Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam

28/02/2019 10:15 AM | Thời sự

Những khoảnh khắc ấn tượng của Tổng thống Trump trong cuộc gặp gỡ với lãnh đạo cấp cao Việt Nam và Chủ tịch Kim Jong Un trong ngày 27/2 do Nhà Trắng đăng tải nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân toàn cầu.

Ngày 27/3, cũng là ngày đầu tiên của Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai diễn ra tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam, Tổng thống Donald Trump đã có cuộc gặp gỡ với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sau khi hội kiến Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Phủ Chủ tịch nhân dịp tới Việt Nam dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2.

Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 1.

Cũng trong buổi tối cùng ngày, vào lúc 18h30 (giờ Việt Nam), Tổng thống Mỹ đã tiếp tục di chuyển đến khách sạn Sofitel Metropole Legend (phố Ngô Quyền, Hà Nội) để gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Sau khi nói chuyện và thảo luận về chương trình nghị sự chính của hội nghị, hai nhà lãnh đạo đến một nhà hàng để tham dự bữa tối.

Sau khi cuộc gặp gỡ kết thúc tốt đẹp, Tổng thống Trump đã chia tay Chủ tịch Kim Jong Un và rời khách sạn Metropole. Cả hai sẽ gặp lại vào thứ năm (28/2) và kéo dài đến khi ông Trump khởi hành về Washington vào buổi tối cùng ngày.

Ông chủ Nhà Trắng đã nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái thể hiện cảm xúc của mình sau ngày đầu Hội nghị lên Twitter:

Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 2.

"Buổi gặp gỡ và ăn tối tuyệt vời tại Việt Nam với Chủ tịch Kim Jong Un của Triều Tiên đã diễn ra tối nay. Cuộc đối thoại diễn ra rất tốt đẹp. Chúng ta sẽ lại tiếp tục vào ngày mai!"

Bên cạnh đó, trang fanpage chính thức của Nhà Trắng trên Facebook và Twitter cũng đăng tải loạt hình ảnh cùng video tổng hợp chuyến thăm ngày 27/2 của Tổng thống Donald Trump. Bài đăng ngay lập tức thu hút đến hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận từ đông đảo cư dân toàn cầu. Ngoài thể hiện tình cảm với Tổng thống Trump, nhiều lời khen ngợi cũng đã dành cho sự chu đáo, hiếu khách và nồng hậu của Việt Nam khi nhiệt tình tiếp đón hai vị lãnh đạo đến từ Mỹ và Triều Tiên.

Tổng thống Trump được lãnh đạo cấp cao và người dân Việt Nam nhiệt liệt chào đón

Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 4.
Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 5.

Tổng thống Mỹ Donald Trump hội kiến Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Phủ Chủ tịch nhân dịp tới Việt Nam dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2.

Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 6.
Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 7.

Sau đó, vào trưa 27/2, tại trụ sở Chính phủ, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc gặp gỡ với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 8.

18h30 tối ngày 27/2 theo giờ Việt Nam, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc gặp với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tại khách sạn Sofitel Metropole Legend (Hà Nội)

Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 9.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un bắt tay lần đầu tiên trong khuôn khổ thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam

Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 10.
Fanpage Nhà Trắng đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam - Ảnh 11.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cùng ăn tối trong không khí thoải mái, thân thiện tại khách sạn Metropole

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong Un tại Hà Nội, Việt Nam

(Theo FB The White House)

Theo ĐÀI TRANG

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh nhân trẻ trở về từ Mỹ chỉ ra 3 vấn đề của startup Việt: Cuộc chiến giá rẻ, khó scale-up ra nước ngoài và chưa quan tâm trải nghiệm khách hàng

Tại Việt Nam, để khởi nghiệp không khó, vì thị trường đang trong thời gian sơ khai nên ở đâu cũng có vấn đề mà các startup có thể giải quyết. Và thật không may, do toàn vấn đề cơ bản, nên nó không xuất hiện ở các nước tiên tiến còn tại các nước phát triển như Việt Nam lại có startup bản địa làm rồi. Hơn nữa, trải nghiệm khách hàng của startup Việt còn yếu, tệ hơn cả láng giềng Indonesia.

Câu chuyện kinh doanh

Startup Việt hỏi Thủ tướng: "Làm sao để startup không phải mở công ty ở nước ngoài?"

"Cách đây 2 năm, chúng tôi tiến hành vòng gọi vốn đầu tiên, mất rất nhiều thời gian đàm phán với các quỹ trong và ngoài nước. Hầu hết các quỹ đều yêu cầu startup mở công ty ở nước ngoài…", anh Phan Bá Mạnh – Founder An Vui – nêu vấn đề trong buổi đối thoại đặc biệt giữa giới startup Việt với Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc.

Blackberry: Kiêu ngạo, ngoan cố và cái kết

Trước khi điện thoại cảm ứng trở nên phổ biến như hiện nay, dòng điện thoại sử dụng bàn phím qwerty đã thống trị hoàn toàn thị trường trong những năm đầu của thế kỷ 21. Motorola, Nokia và BlackBerry là những đại diện tiêu biểu cho giai đoạn phát triển này của những chiếc điện thoai sử dụng bàn phím vật lý.

"Bán cơm" cho Samsung Việt Nam, doanh thu hàng nghìn tỷ mỗi năm nhưng lãi bèo bọt

Ba doanh nghiệp cung cấp suất ăn chính cho các nhà máy của Samsung Việt Nam đều đạt mức doanh thu nghìn tỷ mỗi năm, lớn nhất thuộc về Welstory xấp xỉ 2.000 tỷ.

Đọc thêm