Fuji Smart P8 Home máy lọc nước ion kiềm Nhật giá dưới 30 triệu đồng

30/10/2021 19:30 PM | Sống

Fuji Smart P8 Home là model máy lọc nước ion kiềm mới nhất năm 2021 của Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật và được trợ giá trong 2 năm với giá bán 29 triệu đồng.

Fuji Smart P8 Home - Máy lọc nước ion kiềm quốc dân, đỉnh cao công nghệ và hợp túi tiền

Sau 3 năm nỗ lực không ngừng để mang đến nguồn nước uống tốt nhất cho người Việt, Fuji Smart vinh dự trở thành sản phẩm máy lọc nước ion kiềm thương hiệu Nhật Bản đầu tiên đạt giải thưởng "Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em" của Báo Lao động Thương binh và Xã hội, trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Doanh số Fuji Smart tại Việt Nam liên tục tăng trưởng mạnh trên 150% hằng năm, đại diện Fuji Việt Nam cho biết.

Fuji Smart P8 Home là model máy lọc nước điện giải thông minh thứ sáu của Tập đoàn Fuji tại thị trường Việt Nam. Máy sở hữu 5 tấm điện cực SMART 4.0, tạo được 8 loại nước và nồng độ Hydro cao 750ppb. Đây là dòng sản phẩm rẻ nhất của hãng - 35 triệu đồng và bảo hành bốn năm.

Nước ion kiềm giàu Hydro được Chính phủ Nhật Bản phê duyệt cách đây gần 60 năm, hỗ trợ tốt đường tiêu hoá và giúp phòng tránh nhiều tác nhân xấu, đại diện thương hiệu cho hay.

Tiên phong xã hội hoá máy lọc nước ion kiềm

Tập đoàn Fuji cho ra mắt siêu phẩm Fuji Smart P8 Home dành riêng cho thị trường Việt Nam, có khả năng thích ứng tốt với nguồn nước 63 tỉnh thành, hướng dẫn thông minh bằng giọng nói tiếng Việt và mức giá khá mềm phù hợp với người Việt.

Fuji Smart P8 Home máy lọc nước ion kiềm Nhật giá dưới 30 triệu đồng - Ảnh 1.

Ông Lê Văn Như Hải quyết tâm với sứ mệnh xã hội hoá máy lọc nước ion kiềm

Fuji Smart P8 Home là sản phẩm công nghệ tâm huyết của Tập đoàn Fuji để thực hiện sứ mệnh xã hội hoá nước ion kiềm tại Việt Nam và nâng tầm sức khoẻ người Việt trong thời đại mới. Trong 2 năm đầu, hãng có chính sách trợ giá lên đến 6 triệu đồng, giá bán giảm còn 29 triệu đồng, Ông Lê Văn Như Hải, Phó Chủ tịch HĐQT Fuji Việt Nam nhấn mạnh.

Fuji Smart P8 Home máy lọc nước ion kiềm Nhật giá dưới 30 triệu đồng - Ảnh 2.

Fuji Smart P8 Home mang nước ion kiềm đến mọi nhà, từ thành thị đến nông thôn

Máy lọc nước ion kiềm tối ưu hàng đầu cho người Việt

Sau hơn 5 năm nghiên cứu, Tập đoàn Fuji tổng hợp dữ liệu của hàng trăm nghìn khách hàng tại Việt Nam để tạo ra Fuji Smart P8 Home, một chiếc máy lọc nước ion kiềm tối ưu nhất cho người Việt từ giá thành, công nghệ cho đến thiết kế, ông Lê Văn Như Hải cho biết.

Mặc dù thuộc phân khúc giá thấp nhưng sản phẩm cũng được tích hợp nhiều công nghệ thông minh cao cấp như đàn anh Fuji Smart P8 (giá bán 89 triệu đồng). Máy có 6 chế độ vận hành thông minh: Cảm ứng 1 chạm; Màn hình LED full color 6.5 inches hiển thị real-time thông số; Hướng dẫn bằng giọng nói tiếng người 8 ngôn ngữ, Van nước điện tử, Chế độ tuỳ biến thông minh 1680 cấp độ theo nguồn nước địa phương và Vệ sinh Smart tự động độc quyền.

Fuji Smart P8 Home máy lọc nước ion kiềm Nhật giá dưới 30 triệu đồng - Ảnh 3.

6 chế độ vận hành SMART độc quyền

Fuji Smart P8 Home là dòng máy đầu tiên của hãng có khả năng hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói Tiếng Việt hỗ trợ tốt cho cả người ở vùng quê, người cao tuổi và trẻ em. Các dòng máy trước đây chỉ hỗ trợ các ngôn ngữ phổ biến như: Anh, Nhật, Hàn,…

Ngoài ra, nhờ kế thừa DNA công nghệ của dòng P (Power Series), sản phẩm được trang bị 2 lọc tinh công suất lớn 16 tầng lọc 8000 lit, hệ thống điện tử xử lý cực mạnh 300 Watts và 5 điện cực SMART 4.0.

Về thiết kế, sản phẩm có nhiều điểm nổi trội mà người Việt ưa thích như kính thước lớn, thùng máy chắc chắn, vỏ máy màu đen ánh kim khó bị bẩn, nhiều thông tin sản phẩm hữu ích hiển thị to rõ và có thể lắp đặt theo kiểu để bàn, treo tường. Đặc biệt, đây là dòng máy đầu tiên của hãng có bảng điều khiển nghiêng 45 độ, giúp người dùng dễ nhìn ở mọi vị trí lắp đặt.

Cải tiến công nghệ giúp giảm giá thành và kéo dài tuổi thọ điện cực

Sản phẩm sở hữu 5 điện cực SMART 4.0 thế hệ mới với kết cấu mắt lưới Kaizen. So với điện cực SMART 4.0 dạng nguyên khối trước đây, điện cực SMART 4.0 dạng mắt lưới Kaizen không chỉ có hiệu suất cao tương đương mà còn giúp giảm chi phí sản xuất đến 50% nhờ tiết kiệm lượng kim loại quý (bạch kim, titan)

Fuji Smart P8 Home máy lọc nước ion kiềm Nhật giá dưới 30 triệu đồng - Ảnh 4.

Buồng điện phân gồm 5 điện cực SMART 4.0 hiệu suất cao

So với điện cực mắt lưới thế hệ cũ, điện cực mắt lưới Kaizen có những cải tiến vượt bậc, cấu tạo cứng chắc hơn gấp 5 lần và ô mắt lưới nhỏ hơn gấp 3 lần, giúp tăng tuổi thọ điện cực khoảng 150 - 200%, lên đến 20 năm, đại diện Fuji cho biết.

Fuji Smart

- Tập đoàn Fuji có gần 70 năm sản xuất thiết bị y tế thông minh, với hàng triệu sản phẩm có mặt hơn 60 quốc gia.

- Website: www.fujismart.vn

- Bán lẻ: Thế Giới Điện Giải, Watech Việt Nam, Doctor Nước, Điện Máy Xanh, Điện Máy Chợ Lớn,…

- Bán dự án: Akanwa Việt Nam

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM