Elon Musk lên ý tưởng điên rồ tiếp theo: Chế tạo một con rồng máy và ngay lập tức bị fan đáp trả bằng một câu hỏi khó

26/04/2018 15:00 PM | Công nghệ

Elon Musk, ông trùm của những ý tưởng công nghệ điên rồ đã chia sẻ rằng mình đang cho chế tạo một con rồng máy. Ngay lập tức, một fan đã đáp trả bằng một câu hỏi mà chắc chắn Elon Musk không thể trả lời được.

Elon Musk, vị tỷ phú công nghệ từng đưa ra rất nhiều ý tưởng điên rồ nhưng cuối cùng lại khiến cả thế giới phải nhìn nhận lại khi chúng dần trở thành hiện thực. 

Mới đây, Elon Musk tiếp tục gây bão trên Twitter khi đăng một dòng status cho biết rằng mình đang nghiên cứu chế tạo ra một con rồng máy. 

Elon Musk lên ý tưởng điên rồ tiếp theo: Chế tạo một con rồng máy và ngay lập tức bị fan đáp trả bằng một câu hỏi khó - Ảnh 1.

Đoạn status của Elon Musk trên Twitter: "Oh... tiện nói luôn tôi đang chế tạo một con rồng máy."

Đoạn status của Elon Musk như mọi lần đã ngay lập tức nhận được phản hồi của rất nhiều người theo dõi. Không quá ngạc nhiên bởi Elon Musk không chỉ là một tỷ phú mà còn là một idol trong giới công nghệ với những ý tưởng táo bạo tưởng chừng như phi thực tế nhưng cuối cùng lại vẫn được ông ứng dụng trong thực tiễn.

Tuy nhiên, lần này thì status này lại không nhận được sự ủng hộ hay ngưỡng mộ từ phía cộng đồng mạng bởi nó được đưa ra ngay khi Elon Musk vừa tuyên bố rằng mình phải làm việc cật lực, phải ngủ lại tại nhà máy của Tesla để chấn chỉnh lại dây chuyền sản xuất Model 3 nhằm cung cấp cho khách hàng đúng hẹn (thực chất là đã trễ hẹn giao xe cho khách rất lâu rồi).

Elon Musk lên ý tưởng điên rồ tiếp theo: Chế tạo một con rồng máy và ngay lập tức bị fan đáp trả bằng một câu hỏi khó - Ảnh 2.

Một câu hỏi đáp trả rất đơn giản "Thế xe Model 3 của tôi đâu?" nhưng chắc chắn Elon Musk sẽ chẳng thể có câu trả lời thích hợp, ít nhất là tại thời điểm này

Đã có rất nhiều bình luận được đưa ra, chê trách Elon Musk về trò đùa không đúng lúc khi Tesla đang trong thế dầu sôi lửa bỏng như thế này. Thậm chí, có một câu hỏi ngắn gọn, xúc tích là "Thế xe Model 3 của tôi đâu?" cũng khiến vị tỷ phú này gặp khó.

Câu trả lời thì ai cũng biết, đó là dây chuyền sản xuất của Model 3 hiện đang không đủ công suất để đáp ứng lượng xe đặt của khách hàng. Trong tháng vừa qua, Elon Musk thậm chí còn phải gửi tâm thư và nói rằng nhân viên có thể sẽ phải làm 24/7, bản thân ông sẽ phải ngủ lại trên văn phòng tại nhà máy. Dù vậy nhưng tiến độ giao xe vẫn sẽ phải chậm lại vài tháng, bất chấp việc sẽ có rất nhiều đơn hàng bị hủy do khách không thể đợi quá lâu để nhận xe.

Vẫn chưa biết đây là một trò đùa hay là một ý tưởng "điên rồ mà thực tế" khác của Elon Musk nhưng có vẻ như vị tỷ phú này đã tung nó ra không đúng lúc một chút nào.
Thế Anh

Cùng chuyên mục
XEM