Dự báo năm Canh Tý 2020: Giải mã những biến động trong cuộc đời và vận hạn của người tuổi can "Giáp"

17/11/2019 20:28 PM | Sống

Thiên can "Giáp" đứng đầu trong hàng 10 Thiên can. Vì vậy, chữ Giáp gặp nhiều phúc nhất mà cũng lắm thăng trầm nhất.

Người thiên can "Giáp" là người sống có nhân đức, có tâm và cũng có tầm. Sống đàng hoàng, chính trực và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn là bản tính của những người sinh năm Giáp.

Không để ý chuyện vặt vãnh và xét nét người khác là phong cách làm việc của những người tuổi "Giáp". Nhưng họ là những người có nguyên tắc, tính cách quật cường và khá khuôn phép.

Những người mang thiên can "Giáp" trong mình cũng nổi trội là người thông minh, học giỏi, đỗ cao, có tài.

 Dự báo năm Canh Tý 2020: Giải mã những biến động trong cuộc đời và vận hạn của người tuổi can Giáp  - Ảnh 1.

Người sinh năm can "Giáp" được nhiều ưu ái nhưng cũng chịu nhiều thăng trầm

Sống kín đáo, không khoe mẽ, ẩn mình rất tốt cho người sinh can "Giáp" và họ cũng nên sống theo hướng này, cuộc đời sẽ đỡ gặp vất vả.

Bước sang năm 2020, những người sinh năm Giáp cuộc đời sẽ biến động như thế nào?

Giáp Dần

Tuổi Giáp Dần trời sinh là người thông minh, hiếu học và khéo tay. Trong công việc, những người tuổi này cũng tận tâm tận lực và khả năng tập trung cao độ vào mục tiêu của mình.

Duyên ngầm của tuổi Giáp Dần rất nhiều, tình cảm lại phong phú, lanh lợi mà thanh lịch dễ gần. Phụ nữ Giáp Dần sáng tạo và có gu thẩm mỹ cao. Ngoài tuổi 35, phụ nữ Giáp Dần giàu có, nhà cửa khang trang đại phú đại quý. Nhưng cuộc đời vốn thăng trầm, tình duyên chẳng như ý.

Phụ nữ Giáp Dần nóng tính và thù dai, họ có tính sở hữu cao và cũng tôn trọng cuộc sống của người khác. Phụ nữ tuổi này cá tính, nếu kết hợp cùng nam Giáp Dần thì sẽ bớt xung khắc. Trong quan hệ giao tiếp, tuổi Giáp Dần gần tuổi Hợi, tuổi Tỵ thì tâm đầu ý hợp, được nhiều việc tốt đẹp.

 Dự báo năm Canh Tý 2020: Giải mã những biến động trong cuộc đời và vận hạn của người tuổi can Giáp  - Ảnh 2.

Tuổi Giáp Dần trong năm Canh Tý gặp nhiều biến cố

Bước sang năm Canh Tý 2020 là năm nhiều thử thách và sóng gió cần đến nghị lực của tuổi Giáp Dần phát huy.

Trong năm nay, tuổi này cần tính toán mọi thứ cẩn trọng, chú ý từng quyết định của bản thân để tránh rơi vào cảnh có làm cũng không được hưởng và gặp nhiều người phản phúc.

Năm nay, hành sự điều gì cũng cần dựa vào bản thân mình nhiều hơn. Khả năng những chỗ dựa cũ của người tuổi này năm 2020 sẽ lung lay và không còn trợ giúp cho người Giáp Dần nữa. Chủ động thực hiện mọi dự án sẽ giúp hạn chế được bất lợi. Năm 2020, tuổi Giáp Dần nên hướng vào thế thu mình, giữ vững mọi thứ, không nên đầu tư hay phát động điều gì mới.

Giáp Tý

Vốn sinh thời, những người phụ nữ Giáp Tý thuộc kiểu người trí tuệ minh mẫn và được hưởng cuộc đời giàu sang. Tài năng văn chương của họ nở rộ chốn quan trường.

Phụ nữ Giáp Tý ăn nói có duyên, sống chân thật với mọi người, khá bộc trực và không thích lụy phiền ảnh hưởng tới người khác.

Phụ nữ Giáp Tý khi kết giao với người ít tuổi hơn nên chú ý đề phòng tránh bị thiệt thòi.

Người tuổi này phát triển sự nghiệp ngoài quê hương sẽ phát tiến và thuận lợi hơn. Ảnh hưởng tính cách của người can "Giáp", phụ nữ tuổi Giáp Tý rất nghiêm túc trong công việc và họ yêu cầu những người liên quan cũng phải nỗ lực không kém.

 Dự báo năm Canh Tý 2020: Giải mã những biến động trong cuộc đời và vận hạn của người tuổi can Giáp  - Ảnh 3.

Tuổi Giáp Tý năm 2020 tài lộc hưng vượng

Người tuổi Giáp Tý không phải kiểu người "vung tay quá trán" hay "ném tiền qua cửa sổ". Họ tiết kiệm và trân quý công sức lao động mồ hôi nước mắt của mình.

Phụ nữ Giáp Tý là người có khí chất, có năng lực nên gặp được người đàn ông tương đồng với họ không dễ. Nếu như gặp những người không mang lại cho họ sự ngưỡng vọng và nể phục, họ sẽ dồn năng lượng của mình vào công việc, dẫn đến lao tâm khổ tứ mà hao tổn sức khỏe.

Nhưng trong cuộc sống gia đình, người nữ Giáp Tý rất biết vun vén chu toàn, tỉ mỉ và sâu sắc. Họ thích chinh phục những điều khó khăn và mang lại cho họ động lực phấn đấu. Phụ nữ tuổi này khá đa nhiệm, họ làm báo, ngoại giao hay lấn sân sang kinh doanh đều sẽ đạt được nhiều thành tựu.

Người tuổi này kết giao với những người tuổi Thân, Sửu, Thìn sẽ đạt được nhiều niềm vui và lợi ích.

Năm 2020 Canh Tý, phụ nữ tuổi Tý cần đề phòng vấn đề tình cảm trong gia đạo có điều buồn. Sức khỏe cẩn trọng đường máu huyết và bệnh phụ nữ tái phát.

Ngoài ra, năm nay, trong công việc, tuổi Giáp Tý gặt hái được nhiều thành quả may mắn, dẫn tới một năm tài lộc hưng vượng cho bản thân.

Giáp Tuất

Tuổi Giáp Tuất xuất hiện trong cuộc đời với tấm lòng thiện lương và ngay thẳng, không thích ghét bỏ và thù hằn ai. Người tuổi này có khả năng độc lập cao. Tuổi này cũng vất vả, gặp nhiều thăng trầm của cuộc sống. Họ bôn ba kiếm sống và gặp nhiều biến đổi trong công việc.

Ngoài xã hội là vậy, nhưng dừng chân sau cánh cửa, gia đình của phụ nữ Giáp Tuất lại yêu thương và chăm sóc lẫn nhau bằng tình nghĩa trọn vẹn.

Tuổi Giáp Tuất có khả năng cân bằng giữa tinh thần và vật chất khá tốt. Họ sống một cách thực tế và không mơ mộng nhiều. Người tuổi này rất hợp hoạt động tập thể bởi khả năng linh hoạt và sáng tạo của họ luôn quan tâm tới lợi ích chung.

 Dự báo năm Canh Tý 2020: Giải mã những biến động trong cuộc đời và vận hạn của người tuổi can Giáp  - Ảnh 4.

Tuổi Giáp Tuất năm 2020 có nhiều cơ hội

Được sinh vào giờ tốt, người tuổi Giáp Tuất sẽ càng thành công và đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Giờ tốt này thể hiện ở việc trong cuộc sống họ hay gặp may, khi gặp nguy hóa thành an và luôn được chỉ đường dẫn lối.

Cuộc sống vật chất không chiếm toàn bộ trí óc họ, khả năng kiếm tiền của tuổi này không thấp. Có duyên, nhanh nhẹn, hoạt bát nên khi kinh doanh họ cũng thu được nhiều lợi ích.

Nhiều người tuổi Giáp Tuất dù có được nhờ sự trợ giúp của anh em, họ hàng, bản thân họ cũng phải nỗ lực rất nhiều mới thành công ngoài xã hội. Chưa nói đến, phần nhiều tuổi này là tự lực mà thành.

Tuổi Giáp Tuất kết đôi với người cùng tuổi, hoặc các tuổi Tý, Hợi như Mậu Tý, Ất Hợi cũng nhiều viên mãn.

Năm 2020 Canh Tý là một năm cơ hội rộng mở với người tuổi Giáp Tuất. Năm này, nếu có ý định kinh doanh sẽ thành, đang kinh doanh thì thu được nhiều tài lộc. Trong năm Canh Tý, tính toán việc gì cũng được thuận lợi, tốt đẹp.

Dù vậy, cần cẩn trọng tính toán, trước khi quyết định cần xem kỹ tiềm năng cũng như nền tảng của mình để không bị thất thoát tài vận, lúc được lúc mất.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Triêu Dương

Cùng chuyên mục
XEM