Giá trị nhân văn tạo nên sự khác biệt

01/03/2019 08:00 AM | Kinh doanh

Không ngẫu nhiên khi “Thang máy gia đình Gama” trở thành từ khóa thương hiệu được người tiêu dùng tìm kiếm phổ biến hiện nay. Đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống, Gama Việt Nam luôn lắng nghe và cảm nhận từng mong ước của khách hàng để nỗ lực, tận tụy trên hành trình phụng sự.

Thước đo là niềm tin

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam gần 12 năm qua, Thang máy Gia đình Gama đã định vị là thương hiệu được khách hàng tin tưởng. Khởi nghiệp và lớn mạnh với những trái tim và khối óc nhiệt huyết, Gama Việt Nam xác định chinh phục niềm tin của khách hàng, giữ vững đạo đức kinh doanh là yếu tố hàng đầu.

Hàng ngàn sản phẩm thang máy gia đình đã được Gama Việt Nam lắp đặt tại nhiều tỉnh, thành phố trong hơn một thập kỷ qua. Doanh số năm sau đạt gấp đôi năm trước, thang máy gia đình Gama đang đạt mật độ “phủ sóng” ngày càng mở rộng trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Hải Đức (Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Gama Việt Nam): Doanh số không phải là tất cả!

“Gama Việt Nam không xác định mục tiêu chạy theo số lượng mà lấy thước đo thành công từ sự tin tưởng của khách hàng. Niềm tin đó đã thôi thúc chúng tôi nỗ lực không ngừng nhằm tạo nên sự khác biệt, sở hữu những giá trị riêng có. Thang máy gia đình Gama luôn lắng nghe và thẩu hiểu mọi trăn trở của khách hàng…”, ông Nguyễn Hải Đức khẳng định.

Và, Thang máy gia đình Gama đã lắng nghe những gì?

Nghe sự trăn trở từ những ngôi nhà cao tầng có diện tích nhỏ hẹp, kết cấu phức tạp, khó khăn trong đi lại thường ngày. Nghe tiếng nặng nhọc của những bước chân không còn nhanh nhẹn. Nghe cả âu lo của những gia đình có người bệnh, người già, phụ nữ mang thai…Và lắng nghe ước muốn của nhiều gia đình được sở hữu một không gian sống hoàn mỹ, an toàn.

“Tổng hòa những yếu tố này, khách hàng vẫn thường nghĩ đó là bài toán khó. Nhiều người chỉ nghĩ thang máy đơn thuần là cỗ máy khô cứng, dùng để lên xuống cũng như tiềm ẩn không ít rủi ro. Sự xuất hiện của thang máy gia đình Gama đã phản biện, khỏa lấp những âu lo đó. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế chỉn chu, hoàn hảo đến từng chi tiết…”, ông Nguyễn Hải Đức cho biết.

Lời giải đáp lý tưởng

12 năm có mặt tại Việt Nam là 12 năm thang máy gia đình Gama từng bước lấp đầy khoảng trống với những sản phẩm cao cấp, độc đáo và chất lượng. Hóa giải thỏa đáng mọi phép tính về thiết kế, tính năng, dáng vẻ hiện đại, yếu tố thẩm mỹ và cả giá trị độc đáo không lặp lại, thang máy gia đình Gama đã trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhiều công trình nhà ở tại thị trường Việt Nam.

Giá trị nhân văn trong từng sản phẩm chính là “bí quyết” tạo nên sự khác biệt của thang máy gia đình Gama.

Ông Nguyễn Hải Đức cho biết, không dừng lại với những gì đã có, Gama Việt Nam đang từng ngày, từng giờ tiếp tục cải tiến, tạo nên đột phá mới về kỹ thuật, công nghệ. Những lo lắng về thiết kế kiến trúc trước đây, đặc biệt ở những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp, khi gặp thang máy gia đình công nghệ thủy lực Italia đã như hạn hán gặp mưa rào. Đây chính là ưu thế vượt trội mà chưa có dòng thang máy nào có được.

Giá trị nhân văn tạo nên sự khác biệt - Ảnh 1.

Nhờ những đặc điểm kỹ thuật ưu việt như chiều cao tầng trên cùng chỉ từ 2.5m, không phải xây thêm phòng máy; hố Pit ngắn (chỉ 10-15cm); đặc biệt là tính năng thiết kế linh hoạt, phù hợp với mọi không gian… đã giúp cho thang máy gia đình Gama có thể được thiết kế phù hợp với đặc thù của cho mỗi ngôi nhà.

Đề cao giá trị nhân văn, Thang máy gia đình Gama thấu hiểu lo lắng của người sử dụng về tính năng đảm bảo an toàn. Đội ngũ chuyên gia của Gama Việt Nam chia sẻ, áp dụng công nghệ mới SRS (Self Rescue System) là một thay đổi đột phá của Thang máy gia đình Gama, giúp người dùng tự cứu hộ khi gặp sự cố. Chỉ với thao tác đơn giản là kích hoạt hệ thống bằng nút màu đỏ trên cabin, thang sẽ tự động về tầng gần nhất. Yếu tố an toàn tuyệt đối cũng thêm “điểm cộng” khi sản phẩm cập nhật tính năng thực hiện cuộc gọi khẩn cấp EMCALL (Emergency Call).

Gia tăng sự hoàn hảo khiến thang máy gia đình Gama hoàn toàn chinh phục khách hàng còn nằm ở những thiết kế sang trọng, tinh tế, mang lại giá trị thẩm mỹ cho mỗi căn nhà. Những giọt mồ hôi và biết bao tâm huyết đã được những nhà thiết kế tài năng từ đất nước Italia xinh đẹp, cổ kính chắt chiu, hội tụ để đưa vào những chiếc thang máy sự cá tính và phong cách. Vượt qua những cách ngăn địa lý xa xôi, thang máy gia đình Gama đã trở thành cây cầu kết nối, thỏa mãn nhu cầu của hàng ngàn người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm thang máy thủy lực công nghệ Italia. Hoàn toàn khác biệt với những dòng thang được sản xuất đại trà đang có mặt trên thị trường, thang máy gia đình Gama có tốc độ bứt phá vượt trội còn bởi diện mạo sang trọng, những thiết kế không lặp lại, vừa khúc triết, khỏe khoắn nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM