Gặp gỡ chuyên gia sự kiện ra mắt bộ giải pháp SMART EDU 5.0 cho ngành giáo dục

26/07/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Là sự kiện giới thiệu giải pháp hỗ trợ thúc đẩy truyền thông và bứt phá tuyển sinh cho ngành giáo dục - đội ngũ diễn giả của SMART EDU 5.0 với nhiều kinh nghiệm thực tiễn về truyền thông tuyển sinh, vận hành và công nghệ - sẽ giúp các đơn vị xác định rõ hướng đi cho mình để tránh "tụt hậu" trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

Cả thế giới đang nói về câu chuyện chuyển đổi số - đó là xu thế không thể đảo chiều trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay - truyền thông truyền thống đang dần bị thu hẹp nhường chỗ cho hình thức truyền thông trên mạng internet.

Giáo dục đang là ngành có nhu cầu cấp thiết và tốc độ chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ trong tuyển sinh - giảng dạy - quản trị nhanh nhất hiện nay.

Theo thống kê của bộ Giáo dục & Đào tạo, năm 2021 có 47% thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến (chỉ tính riêng ngành giáo dục mầm non và đại học); hơn 934.000 thí sinh đăng ký trực tuyến dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022 (chiếm 93,32%).

Con số biết nói này mở ra cơ hội mới cho các đơn vị giáo dục - cơ hội truyền thông tuyển sinh và tiếp cận học sinh/học viên trên nền tảng trực tuyến.

"SMART EDU 5.0" là giải pháp chuyển đổi số toàn diện, nhằm thúc đẩy truyền thông và bứt phá tuyển sinh cho các đơn vị giáo dục - do Bizfly, top 3 nhà cung cấp phần mềm bán hàng và marketing Việt Nam, được bảo trợ bởi VCCorp.

Đây là giải pháp trọn bộ nền tảng công nghệ, phần mềm tự động và giải pháp truyền thông dành riêng cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo.

Giải pháp này sẽ giúp nhà trường/đơn vị đào tạo/trung tâm đào tạo chuyển đổi số thành công trong tuyển sinh, giảng dạy và quản lý, từ đó có thể bứt phá trong tuyển sinh, thúc đẩy truyền thông và nâng tầm vị thế của nhà trường.

Sự kiện offline ra mắt giải pháp "SMART EDU 5.0" sẽ diễn ra vào 14h ngày 28/7/2022 tại Center Building - 85 Vũ Trọng Phụng - Hà Nội, giúp các đơn vị giáo dục có cái nhìn toàn diện hơn về vai trò của chuyển đổi số trong tuyển sinh, truyền thông và quản lý, giao tiếp; từ đó xác định hướng đi phù hợp để giải quyết khó khăn của đơn vị mình.

Đến với sự kiện offline ra mắt giải pháp "SMART EDU 5.0" - thúc đẩy truyền thông và bứt phá tuyển sinh - các đơn vị giáo dục sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện 1:1 với nhiều vị diễn giả có nhiều kinh nghiệm trong truyền thông và tuyển sinh giáo dục:

Bà Nga Nguyễn - Giám đốc Marketing Bizfly, VCCorp - với phương châm "Chuyển đổi số không chỉ để nói" cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và nhiều năm nghiên cứu, thực chiến trong lĩnh vực bán lẻ.

Với Bizfly, bà cùng đội ngũ của mình đã tìm ra phương pháp vận dụng chuyển đổi số, hỗ trợ hàng loạt doanh nghiệp hàng đầu như Vingroup, Samsung, Toyota, Honda... từ dự án Thương mại điện tử, cổng thanh toán, cổng giao hàng, phần mềm bán hàng, quản lý data khách hàng CRM, kênh bán hàng online qua website, trợ lý bán hàng tự động...

Bà Nga chính là một trong những người đặt nền móng thiết lập bộ phận Marketing, xây dựng mô hình kinh doanh cho các dự án startup lĩnh vực bán lẻ tại Bizfly - VCCorp.

Hơn thế nữa, bà Nga có kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực truyền thông tuyển sinh cho các trường đại học lớn, các trung tâm tiếng ngoại trữ, hướng nghiệp và nhiều trường mầm non trên địa bàn Hà Nội.

Với trải nghiệm phong phú và thế mạnh trong phân tích, nắm bắt thị trường, bà Nga đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm về công nghệ, bán lẻ - tiền đề cho những chia sẻ trong sự kiện tới.

Gặp gỡ chuyên gia sự kiện ra mắt bộ giải pháp SMART EDU 5.0 cho ngành giáo dục - Ảnh 1.

Bà Nga Nguyễn - Giám đốc Marketing Bizfly, VCCorp

Ông Nguyễn Hữu Dũng - trưởng phòng Web Solutions, Bizfly, VCCorp - 11 năm kinh nghiệm trong: tư vấn, nghiên cứu, lên kế hoạch triển khai tạo dựng website nền móng cho hàng trăm doanh nghiệp Việt. Trước đó, ông cũng đã tham gia vào xây dựng các website Thương mại điện tử hàng đầu của Việt Nam như Rongbay, Enbac, Muare,...

Ông Dũng có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo, chia sẻ kiến thức chuyên ngành trong việc tạo dựng website bán hàng cho hàng nghìn học viên; sẽ giúp các chủ doanh nghiệp có cái nhìn khái quát và dễ hiểu nhất về các kiến thức về xây dựng và vận hành website một cách đơn giản.

Gặp gỡ chuyên gia sự kiện ra mắt bộ giải pháp SMART EDU 5.0 cho ngành giáo dục - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Hữu Dũng - trưởng phòng Web Solutions

Bà Vân Vũ - Trưởng phòng Kinh doanh Bizfly VCCorp, có 5 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực chuyển đổi số, công nghệ thông tin & nhiều năm kinh nghiệm trong làm việc trong lĩnh vực giáo dục (Anh Ngữ AMA, Hướng nghiệp Á Âu), bất động sản (BĐS Hoàng Gia, Địa Ốc Nhà Vuông), làm đẹp ( Tâm Spa, TMV Sài Gòn, bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS), thời trang,...

Bà Vân hiểu rõ tính cấp bách của chuyển đổi số trong việc nâng tầm thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Những chia sẻ của bà Vân sẽ gần gũi và chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị cho đơn vị giáo dục của bạn.

Gặp gỡ chuyên gia sự kiện ra mắt bộ giải pháp SMART EDU 5.0 cho ngành giáo dục - Ảnh 3.

Bà Vân Vũ - Trưởng phòng Kinh doanh Bizfly VCCorp

Đến với "sự kiện offline giới thiệu trọn bộ giải pháp thúc đẩy truyền thông và bứt phá tuyển sinh cho ngành giáo dục - SMART EDU 5.0", ngoài những phân tích về tầm quan trọng của chuyển đổi số cho ngành Giáo dục, những nhận định về xu hướng của truyền thông thời đại 5.0, những bài học kinh nghiệm của các đơn vị giáo dục cụ thể trong quá trình chuyển đổi số,... khách tham dự sẽ "mang về" cho mình "lời giải" cho bài toán về truyền thông và tuyển sinh cho đơn vị giáo dục của mình.

Để đăng ký tham gia sự kiện, vui lòng đăng ký tại đây

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM