Dưới hiệu ứng slow motion, ngay cả một vụ nổ trong bể cá cũng trở nên "nghệ thuật"

29/07/2017 22:40 PM | Công nghệ

Kết hợp động cơ tên lửa mini và một hồ cá nhỏ, chúng ta sẽ có vụ nổ siêu đẹp.

Hãy thử bỏ một que diêm đang cháy vào nước, nó sẽ lập tức bị dập tắt. Tuy nhiên với một động cơ tên lửa cỡ nhỏ, thứ được sản xuất chủ yếu bằng kali nitrat, lưu huỳnh và than, khi bạn bỏ nó vào nước thì sẽ có một vụ nổ ấn tượng xảy ra. Đoạn video dưới đây sẽ cho bạn thấy nếu bỏ động cơ tên lửa mini vào hồ nước thì sẽ xảy ra chấn động mạnh như thế nào và nước chẳng là gì cả khi so với tên lửa.

Kênh YouTube Warped Perception đã dùng camera tốc độ cao để quay lại sự huỷ diệt này. Chỉ với khoảng 1 giây, động cơ tên lửa đã phát huỷ bể kính chứa đầy nước, bạn khó có thể thấy được gì đang diễn ra. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của camera tốc độ cao, người xem có thể quan sát kỹ hơn mọi chuyện.

Khi động cơ hoạt động, một luồng khí thổi mạnh ra như cơn cuồng phong, kéo theo là tia lửa đỏ chói, có cảm giác như đang xem ngọn núi lửa bùng nổ dưới đáy biển, để rồi chấn động ấy phá vỡ lớp kính thành hàng trăm mảnh dưới nền nhạc nhẹ nhàng như khép lại một màn trình diễn đẹp mắt.

Cái giá phải trả cho video này là cái bể kính bị vỡ tan, nhưng dù sao thì cũng rất xứng đáng vì nhờ vậy mà ta có đoạn clip hấp dẫn để xem.

Tham khảo: Gizmodo

Theo Ryankog

Cùng chuyên mục
XEM