Drama không hồi kết: Vợ chồng Meghan lại sắp tung tự truyện kể lại sóng gió hoàng gia với nội dung chi tiết đến kinh ngạc

26/04/2021 15:23 PM | Xã hội

Mặc dù Hoàng gia Anh đang trong thời gian để tang Hoàng thân Philip, gia đình Meghan - Harry vẫn luôn phủ sóng truyền thông với hàng loạt động thái mới.

Ngày 25/4, truyền thông Anh đưa tin nhà phát hành cuốn tự truyện Finding Freedom (Đi tìm Tự do) viết về vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đã xác nhận sẽ tung ra phiên bản mới với nội dung được dự báo sẽ tiếp tục là "quả bom" nữa dội vào Hoàng gia Anh.

Finding Freedom là tự truyện được chấp bút bởi Omid Scobie và Carolyn Durand và phát hành lần đầu vào tháng 8 năm ngoái. Cuốn tự truyện tập trung kể lại quãng thời gian từ khi cặp đôi Công tước xứ Sussex gặp gỡ năm 2016 cho đến đầu năm 2020. Tuy nhiên, nó không gây sóng gió quá nhiều vì chỉ chủ yếu miêu tả mối quan hệ tình cảm của Meghan - Harry.

Nhưng phiên bản mới của cuốn tự truyện sẽ ra mắt vào ngày 5/8 sắp tới sẽ bổ sung hàng loạt chương mới. Dự kiến sách sẽ tiết lộ chi tiết tất tần tật những thị phi gần đây của nhà Sussex với Hoàng gia Anh, bao gồm nội dung về cuộc phỏng vấn bom tấn với Oprah Winfrey, cáo buộc bắt nạt nhân viên cũ, đám tang của Hoàng thân Philip, hợp đồng triệu đô với Netflix và Spotify và cả suy nghĩ của cặp đôi trước quyết định của Nữ hoàng Anh tước danh hiệu của Harry.

Drama không hồi kết: Vợ chồng Meghan lại sắp tung tự truyện kể lại sóng gió hoàng gia với nội dung chi tiết đến kinh ngạc - Ảnh 1.

Harry và Meghan lại sắp tiếp tục "kể hết" trong cuốn tự truyện của mình

Một chuyên gia về hoàng gia nhận định việc ra mắt phiên bản mới cuốn tự truyện sẽ chỉ càng dập tắt hy vọng giảng hòa giữa nhà Sussex với Hoàng gia Anh: "Cuộc phỏng vấn Một lần kể hết với Oprah đã dội thẳng một quả bom vào hoàng gia và mọi người vẫn còn đang sốc. Tiếp đó là sự ra đi của hoàng thân Philip. Chương mới của cuốn tự truyện sẽ chỉ càng làm mọi thứ tồi tệ thêm".

Khi Hoàng tử Harry trở về quê nhà lần đầu sau "khủng hoảng Megxit" để dự đám tang ông nội - Hoàng thân Philip vào tuần trước, nhiều người đã mong đợi đây là cơ hội để Harry có thể ngồi nói chuyện, xoa dịu mâu thuẫn với gia đình mình. Tuy nhiên, sau khi tang lễ kết thúc, Harry đã nhanh chóng bay về Mỹ cùng vợ con ngay trước thềm sinh nhật tuổi 95 của Nữ hoàng Elizabeth.

Drama không hồi kết: Vợ chồng Meghan lại sắp tung tự truyện kể lại sóng gió hoàng gia với nội dung chi tiết đến kinh ngạc - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry lần đầu về nhà để dự tang lễ của ông nội nhưng không nán lại lâu

Nguồn: Daily Mail

Chi Chi

Cùng chuyên mục
XEM