người Việt.

Giám đốc Vân Đặng cùng Công ty TNHH Đông dược Bà Vân chinh phục người tiêu dùng - Ảnh 1.

Những phản hồi tích cực từ người thân đã thôi thúc chị đến với con đường kinh doanh sản phẩm Đông y

Nghĩ là làm, chị đã quyết định thành lập và lấy tên công ty là Công ty TNHH Đông dược Bà Vân. Lý giải điều này, chị chia sẻ: "Khi thành lập công ty, mình có đến nói chuyện và xin phép bà Vân sẽ dùng tên của bà để đặt tên cho công ty. Đây cũng là cách mình muốn gửi lời tri ân đến bà - người đã lưu giữ phương pháp gia truyền, không chỉ cứu con mình mà còn cứu nhiều người khác. Bên cạnh đó, để sản phẩm phát huy tối đa hiệu quả, mình đã mua công thức và liên hệ nhà máy để đưa ra thị trường sản phẩm Kem Đông Y Đa Năng Bà Vân" .

Giám đốc Vân Đặng cùng Công ty TNHH Đông dược Bà Vân chinh phục người tiêu dùng - Ảnh 2.

Nữ Giám đốc Vân Đặng cùng sản phẩm làm nên thương hiệu Đông dược Bà Vân

Vượt qua ánh nhìn ái ngại, lo lắng của những người xung quanh khi bắt đầu khởi nghiệp ở một lĩnh vực mới, nữ giám đốc trẻ vẫn không hề nản chí, chị chia sẻ: "Ban đầu khó khăn nhiều lắm vì người thân đều không đồng ý cho kinh doanh Online. Nhưng mình quyết tâm thực hiện vì kinh doanh sản phẩm đông y sẽ là công việc giúp mình có thể thỏa mãn đam mê kinh doanh, mang đến cơ hội kinh doanh cho rất nhiều người và mình còn có thể lan tỏa những giá trị tích cực, trao đi những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao cho sức khỏe người Việt".

Giám đốc Vân Đặng cùng Công ty TNHH Đông dược Bà Vân chinh phục người tiêu dùng - Ảnh 3.

Mang lại hiệu quả, những sản phẩm mang thương hiệu Đông y Bà Vân nhanh chóng được tin dùng

Vượt qua khó khăn trong thời kỳ đầu. Đến nay, sau thời gian tạo dựng niềm tin với người tiêu dùng Việt, các sản phẩm của Công ty TNHH đông dược Bà Vân như: Kem đa năng đông y Bà vân, Lá tắm thảo dược Bà Vân,… được sản xuất trên dây chuyền chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đã tạo dựng chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng. Thành công là vậy nhưng nữ giám đốc Vân Đặng luôn tâm niệm cần phải phát triển hơn nữa để mang phương pháp gia truyền hiệu quả tới nhiều người, để họ thực sự một lần trong đời cảm nhận được giá trị, tinh hoa của y học Việt Nam. Đồng thời lan tỏa, truyền cảm hứng khởi nghiệp đến với các bạn trẻ, đặc biệt là phụ nữ hiện đại hướng tới tự tin, độc lập để có thể tự làm chủ cuộc sống của chính mình.

Giám đốc Vân Đặng cùng Công ty TNHH Đông dược Bà Vân chinh phục người tiêu dùng - Ảnh 4.

Giám đốc Đặng Vân luôn là nguồn cảm hứng cho hệ thống nhân viên

Những bài viết được nữ giám đốc công ty TNHH đông dược Bà Vân chia sẻ trên trang facebook cá nhân https://www.facebook.com/dang.becky cho thấy chị luôn bày tỏ quan điểm kinh doanh đầy tính nhân văn đó chính là: thành công không đơn thuần là bán được bao nhiêu đơn hàng mà thành công chính là bao nhiêu người đã được giúp thoát khỏi việc lạm dụng kháng sinh. Chính vì vậy giám đốc trẻ Vân Đặng luôn trăn trở và khát khao trong thời gian ngắn nhất sẽ hợp tác với nhiều chuyên gia hơn nữa để lan tỏa giá trị của phương pháp gia truyền, nâng tầm vị thế đông y Việt Nam và đưa nền tảng sản xuất sản phẩm đông y của công ty TNHH đông dược Bà Vân vươn ra trường quốc tế.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM