Đồng hồ Atlantic khẳng định đẳng cấp tại thị trường Việt Nam

30/09/2022 19:30 PM | Kinh doanh

Sau 2 năm đại dịch Covid, vừa qua Mr. Fredi Bickel – CEO thương hiệu Atlantic đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Atlantic với hơn 130 năm phát triển, trong chuyến công tác lần này hứa hẹn sẽ có những định hướng phát triển mới về đồng hồ cho thị trường Việt Nam.

Atlantic được thành lập bởi ông Eduard Kummer vào năm 1888 tại Bettlach, Thụy Sỹ. Hãng luôn nỗ lực phát triển không ngừng, mang tới thị trường những chiếc đồng hồ tốt nhất thế giới mang thương hiệu "Swiss Made".

Đồng hồ Atlantic khẳng định đẳng cấp tại thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Fredi Bickel – CEO thương hiệu đồng hồ Atlantic

Atlantic chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam từ những năm 2013. Đến nay đã gần 10 năm cùng hợp tác và phát triển, thương hiệu Atlantic đang được bày bán tại hơn 60 showroom của hệ thống Đăng Quang Watch tại Việt Nam.

Đồng hồ Atlantic khẳng định đẳng cấp tại thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Fredi Bickel trực tiếp ghé thăm hệ thống cửa hàng Đăng Quang Watch

Dịch covid trong 2 năm vừa qua đã ảnh hưởng rất nặng nề tới sự phát triển kinh tế toàn cầu và Việt Nam cũng nằm trong số đó. Với lần trở lại Việt Nam lần này, ông Fredi Bickel chia sẻ rằng mình đã khá bất ngờ với sự hồi phục và phát triển kinh tế của Việt nam sau 2 năm đại dịch. Ông đánh giá Việt Nam là một thị trường nhiều tiềm năng với sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian qua. Bằng chứng là doanh số bán hàng của Atlantic đều tăng trong các năm. Do thu nhập của người dân ngày càng cao, cùng với nhu cầu mua sắm những sản phẩm chất lượng và đặc biệt là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, như Atlantic được người tiêu dùng đón nhận.

Đồng hồ Atlantic khẳng định đẳng cấp tại thị trường Việt Nam - Ảnh 3.

Đồng hồ Atlantic Swiss AT-52851.44.25 phiên bản Limited với số lượng giới hạn chỉ 88 chiếc trên toàn cầu

Trong năm vừa qua, Atlantic cũng đã ra mắt BST đồng hồ dành riêng cho thị trường Việt Nam. Với phiên bản giới hạn "Limited" và các thiết kế phù hợp với đối tượng khách hàng Việt Nam đã nhận được sự yêu thích của khách hàng. Ngoài ra hãng cũng tập trung cho ra mắt nhiều mẫu sản phẩm phiên bản giới hạn toàn cầu với những thiết kế độc đáo với số lượng chỉ từ 88-888 chiếc trên thế giới.

Đồng hồ Atlantic khẳng định đẳng cấp tại thị trường Việt Nam - Ảnh 4.

Đồng hồ Atlantic Swiss AT-60335.45.19 phiên bản giới hạn tại Việt Nam

Sắp tới, nhân dịp sinh nhật 135 năm thương hiệu Atlantic, ông Fredi Bickel cho biết hãng sẽ ra mắt thêm nhiều BST phiên bản giới hạn toàn cầu, đặc biệt là những mẫu đồng hồ cơ cao cấp sử dụng bộ máy tourbillon và những mẫu đồng hồ được sử dụng bộ máy do chính hãng sản xuất.

Đồng hồ Atlantic khẳng định đẳng cấp tại thị trường Việt Nam - Ảnh 5.

Mẫu đồng hồ AT-52952.41.93 đặc biệt được sử dụng bộ máy do chính hãng sản xuất

CEO Atlantic đánh giá cao đối tác phân phối  Đăng Quang Watch bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, hệ thống phân phối trên toàn quốc và dịch vụ bảo hành, hậu mãi. Ông  tin tưởng rằng với sự hợp tác này, Đăng Quang sẽ mang tới cho người tiêu dùng trong nước những sản phẩm đồng hồ thương hiệu Atlantic chất lượng và chế độ bảo hành toàn cầu 2 năm và hứa hẹn sẽ đem lại nhiều BST đồng hồ mới chất lượng, độc đáo trong thời gian sắp tới.

Đồng hồ Atlantic khẳng định đẳng cấp tại thị trường Việt Nam - Ảnh 6.

Đồng hồ AT-53780.41.39BK cơ tự động với khả năng chịu lực tốt

Chi tiết về các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm liên hệ:

Đăng Quang Watch – "Đẳng cấp doanh nhân - Phong cách thượng lưu"

Hotline: 18006005

Wesbite: www.dangquangwatch.vn

Facebook: https://www.facebook.com/donghodangquang

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM