Dự án Xây cầu đến lớp khánh thành cây cầu đầu tiên

18/01/2020 01:30 PM | Sống

Cầu Phú Thạnh A, cây cầu đầu tiên trong dự án Xây cầu đến lớp đã được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Grab khánh thành tại xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Đây cũng là hoạt động đầu tiên của bà Nguyễn Thái Hải Vân, tân Giám đốc điều hành Grab Việt Nam.

Dự án Xây cầu đến lớp khánh thành cây cầu đầu tiên
Dự án Xây cầu đến lớp khánh thành cây cầu đầu tiên - Ảnh 1.

Sau hơn 5 tháng thi công, cây cầu đã được hoàn thiện và được đưa vào sử dụng giúp người dân dễ dàng hơn trong việc tham gia giao thông, phát triển kinh tế vùng miền và đặc biệt hơn là giúp học sinh đến trường thuận tiện, an toàn.

Dự án Xây cầu đến lớp khánh thành cây cầu đầu tiên - Ảnh 2.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã cùng Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đại diện các Sở, Ban, Ngành tỉnh Vĩnh Long và bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc điều hành Grab Việt Nam cắt băng khánh thành, bàn giao công trình cầu Phú Thạnh A

Dự án Xây cầu đến lớp khánh thành cây cầu đầu tiên - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc Điều hành Grab Việt Nam cho biết, Grab luôn cam kết thông qua công nghệ để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước theo sứ mệnh Grab Vì Cộng Đồng.

Dự án Xây cầu đến lớp khánh thành cây cầu đầu tiên - Ảnh 4.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTEVN, cũng đã trao 200 suất học bổng dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn vươn lên trong học tập của tỉnh Vĩnh Long.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

500 cổ phiếu giảm sàn, thị trường chứng khoán Việt Nam chứng kiến phiên giảm mạnh nhất lịch sử

Hầu hết cổ phiếu trên sàn HOSE giảm sàn hoặc đóng cửa sát giá sàn, khiến VN-Index giảm 6,67%, gần "kịch khung". Trong khi đó, HNX-Index giảm hơn 8% và UPCOM giảm 7,17%. Tổng cộng 3 phiên gần đây, VN-Index đã giảm 142 điểm.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Quyết tâm trong 10 ngày tới khoanh vùng và dập dịch, chúng ta đang chạy đua với thời gian"

Chiều 28/1, tại buổi họp quán triệt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Bộ Y tế, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định Việt Nam quyết tâm khoanh vùng và dập dịch bệnh trong 10 ngày.

Hà Nội ghi nhận 1 ca Covid-19 tại Cầu Giấy: Từ Hải Dương lên thuê trọ để học tiếng Anh

Nam sinh viên 20 tuổi quê Chí Linh, Hải Dương, lên Hà Nội học tiếng Anh và thuê trọ trên phố Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy. Ngày 27/1, bệnh nhân có triệu chứng ho, sốt, đau họng, đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai được lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả dương tính SARS-CoV-2.

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật phía sau bộ phim cổ trang triệu view của FPT Shop: Kịch bản “nhà làm” và chiến dịch marketing “một mũi tên trúng 3 đích”

Bộ phim của FPT Shop trở thành điểm sáng trong "làng" quảng cáo, mang về nhiều hiệu ứng tích cực, ở cả khía cạnh kinh doanh và truyền thông.

Đọc thêm