Gạo hoa lúa đồng hành cùng hội thầy thuốc trẻ TP. Hồ Chí Minh – HYPA

25/06/2021 21:30 PM | Kinh doanh

Nằm trong định hướng phát triển bền vững và đồng hành cùng sức khỏe của cộng đồng, Công ty Gạo Hoa Lúa đã kết hợp cùng Hội Thầy thuốc trẻ Tp.HCM để trao tặng gạo đến các điểm nóng cách ly tập trung của thành phố.

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp với nhiều chuỗi lây nhiễm, nhiều nguồn, nhiều biến chủng với tốc độ lây nhiễm nhanh, việc đảm bảo lương thực, sức khỏe và an toàn của người dân cùng đội ngũ bác sĩ – tình nguyện tại các điểm cách ly tập trung rất được ưu tiên. Hiểu được điều đó, Gạo Hoa Lúa đã đồng hành cùng Hội Thầy Thuốc Trẻ Tp. Hồ Chí Minh – HYPA tài trợ nhanh chóng gạo đến các điểm nóng cách ly tập trung như Bệnh viện dã chiến Củ Chi, Khu ký túc xá đại học quốc gia...

Gạo hoa lúa đồng hành cùng hội thầy thuốc trẻ TP. Hồ Chí Minh – HYPA - Ảnh 1.

Gạo cùng các nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế khác sẽ được chuyển đến cho các khu cách ly tập trung trong Tp.HCM

Văn phòng của Hội Thầy Thuốc Trẻ Tp. Hồ Chí Minh – HYPA (Chủ tịch Hội là Tiến sĩ - Bác sỹ Phan Minh Hoàng) hiện đang đặt tại Bệnh viện Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp (313 Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh). Hiện Hội đang nhận quyên góp từ các Mạnh thường quân để chuyển hàng hóa đến các khu vực nóng, cách ly & điều trị Covid của Thành phố.

Gạo hoa lúa đồng hành cùng hội thầy thuốc trẻ TP. Hồ Chí Minh – HYPA - Ảnh 2.

Văn phòng của Hội Thầy Thuốc Trẻ Tp. Hồ Chí Minh – HYPA hiện đang đặt tại Bệnh viện Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp

Gạo hoa lúa đồng hành cùng hội thầy thuốc trẻ TP. Hồ Chí Minh – HYPA - Ảnh 3.

Đại diện Gạo Hoa Lúa gửi tặng 2 tấn gạo cho Chị Vân – Trợ lý của Hội Thầy Thuốc Trẻ Tp. Hồ Chí Minh – HYPA

Công ty TNHH Thương mại Gạo Hoa Lúa http://gaohoalua.com/ với tiền thân và tiếp nối thành công của Công ty TNHH Thương mại Tân Thành với hơn 20 năm sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực nông dược, dẫn đầu trong việc đưa Sức Mạnh Sinh Học áp dụng trên đồng ruộng, các chế phẩm sinh học thân thiện với môi trường và con người được hàng triệu nông dân khắp các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, miền Đông, miền Trung, Cao Nguyên yêu mến, tin cậy và ủng hộ.

Gạo Hoa Lúa lấy chữ TÂM – TÍN & CHẤT LƯỢNG làm tôn chỉ hoạt động, đã, đang và sẽ luôn cống hiến sức mình để mang lại những bữa cơm thơm ngon, giàu dinh dưỡng cho từng Gia đình Việt Nam.

Trên hành trình Đại thắng Đại dịch Covid, Gạo Hoa Lúa xin được đồng hành bên cạnh gia đình & sức khỏe của Quý khách hàng.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM