Dư luận lại dậy sóng trước phản ứng “ngây thơ vô số tội” của nhà Meghan hậu phỏng vấn 'dội bom lên hoàng gia', Harry nhận kết cục đắng ngắt

30/03/2021 22:00 PM | Sống

Hậu phỏng vấn bom tấn, dư luận vẫn đang sục sôi trước những cáo buộc mà nhà Sussex đưa ra chống lại Hoàng gia Anh, nhưng phản ứng của họ thì lại khiến dân tình phải "hoang mang".

Cuộc phỏng vấn lần đầu kể hết của cặp đôi Meghan - Harry sau một năm rời bỏ Hoàng gia Anh khiến dư luận bàn tán xôn xao gần 1 tháng qua, trước cả khi nó chính thức lên sóng vào ngày 7/3. Đến tận bây giờ, người hâm mộ và các chuyên gia vẫn chưa hết bàng hoàng trước những cáo buộc chèn ép, bắt nạt và phân biệt chủng tộc mà cặp đôi này đưa ra nhằm chống lại Cung điện Buckingham. Thậm chí kể cả những thông tin nhỏ nhất mà Meghan Markle đưa ra về đám cưới, mâu thuẫn với chị dâu Kate cũng được mang ra phân tích kĩ càng.

Một điều có thể thấy rất rõ rằng cuộc phỏng vấn của cặp đôi với bà Oprah chắc chắn đã gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng trên trường quốc tế của Hoàng gia Anh, mặc dù thông tin họ đưa ra vẫn bị nghi ngờ về độ xác thực.

Cung điện Buckingham đã trải qua một phen "náo loạn" vì đợt tổng tấn công không báo trước của vợ chồng Hoàng tử Harry. Họ đã phải đối mặt với làn sóng kêu gọi phản hồi, đưa ra lời giải thích ngay sau khi cuộc phỏng vấn được phát sóng trên kênh CBS tại Mỹ.

 Dư luận lại dậy sóng trước phản ứng “ngây thơ vô số tội” của nhà Meghan hậu phỏng vấn dội bom lên hoàng gia, Harry nhận kết cục đắng ngắt - Ảnh 1.

Cung điện Buckingham trải qua đợt khủng hoảng lớn sau khi cuộc phỏng vấn kể hết của Hoàng tử Harry và vợ được lên sóng


Sau tất cả, phản ứng của vợ chồng họ lại khiến dư luận một lần nữa dậy sóng. Hậu phỏng vấn được ví như dội bom lên gia tộc, cặp đôi được biết "ngỡ ngàng" trước hiệu ứng truyền thông khủng khiếp, phản ứng dữ dội của công chúng trước những thông tin mà họ tiết lộ.

Theo nhiều nguồn tin thân cận, họ dự tính trước rằng mình sẽ vấp phải nhiều chỉ trích khi nói ra tất cả nhưng rất sốc khi mọi chuyện đang bị "bùng lên" theo hướng như hiện tại, cũng không hề biết rằng cuộc phỏng vấn sẽ gây ảnh hướng lớn đến Hoàng gia Anh thế này. Phản ứng của nhà Meghan Markle bị dư luận đồng loạt chỉ trích giả tạo, diễn kịch, dám làm nhưng không dám chịu trách nhiệm. Trước sau như một, chính trong buổi phỏng vấn hôm đó, Nữ Công tước xứ Sussex cũng khăng khăng rào trước đón sau: "Tôi không định nói những điều này để gây sốc và mà chỉ nói với mọi người những gì đã xảy ra".

 Dư luận lại dậy sóng trước phản ứng “ngây thơ vô số tội” của nhà Meghan hậu phỏng vấn dội bom lên hoàng gia, Harry nhận kết cục đắng ngắt - Ảnh 2.

Được biết, nhà Meghan Markle rất sốc trước hiệu ứng truyền thông sau những thông tin mà mình tiết lộ


Hoàng tử Harry cũng phải chịu cái kết đắng ngắt sau khi công khai "kể tội" nhiều thành viên trong gia đình. Theo YouGov, lần đầu tiên anh bị tụt dốc thậm tệ trên thang đánh giá mức độ ủng hộ. 48% người Anh bày tỏ quan điểm tiêu cực về Công tước xứ Sussex, gần như hoàn toàn quay lưng với vị Hoàng tử.

Nhiều tờ báo đưa tin, Meghan và Harry sau đó đã có cuộc nói chuyện với Hoàng tử William và Thái tử Charles qua điện thoại tuy nhiên, những cuộc đàm phán này "không mang lại hiệu quả".

P.H

Cùng chuyên mục
XEM