Diễn biến mới vụ WeFit: Khách hàng được chuyển đổi sang Citigym, tập đủ dịch vụ mà không cần trả thêm phí

16/05/2020 04:42 PM | Kinh doanh

Hệ thống phòng tập này hiện mới chỉ có ở TPHCM chứ chưa triển khai tại các địa phương khác.

Diễn biến mới vụ WeFit: Khách hàng được chuyển đổi sang Citigym, tập đủ dịch vụ mà không cần trả thêm phí

Vụ việc WeFit (sau này đổi tên thành WeWow) tuyên bố phá sản đã làm nhiều khách hàng hoang mang khi họ vẫn còn quyền lợi tập luyện tại các phòng gym và spa. Tuy nhiên, trong một thông báo gần đây gửi tới khách hàng, WeFit cho biết họ đã nhận được sự hỗ trợ từ Citigym.

Cụ thể, với chương trình này, khách hàng WeFit sẽ được chuyển sang sử dụng Citigym với các gói tập toàn thời gian, tại tất cả các lớp mà không mất bất kỳ chi phí chuyển đổi nào. Thời gian đăng ký chuyển đổi sẽ diễn ra từ nay đến hết 24/5.

Diễn biến mới vụ WeFit: Khách hàng được chuyển đổi sang Citigym, tập đủ dịch vụ mà không cần trả thêm phí - Ảnh 1.
Diễn biến mới vụ WeFit: Khách hàng được chuyển đổi sang Citigym, tập đủ dịch vụ mà không cần trả thêm phí - Ảnh 2.

Trên trang Fanpage chính thức của mình, Citigym cũng đã xác nhận thông tin về gói hỗ trợ dành cho hội viên WeFit.

"Sau khi trao đổi với Wefit và đi đến thống nhất, Citigym là đơn vị chính thức duy nhất tại TP HCM hỗ trợ chuyển đổi toàn bộ khách hàng của WeFit. Khi thực hiện chuyển đổi, người dùng WeFit sẽ được bảo toàn toàn thời hạn của họ tại WeFit, hoàn toàn miễn phí và đặc biệt không phải mua thêm gói tập nào khác", Citigym viết.

Hiện tại, Citigym là hệ thống phòng gym gồm 6 câu lạc bộ và từng là đối tác chiến lược của WeFit từ năm 2018. Tuy nhiên hệ thống phòng tập của Citigym nằm tại khu vực TP HCM, do đó quyền lợi với các cựu khách hàng WeFit tại Hà Nội và những tỉnh thành khác sẽ được giải quyết thế nào vẫn còn là câu hỏi lớn.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  Wefit, Citigym, khách hàng WeFit
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Không thỏa thuận được giá thuê mặt bằng, Big C Miền Đông ngừng hoạt động

"Các đề xuất mới của bên cho thuê khiến chúng tôi không thể thực hiện được cam kết giá thấp cho người tiêu dùng – nên chúng tôi phải dừng hoạt động", ông Philippe Broianigo - Tổng Giám đốc Central Retail (đơn vị quản lý vận hành Big C) - cho biết.

Ngân hàng HDBank đặt mục tiêu lãi hơn 5.600 tỷ đồng năm 2020, muốn HD Saison là công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất Việt Nam

Năm 2019, HD Saison đem về hơn 1.000 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế cho HDBank. Công ty này đang đa dạng hóa giữa các sản phẩm vay như mua xe máy, thiết bị gia dụng và cho vay bằng tiền mặt.

Phi công người Anh mỉm cười, mấp máy môi với y bác sĩ

Bệnh nhân 91 mắc COVID-19 nặng nhiều lần tưởng chừng không qua khỏi, nhưng nay đã có dấu hiệu phục hồi.

"Làm ơn, tôi không có bảo hiểm": Câu chuyện buồn của các chủ cửa hiệu giữa làn sóng biểu tình tại Mỹ

"Rất nhiều người không biết đến các chủ cửa hàng như chúng tôi đã đổ bao nhiêu máu, nước mắt và mồ hôi cũng như những gì chúng tôi phải hy sinh để có được cơ nghiệp như ngày nay", Anh Kris Shelby, chủ một cửa hàng thời trang tại phía bắc Atlanta ngậm ngùi.

Đọc thêm