DJ Ngoan Minh Vương: “Bén duyên với ngành phun xăm thẩm mỹ với tôi là điều may mắn”

26/03/2021 19:30 PM | Kinh doanh

Không chỉ được biết đến là một DJ nổi tiếng, tài năng, DJ Ngoan Minh Vương còn được mọi người nhắc đến với vai trò là một Master trong ngành phun xăm thẩm mỹ, được xếp hạng top đầu tại Việt Nam. Cô đồng thời cũng là người sáng lập nên thương hiệu DK Eyebrows Beauty.

Sau 4 năm có mặt trên thị trường, DK Eyebrows Beauty của DJ Ngoan Minh Vương đã và đang trở thành một điểm đến tin cậy của phái đẹp. Ra đời vào năm 2017 tới nay, DK Eyebrows Beauty cũng đã đồng hành cùng hơn 15.000 khách hàng trong và ngoài nước trên hành trình hoàn thiện vẻ đẹp cho bản thân.

9 năm với nghề DJ, có những bước thăng trầm nhưng đến thời điểm lập gia đình, DJ Ngoan Minh Vương lại quyết định dừng công việc DJ tại đó và tìm cho mình một hướng đi mới, vừa giúp cô có thời gian cho gia đình, lại vừa thỏa mãn được thẩm mỹ và đam mê của bản thân. Vậy là cô chọn chuyển từ việc làm đẹp cho tâm hồn bằng âm nhạc sang làm đẹp cho ngoại hình của phái đẹp. Sau khi tìm hiểu xu hướng thị trường, DJ Kuns đã quyết định rẽ ngang sang có đường trở thành một chuyên gia thẩm mỹ cũng bởi mong muốn được làm đẹp cho đời.

Dưới sự dìu dắt của Master Ngoan Minh Vương, DK Eyebrows Beauty đang là một trong những thương hiệu dẫn đầu trên thị trường với các nhiều dịch vụ đa dạng như mày sợi Hairstrokes, mày sợi/phun Shading, mày sợi Microblading, phun môi phủ sương, phun môi khử thâm... Ưu điểm của tất cả các dịch vụ tại đây là đều không mang lại cảm giác đau rát hay sưng tấy.

DJ Ngoan Minh Vương: “Bén duyên với ngành phun xăm thẩm mỹ với tôi là điều may mắn” - Ảnh 1.

DK Eyebrows Beauty được đông đảo khách hàng chọn lựa làm đẹp tại đây

Luôn đón đầu xu hướng làm đẹp và những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới chính là hai yếu tố giúp DK Eyebrows Beauty được khách hàng đặt trọn niềm tin. Đầu năm nay, Master Ngoan Minh Vương đã cùng thương hiệu nhận chuyển giao công nghệ siêu laser Picomax 2021 từ tập đoàn Picosecond. Đây là công nghệ hàng đầu thế giới về hỗ trợ xóa xăm, điều trị sắc tố da an toàn.

Chia sẻ về công nghệ này, DJ Ngoan Minh Vương chân thành: "Là một người hiện đại, Kuns không ngần ngại đầu tư cũng như đón đầu mọi xu hướng làm đẹp hiệu quả trên thế giới. Và siêu laser Picomax 2021 là một trong những minh chứng rõ ràng nhất trên hành mang những điều tốt đẹp nhất đến với phái đẹp của Vương và DK Eyebrows Beauty".

DJ Ngoan Minh Vương: “Bén duyên với ngành phun xăm thẩm mỹ với tôi là điều may mắn” - Ảnh 2.

Với công nghệ siêu laser Picomax 2021, Kuns hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách hàng

Luôn áp dụng các công nghệ mới để mang tới cho khách hàng vẻ đẹp ưng ý nhất cũng như ít phải chịu những thương tổn trên bề mặt da và giảm bớt sự lo lắng về tinh thần của khách hàng, DK Eyebrows Beauty của Master Ngoan Minh Vương cũng đủ khiến khách hàng cảm thấy luôn được chăm sóc với những kỹ nghệ đỉnh cao và hoàn toàn yên tâm với đội ngũ chuyên gia chất lượng cao tại đây.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM