Gia phả bất ngờ của gia đình Tổng thống Donald Trump

04/10/2018 10:35 AM | Thời sự

Báo cáo điều tra của tờ New York Times cho thấy cha của Tổng thống Donald Trump, ông Fred Trump đã có hành vi trốn thuế để truyền lại khối tải sản khổng lồ cho 5 người con của mình.

Gia phả bất ngờ của gia đình Tổng thống Donald Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump đang thu hút sự chú ý của giới truyền thông sau khi có thông tin cáo buộc cha mẹ ông trốn thuế cũng như có sai sót về số tiền thuế mà nhà lãnh đạo này phải nộp khi thừa hưởng tài sản. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nhưng gia phả nhà tổng thống thứ 45 của Mỹ đang được rất nhiều người quan tâm.

Ông Fred Trump, cha của Tổng thống Donald Trump đã để lại khoản gia tài trị giá tới 300 triệu USD trước khi qua đời và người con của ông đã dựa trên khối tài sản khổng lồ này để phát triển thêm. Tổng thống Donald Trump đã từng tuyên bố tổng tài sản của mình lên tới hơn 10 tỷ USD nhưng những báo cáo độc lập ước tính con số này chỉ hơn 3 tỷ USD.

Gia phả bất ngờ của gia đình Tổng thống Donald Trump - Ảnh 1.

AB

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

80% công ty đều có doanh thu tăng sau khi tẩy chay Facebook

Hóa ra quảng cáo trên Facebook cũng không ‘ghê gớm’ đến vậy.

ACB lần đầu tiên báo lãi trên 3.000 tỷ đồng, vươn lên ngang ngửa Techcombank, VPBank

Trong khi các đối thủ VPBank, Techcombank thường xuyên báo lãi hơn 3.000 tỷ đồng mỗi quý, thì đây là lần đầu tiên ACB làm được điều này.

Ông chủ lâu đài dát vàng 400 tỷ ở Ninh Bình: Sở hữu 2 công ty vốn gần 7.000 tỷ nhưng lời lãi không đáng kể

Thành Thắng Group của ông chủ Đỗ Văn Tiến đang nắm trong tay hai công ty vật liệu xây dựng với tổng doanh thu gần 4.500 tỷ đồng.

Đọc thêm