FWD Music Fest - “ngàn sao hội tụ” ưu tiên sự an toàn của khán giả lên hàng đầu

26/10/2018 17:30 PM | Sống

Quy tụ dàn sao khủng chưa từng có, “FWD Music Fest” được dự đoán sẽ là lễ hội âm nhạc giới trẻ Sài thành không thể bỏ qua trước thềm Halloween năm nay.

Chưa bao giờ giới trẻ Sài Gòn lại có cơ hội thưởng thức bữa tiệc âm nhạc sắc màu với sự tham gia của 10 nghệ sĩ, boyband đỉnh nhất Vpop. Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Ưng Hoàng Phúc Isaac, Soobin Hoàng Sơn và ban nhạc indie Da Lab sẽ khuấy động bầu không khí trước thềm Halloween cho nhiều đối tượng khán giả.

“FWD Music Fest” truyền cảm hứng về tinh thần Sống đầy và thông điệp Sớm bảo vệ sẽ diễn ra vào tối ngày 27/10 tại sân vận động Quân khu 7, TP. HCM. Đây là chương trình nhằm tri ân khách hàng của tập đoàn bảo hiểm FWD trực thuộc tập đoàn Pacific Century Group có trụ sở quốc tế.

Đạo diễn chương trình Võ Văn Tâm.

FWD đưa ra không ít yêu cầu khắt khe cho phía đơn vị tổ chức. Ngoài hồ sơ năng lực, đơn vị được chọn phải đưa ra các phương án tối ưu đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và sự gắt gao từ FWD. Và đứng đằng sau “FWD Music Fest” là Vi21 Media – doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Việt Nam.

Đạo diễn Võ Văn Tâm chỉ đạo dàn dựng.

Đạo diễn chương trình là anh Võ Văn Tâm có bề dày kinh nghiệm nhiều năm tổ chức sự kiện, lễ hội và chương trình âm nhạc tại Việt Nam. Chính anh đã đưa ra giải pháp hạn chế rủi ro: mua bảo hiểm cho toàn bộ khán giả tham dự chương trình. Đây là điều mà rất ít nhà tổ chức sự kiện âm nhạc từng thực hiện tại TP. HCM riêng và toàn Việt Nam nói chung.

Bản thân khán giả tham gia một sự kiện đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro chắc chắn sẽ rất vui và yên tâm khi đến dự. Toàn bộ khán giả được mua bảo hiểm cũng sẽ có ghế ngồi vì công ty chúng tôi muốn người xem thoải mái nhất, dành toàn bộ thời gian thăng hoa trọn vẹn cùng âm nhạc. Thông qua chương trình với thông điệp ‘Sớm bảo vệ’, tôi và toàn bộ ekip muốn khán giả ý thức được sự an toàn khi tham gia bất cứ 1 sự kiện hay lễ hội nào luôn là vấn đền tiên quyết để có được những trải nghiệm trọn vẹn”.

Ngoài ra, anh Tâm cùng ekip cũng huy động đơn vị bảo vệ với số lượng lớn túc trực tại đêm nhạc, sẵn sàng bảo vệ sự an toàn cho khán giả. “Safety First” (An toàn là trên hết) chính là điều khán giả sẽ cảm nhận được rõ ràng nhất khi dự chương trình vào ngày 27/10 tới đây.

Sân khấu hoành tráng dành riêng cho chương trình đỉnh nhất năm đã được hoàn thiện từ sớm. Với sức chứa 20.000 người, dàn âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn quốc tế hứa hẹn đem đến bữa tiệc âm nhạc sống động cho khán giả. Nếu nhiều festival âm nhạc khác, người xem sẽ phải đứng thì ở “FWD Music Fest” ghế ngồi được chuẩn bị số lượng lớn nhằm đem lại sự thoải mái nhất cho người xem.

“FWD Music Fest” là đêm diễn được đánh giá hiếm có khó tìm khi quy tụ đến 10 ngôi sao, boyband hàng đầu Vpop như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên,.... Các ca sĩ đều có sự phối hợp ăn ý với ekip chương trình trong khâu dàn dựng. Đơn vị tổ chức vì thế cam kết với khán giả chương trình sẽ không có tiết mục chính, phụ. Bởi dàn sao Vpop sẽ đem đến các màn biểu diễn được đầu tư công phu, hoành tráng nhất.

Yếu tố “an toàn” được Vi21 Media đặt lên hàng đầu.

Với bề dày kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện lớn và mối quan hệ thân thiết với nghệ sĩ showbiz, Vi21 Media hoàn toàn có khả năng mang đến sân khấu chỉn chu, hoành tráng, quy tụ dàn sao hot nhất hiện tại.

Trở thành đơn vị tổ chức một trong những sự kiện đỉnh nhất năm chứng tỏ Vi21 Media hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt từ phía đối tác. Tiêu chí “Safety First” (An toàn là trên hết) của đơn vị cũng là một trong những điểm được FWD đánh giá rất cao.

“Hy vọng với những ngôi sao sáng, với tâm huyết của ekip đạo diễn như thế chắc chắn đây sẽ là chương trình đáng mong đợi nhất trong năm” – anh Tâm chia sẻ.

A.D

Cùng chuyên mục
XEM