F88 sẽ là kênh phân phối độc quyền bảo hiểm nhân thọ của Map Life

01/03/2019 19:30 PM | Kinh doanh

Ngày 27/2, mạng lưới cửa hàng kinh doanh của Công ty F88 chính thức ký kết hợp tác với bảo hiểm Map Life là kênh phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của đơn vị này.

Đây là sự hợp tác nhằm phát huy thế mạnh của MAP Life và F88, giúp khách hàng của F88 nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận những sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ với nhiều ưu điểm vượt trội dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. Qua đó, nâng cao chất lượng của khoản vay, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng giảm bớt áp lực về tài chính trong trường hợp khách hàng gặp rủi ro tử vong, mất khả năng lao động hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng được chỉ định.

Trao đổi về việc hợp tác này ông Phùng Anh Tuấn - Tổng giám đốc F88 chia sẻ: “Khi đi vay vốn, nhiều người thường nghĩ rằng mình đang khỏe mạnh thì cần gì mà phải mua bảo hiểm tiền vay. Vì thế họ coi việc mua bảo hiểm trở nên không cần thiết. Trên thực tế, bảo hiểm khoản vay hoàn toàn có lợi cho khách hàng. Khi khách hàng mua bảo hiểm, trong trường hợp khách hàng không may gặp phải những rủi ro không lường trước được sau khi vay tín chấp, công ty bảo hiểm sẽ trả nợ thay khách hàng. Đó mới thực sự chính là giá trị cốt lõi mà F88 muốn mang tới cho khách hàng cũng như bảo hiểm tiền vay mang lại. Bởi chúng tôi không mong muốn gánh nặng về khoản vay lại đè nặng lên những khách hàng hoặc người nhà của khách hàng khi không may gặp tai nạn, thương tật mà không có khả năng trả nợ khoản vay đó”

Trong lễ ký kết, Map Life cũng kỳ vọng sẽ đóng góp nhanh chóng giúp F88 có thể hoàn thành nhanh mục tiêu trở thành công ty tiện ích tài chính hàng đầu Việt Nam. Chia sẻ về điều này Ông Khamsaya Soukhavong, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của MAP Life chia sẻ: “MAP Life sẽ đồng hành với F88 cung cấp những giải pháp tài chính toàn diện, đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng theo từng giai đoạn của cuộc sống. Khách hàng không chỉ được hỗ trợ các khoản vay nhanh chóng và thuận tiện mà còn được bảo vệ bởi sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giá trị cao ngay tại các điểm giao dịch của F88”.

Tính tới đầu năm 2019, F88 đã đưa vào hoạt động 50 cửa hàng ở 7 tỉnh thành phố lớn ở Việt Nam chỉ sau 5 năm ra mắt. F88 đã giải ngân gần 1000 tỷ đồng trong năm 2018, dự kiến năm 2019 sẽ giải ngân 2000 tỷ đồng. Ngoài việc hoàn thiện sản phẩm cho vay như cầm cố ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, vay bằng đăng ký ô tô, đăng ký xe máy, đồ gia dụng, F88 cũng sẽ mở rộng nhiều tiện ích cho khách hàng trong thời gian tới. Bên cạnh đó F88 cũng đã hợp tác với các đối tác lớn để cung cấp các dịch vụ tiện ích tài chính cho khách hàng như: MoMo, Payoo, PTI. Qua đó, công ty này cung cấp các dịch vụ bán bảo hiểm xe máy, thanh toán, thu hộ, chi hộ tiền điện, nước, giá trị gia tăng, nạp rút tiền…

Hướng tới năm 2021 sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán và trở thành công ty Cầm đồ đứng đầu ở Việt Nam cả về thị phần và chất lượng sở hữu 300 cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại sự chuyển mình mới cho thị trường cầm đồ đầy thách thức ở Việt Nam trong thời gian tới.

Về Map Life

MAP Life là công ty có hoạt động hợp tác kinh doanh bảo hiểm phát triển tại Việt Nam năm 2018 với ưu thế về sức mạnh tài chính, công nghệ và kinh nghiệm kinh doanh bảo hiểm nhân thọ từ các Tập đoàn Đa quốc gia của Pháp và Hàn Quốc. Với biên khả năng thanh toán cao hàng đầu thị trường (hơn 2.000%), MAP Life hiện đang nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của hơn 100.000 khách hàng.

A.D

Cùng chuyên mục
XEM