Đơn giản hóa sản xuất video với công nghệ Edge Analytics Appliance REA-C1000

30/03/2020 08:00 AM | Công nghệ

Nếu trước đây việc sản xuất video thường mất hàng giờ chỉnh sửa và nhiều chi phí để hoàn thiện thì nay mọi việc đã được đơn giản hóa đi rất nhiều với công nghệ Edge Analytics Appliance REA-C1000.

Đơn giản hóa sản xuất video với công nghệ Edge Analytics Appliance REA-C1000

Công nghệ Edge Analytics Appliance REA-C1000 – Bước ngoặt mới trong ngành sản xuất video

Edge Analytics Appliance REA-C1000 (REA-1000) là công cụ hỗ trợ tối đa trong việc phân tích video qua trí tuệ nhân tạo AI đến từ Sony. REA-C1000 giúp người dùng làm video trong thời gian thực mà không cần chú trọng vào tính đào tạo, không tốn nhân lực hoặc đầu tư vào thiết bị hỗ trợ.

Công nghệ giống như một bộ nhớ mạnh mẽ tích hợp nhiều tính năng thông minh và ứng dụng cao, sẽ tiếp cận được những vị trí khó tiếp cận hơn thay vì phải dịch chuyển máy quay theo đối tượng.

Ngoài ra, REA-C1000 còn giúp mang đến nhiều phương pháp truyền tải thông tin và đưa cảm hứng đến người nhận một cách độc đáo và mới lạ mà trước đây chưa từng có.

Những khả năng bất ngờ của công nghệ Edge Analytics Appliance REA-C1000

REA-1000 là một công cụ sản xuất video thông minh với nhiều tính năng vượt trội. Nhờ tích hợp trí tuệ nhân tạo nên REA-C1000 có khả năng tách chữ viết tay, hình vẽ, sơ đồ từ bảng đen và bảng trắng theo thời gian thực. Việc này sẽ giúp người xem có thể quan sát được rõ các cử chỉ từ người đứng trước bảng, từ hành động tới cử chỉ mặc dù ở vị trí xa.

Đơn giản hóa sản xuất video với công nghệ Edge Analytics Appliance REA-C1000 - Ảnh 1.

Với công nghệ nhận diện hiện đại của Sony, chồng hình CG đùng Chroma sẽ giúp mang tới nội dùng video sống động khi có thể tách người thuyết trình chồng lên bất kỳ phông nền nào mà không cần nhờ đến phông xanh hoặc công cụ hỗ trợ xóa phông chuyên nghiệp nào.

REA-C1000 còn như một trợ lý ảnh ảo khi tích hợp PTZ, hỗ trợ tối đa trong việc quay tự động mà không cần đến máy quay theo dấu người thuyết trình. Giúp hình ảnh được xuất ra rõ nét và chính xác hơn, chuyển động mượt mà dù người nói đang ở vị trí nào hoặc ngay cả khi đang quay lưng lại với khán giả.

Tích hợp tính năng Focus Area Cropping, REA-C1000 có thể cùng lúc cho xuất 2 ảnh khác nhau từ 2 ngõ khác nhau. Như ảnh chất lượng 4K và ảnh cận cảnh người thuyết trình với chất lượng HD. Ngoài ra công nghệ Edge Analytics Appliance REA-C1000 sẽ có những phản ứng tự động với hành động từ người nghe, nếu người đó đứng lên hoặc giơ tay máy quay sẽ để phóng to theo người đó. REA-C1000 thực sự là một giải pháp tối ưu với những người yêu thích sản xuất video theo hướng chuyên nghiệp. Đây là sự kế thừa nổi bật trong lĩnh vực máy quay của Sony, nổi bật về hình ảnh và dần được sử dụng rộng rãi hơn trong lĩnh vực truyền hình.

Hiểu được giá trị mà công nghệ đem lại cho cuộc sống, hướng tới mục tiêu xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài cho mọi khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hiện Logico đang là nhà phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm của Sony với chất lượng uy tín. Cùng sự phát triển ngày một lớn mạnh, Logico đang dần đưa thương hiệu của mình trên thị trường kinh doanh, hợp tác và phân phối thiết bị cho nhiều doanh nghiệp, hỗ trợ giải pháp hội nghị truyền hình.

Đơn giản hóa sản xuất video với công nghệ Edge Analytics Appliance REA-C1000 - Ảnh 2.

Từ năm 2007, Logico hân hạnh được Sony Việt Nam tin tưởng lựa chọn là nhà phân phối chính, đồng hành cùng Sony đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mọi nguồn khách hàng. Hiện nay Logico cung cấp đa dạng các dịch vụ, giải pháp và sản phẩm công nghệ tiên tiến chất lượng đi đôi với chế độ chăm sóc khách hàng và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất để người mua thực sự hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại LOGICO

Địa chỉ: 159-161-163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM

Chi nhánh Hà Nội: Số 13 Khu Tập Thể X16 Bộ Công An , KDC 22, Khương Trung, Thanh Xuân , Hà Nội

Điện thoại: 0909 636 798

Website: https://logico.com.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tăng trưởng bất chấp suốt 29 năm, Australia lần đầu tiên suy thoái vì Covid-19

Quốc gia tăng trưởng dài nhất trong lịch sử suy thoái lần đầu tiên sau 29 năm vì dịch Covid-19.

Câu chuyện kinh doanh

Biến động lớn ở Coteccons: Kết quả kinh doanh ngày càng đi xuống, cổ đông lớn muốn "lật đổ" ông Nguyễn Bá Dương

Cho đến năm 2017, kết quả kinh doanh Coteccons vẫn liên tục tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là các năm 2015 và 2016. Tuy nhiên, doanh thu và lợi nhuận Coteccons đi ngang trong năm 2018 và đột ngột giảm mạnh trong năm 2019. Nguyên nhân được phía Kusto đưa ra là do xung đột lợi ích do lãnh đạo Coteccons đang đồng thời nắm giữ các vị trí chủ chốt của Ricons, một công ty có cùng ngành nghề kinh doanh với Coteccons và có thể coi là đối thủ cạnh tranh.

Nóng: Bệnh nhân nam phi công người Anh đang điều trị tại BV Chợ Rẫy đã ngừng sử dụng ECMO

Bản tin lúc 18h ngày 3/6 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, trong ngày không có ca mắc mới COVID-19. Đến nay sức khoẻ của nam phi công người Anh- bệnh nhân nặng nhiều lần tưởng chừng không thể qua khỏi đã được cải thiện tốt hơn và đặc biệt bệnh nhân đã ngừng sử dụng ECMO lúc 8h30 sáng nay

Đọc thêm