Liên hệ quảng cáo
0942.86.11.33 - doanhnghiep@admicro.vn
Liên hệ ban biên tập
024.7309.5555 máy lẻ 41294 - info@cafebiz.vn
Nhiều gia đình vì tiết kiệm hoặc lười mà sử dụng đũa ăn trong thời gian rất dài nhưng không thay mới. Điều này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cho sức khỏe, trong đó bao gồm cả nguy cơ ung thư.
Tags: chất gây ung thư , Chữa ung thư , đũa mốc , cách làm sạch đũa
Theo Tổ chức Y tế Thế giới năm 2017, aflatoxin thuộc nhóm chất gây ung thư loại 1, là chất có khả năng gây ung thư rõ ràng đối với cơ thể con người. Việc cơ thể hấp thụ chất này sẽ phá hủy các mô gan và trong trường hợp nghiêm trọng, nó có thể làm tăng nguy cơ bị ung thư gan.
Không chỉ thực phẩm bẩn, khói thuốc lá hay rượu bia mới là nguyên nhân gây ung thư gan. Đôi khi những món đồ dùng trong bếp dưới đây cũng tiềm ẩn nguy cơ gây ra căn bệnh nguy hiểm này.
Địa chỉ: Tầng 21, tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555 - Máy lẻ 41294 | Fax: 024-39743413
Email: info@vccorp.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh