Dòng người lại ùn ùn kéo về Thủ đô sau nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

19/04/2016 08:35 AM | Kinh tế vĩ mô

Sau 3 ngày nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, dòng người từ khắp mọi nơi lại đổ về Thủ đô để chuẩn bị đi làm vào sáng thứ Ba (19/4). Các bến xe của Thủ đô sau ngày nghỉ lễ chật kín người và các phương tiện.

Dòng người lại ùn ùn kéo về Thủ đô sau nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương
Các lối vào, ra bến xe luôn đông kín người và các phương tiện giao thông.

Ghi nhận của PV Infonet vào chiều 18/4, các bến xe lớn của Hà Nội luôn có rất nhiều người và phương tiện kéo về. Hầu hết hành khách tỉnh ngoài trở về đều tỏ ra mệt mỏi sau một chuyến đi dài.

Các trục đường như Giải Phóng, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng... dòng phương tiện, đặc biệt là xe khách nối nhau ùn ùn đổ về. Dự đoán trước được điều này, các lực lượng chức năng của TP. Hà Nội như CSGT, Thanh tra GTVT, CSTT… đã túc trực sẵn sàng để ứng phó, điều tiết giao thông, không để xảy ra ách tắc cục bộ.

Các bến xe luôn đông kín người và phương tiện.

Hành khách xuống xe khẩn trương lấy hàng hóa để trở về nơi ở.

Người dân trở về nhà sau kỳ nghỉ lễ.

Bến xe Mỹ Đình luôn chật kín xe ô tô khách.
Bến xe Mỹ Đình luôn chật kín xe ô tô khách.

Theo Sông Mã

Infonet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma 1 lần nữa tạo nên lịch sử, Ant Group vừa IPO thành công, thu về số tiền kỷ lục lên tới 34 tỷ USD

Ant Group của Jack Ma vừa IPO thành công, thu về 34,1 tỷ USD, giá trị công ty đạt 310 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Trò chuyện cùng cựu thí sinh Olympia viết code Bluezone: 11 năm gắn bó với Bkav vì văn hóa và ‘sếp Quảng’, ước muốn làm ‘travel blogger’

"Bkav có văn hóa tập thể dục giữa giờ, vào 10h sáng và 3h chiều mỗi ngày. Con trai thì chống đẩy mỗi người 30 cái, con gái tập thể dục nhẹ nhàng hơn. Rồi văn hóa đi chân đất trong văn phòng, cho mình cảm giác thoải mái và gần gũi với văn hóa của Việt Nam", Khánh Võ - cựu thí sinh cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia", người viết dòng code đầu tiên cho ứng dụng Bluezone - chia sẻ.

Vay nợ của Hòa Phát lên xấp xỉ 2 tỷ USD, mỗi ngày trả 5,7 tỷ đồng tiền lãi

Hòa Phát đang trong giai đoạn vay nợ lớn để phát triển khu liên hợp Dung Quất. Nhờ đó, kết quả kinh doanh khu vực miền Nam khởi sắc và đưa doanh thu lợi nhuận tập đoàn lên cao nhất từ trước tới nay.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Đọc thêm