Em gái thích K-pop, anh làm tiệc mừng sinh nhật khiến em đứng hình, hài nhất là lời chú thích

01/10/2020 08:35 AM | Xã hội

Làm anh khó lắm, phải đâu chuyện đùa.

K-pop đang là một trong những xu hướng phổ biến nhất của giới trẻ trên toàn thế giới với ngày càng nhiều người hâm mộ ở khắp các quốc gia. Không khó để tìm ra những bạn trẻ dường như bị ám ảnh với những giai điệu của các ban nhạc nổi tiếng của K-pop như Blackpink hay BTS.

Cô bé 12 tuổi người Braxin tên là Emanuela cũng không nằm ngoài làn sóng này. Là một người vô cùng yêu thích K-pop, có thể nói cô bé ăn K-pop, ngủ K-pop, hâm mộ những thần tượng âm nhạc Hàn Quốc vô cùng cuồng nhiệt.

Vừa hay, Emanuela có một ông anh trai vô cùng nhiệt tình lại yêu thương, chiều chuộng em gái tên là Vitor de Souza. Biết em gái hâm mộ K-pop, Vitor de Souza đã nghĩ sẽ phải làm một điều gì đó thật đặc biệt để em gái cảm thấy hạnh phúc trong ngày sinh nhật nhất thì thôi.

Vitor de Souza quyết định lần này phải "chơi lớn" mới được.

 Em gái thích K-pop, anh làm tiệc mừng sinh nhật khiến em đứng hình, hài nhất là lời chú thích - Ảnh 1.

Người tổ chức có vẻ hạnh phúc lắm, còn chủ nhân bữa tiệc thì hơi buồn 1 tí thì phải.

Tuy nhiên, K-pop là cái gì thì chỉ có Emanuela rõ, còn Vitor de Souza thì chỉ biết mỗi là nó có liên quan đến "Korean" và cũng biết mỗi 1 người "Korean" nổi tiếng nhất thôi, thế nên cứ tìm poster của người này rồi in ra để chúc mừng sinh nhật thì chắc "không ai chơi lại được" mình rồi.

Ngày quan trọng đã tới, mọi công tác chuẩn bị của ông anh trai cũng đã xong.

Thế nhưng, khi bước vào phòng, cô bé Emanuela đã mất vài giây... đứng hình trước món quà sinh nhật kỳ công của ông anh trai: Một bức poster dán tường to đùng của Chủ tịch Bắc Triều Tiên Kim Jong-un đang vẫy tay, được photoshop đang đội mũ bên cạnh 1 đống bóng bay sặc sỡ với dòng chữ chúc mừng sinh nhật 12 tuổi của cô bé Emanuela.

Thậm chí hình ảnh này còn xuất hiện cả trên chiếc bánh sinh nhật nữa. Có lẽ đây sẽ là bữa tiệc sinh nhật khó quên nhất của Emanuela.

"Hôm nay là sinh nhật em gái tôi. Con bé rất hâm mộ K-pop. Tôi phụ trách trang trí cho bữa sinh nhật. Vì tôi không biết bất kỳ ban nhạc nào của K-pop nên tôi đã trang trí nó với nhân vật nổi tiếng nhất Triều Tiên mà tôi biết. Con bé thích lắm", là chú thích của Vitor de Souza đi kèm những bức ảnh mà anh chàng chụp trong bữa tiệc sinh nhật em gái.

 Em gái thích K-pop, anh làm tiệc mừng sinh nhật khiến em đứng hình, hài nhất là lời chú thích - Ảnh 2.

Thôi dù sao có một ông anh nhiệt tình và chiều em gái cỡ này thì cũng được rồi, đón tuổi 12 vui nhé cô bé.

Nhìn vẻ mặt của cô bé Emanuela thì có vẻ như cô bé không thấy ấn tượng cho lắm, bù lại, các cư dân mạng lại được phen cười lăn lộn vì sự "hồn nhiên" và "thật thà như đếm" của ông anh người Braxin này.

Bài đăng trên mạng xã hội của Vitor de Souza đã đạt được hơn 38.000 lượt thích, vô số các bình luận "troll" hài hước cũng như nhiều lượt chia sẻ lại.

Một người viết: "Ôi trời, chỉ nhiệt tình thôi thì chưa đủ đâu, còn phải chăm đọc tin tức nữa cơ ông anh ơi". Người thứ hai thì bình luận: "Tôi cười chảy cả nước mắt luôn. Ông anh "ngớ ngẩn" nhưng đáng yêu nhất mà tôi từng biết". "Thôi, chính trị hay âm nhạc là cái gì thì anh không biết, chỉ cần anh biết là mình yêu thương em gái nhất là đủ rồi", một người nữa đưa ra ý kiến.

Theo Bored Panda

Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM