Động thái đáp trả mới nhất của hotgirl hàng đầu Trung Quốc sau khi chủ tịch Taobao bị giáng chức vì bê bối ngoại tình: "Không thiếu tiền cũng không thiếu đạo đức"

28/04/2020 19:01 PM | Sống

Đây là lần đầu tiên Trương Đại Dịch công khai quan điểm của mình trên mạng xã hội.

Ngày 17/4, dư luận đã một phen náo loạn khi chứng kiến vợ của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm đăng đàn tố cáo hotgirl mạng nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc chen chân vào cuộc hôn nhân của mình.

Được biết, vị chủ tịch Taobao này còn đảm nhận vai trò chủ tịch Tmall và các vị trí cấp cao tại tập đoàn Alibaba (công ty mẹ của Taobao và Tmall). Còn Trương Đại Dịch là hotgirl mạng đời đầu của Trung Quốc, được xem là người tiên phong trong trào lưu bán hàng online và có nhiều thành tích doanh thu khủng.

Động thái đáp trả mới nhất của hotgirl hàng đầu Trung Quốc sau khi chủ tịch Taobao bị giáng chức vì bê bối ngoại tình: Không thiếu tiền cũng không thiếu đạo đức - Ảnh 1.

Từ trái sang phải: Người vợ "chính thất", chủ tịch Taobao Tưởng Phàm và hotgirl Trương Đại Dịch.

Ngày hôm sau, Tưởng Phàm đã đưa ra lời xin lỗi và đề nghị phía tập đoàn Alibaba lập tổ điều tra về bản thân. Nhưng những lời này càng khiến dư luận tức giận hơn vì cho rằng anh đang cố gắng lấp liếm sai trái của mình.

Chiều ngày 27/4, kết quả điều tra nội bộ tập đoàn Alibaba đã được công khai. Tưởng Phàm đã bị xóa đi tư cách đối tác, giáng chức và hủy bỏ mọi quyền lợi, khen thưởng tại Alibaba.

Đại diện tập đoàn Alibaba cũng cho biết Tưởng Phàm và hotgirl mạng Trương Đại Dịch không có quan hệ truyền lãi nhưng không xử lý hợp lý vấn đề cá nhân và gia đình đã dẫn đến ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của tập đoàn Alibaba và các công ty con.

Sau khi thông tin Tưởng Phàm bị phạt nặng được công bố, cộng đồng mạng vẫn luôn chờ đợi người vợ "chính thất" của Tưởng Phàm lên tiếng. Nhưng hiện tại cô vẫn luôn giữ im lặng trước dư luận.

Trong khi đó, về phía hotgirl Trương Đại Dịch , cô vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh công việc lên trang cá nhân của mình.

Động thái đáp trả mới nhất của hotgirl hàng đầu Trung Quốc sau khi chủ tịch Taobao bị giáng chức vì bê bối ngoại tình: Không thiếu tiền cũng không thiếu đạo đức - Ảnh 2.
Động thái đáp trả mới nhất của hotgirl hàng đầu Trung Quốc sau khi chủ tịch Taobao bị giáng chức vì bê bối ngoại tình: Không thiếu tiền cũng không thiếu đạo đức - Ảnh 3.

Trương Đại Dịch liên tục cập nhật về công ty và tình hình công việc của mình trên MXH.

Ngoài ra, dân mạng còn phát hiện Trương Đại Dịch thay đổi thông tin trên trang cá nhân. Cô thêm dòng chữ "Không thiếu tiền cũng không thiếu đạo đức", trước đó cô đã thay đổi dòng mô tả dưới tên hiển thị trên mạng xã hội là: "Tôi vẫn là Trương Đại Dịch ngày ấy". Đây được xem như một hành động đáp trả tin đồn ngoại tình.

Động thái đáp trả mới nhất của hotgirl hàng đầu Trung Quốc sau khi chủ tịch Taobao bị giáng chức vì bê bối ngoại tình: Không thiếu tiền cũng không thiếu đạo đức - Ảnh 4.

Trương Đại Dịch thường xuyên tương tác với cộng đồng mạng

Bên cạnh việc thay đổi thông tin trên, Trương Đại Dịch gần như trở thành một con người khác khi tích cực tương tác với cộng đồng mạng. Khi được người hâm mộ để lại bình luận: "Nếu chị vẫn là Trương Đại Dịch ngày ấy thì em vẫn yêu mến chị như thuở ban đầu", cô hotgirl thị phi đã trả lời: "Sẽ không thay đổi đâu".

Nhiều dân mạng cũng động viên cô hotgirl họ Trương: "Chị nhất định phải sống thật tốt nhé", cô đáp lời: "Sẽ luôn như thế".

Nguồn: QQ News


Theo Hi Ly

Cùng chuyên mục
XEM