Diễn biến mới vụ WeFit: Khách hàng được chuyển đổi sang Citigym, tập đủ dịch vụ mà không cần trả thêm phí

16/05/2020 04:42 PM | Kinh doanh

Hệ thống phòng tập này hiện mới chỉ có ở TPHCM chứ chưa triển khai tại các địa phương khác.

Diễn biến mới vụ WeFit: Khách hàng được chuyển đổi sang Citigym, tập đủ dịch vụ mà không cần trả thêm phí

Vụ việc WeFit (sau này đổi tên thành WeWow) tuyên bố phá sản đã làm nhiều khách hàng hoang mang khi họ vẫn còn quyền lợi tập luyện tại các phòng gym và spa. Tuy nhiên, trong một thông báo gần đây gửi tới khách hàng, WeFit cho biết họ đã nhận được sự hỗ trợ từ Citigym.

Cụ thể, với chương trình này, khách hàng WeFit sẽ được chuyển sang sử dụng Citigym với các gói tập toàn thời gian, tại tất cả các lớp mà không mất bất kỳ chi phí chuyển đổi nào. Thời gian đăng ký chuyển đổi sẽ diễn ra từ nay đến hết 24/5.

Diễn biến mới vụ WeFit: Khách hàng được chuyển đổi sang Citigym, tập đủ dịch vụ mà không cần trả thêm phí - Ảnh 1.
Diễn biến mới vụ WeFit: Khách hàng được chuyển đổi sang Citigym, tập đủ dịch vụ mà không cần trả thêm phí - Ảnh 2.

Trên trang Fanpage chính thức của mình, Citigym cũng đã xác nhận thông tin về gói hỗ trợ dành cho hội viên WeFit.

"Sau khi trao đổi với Wefit và đi đến thống nhất, Citigym là đơn vị chính thức duy nhất tại TP HCM hỗ trợ chuyển đổi toàn bộ khách hàng của WeFit. Khi thực hiện chuyển đổi, người dùng WeFit sẽ được bảo toàn toàn thời hạn của họ tại WeFit, hoàn toàn miễn phí và đặc biệt không phải mua thêm gói tập nào khác", Citigym viết.

Hiện tại, Citigym là hệ thống phòng gym gồm 6 câu lạc bộ và từng là đối tác chiến lược của WeFit từ năm 2018. Tuy nhiên hệ thống phòng tập của Citigym nằm tại khu vực TP HCM, do đó quyền lợi với các cựu khách hàng WeFit tại Hà Nội và những tỉnh thành khác sẽ được giải quyết thế nào vẫn còn là câu hỏi lớn.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  Wefit, Citigym, khách hàng WeFit
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Các startup hậu đóng máy Shark Tank mùa 4: Được cam kết đầu tư 200 tỷ, thực rót chỉ hơn 21 tỷ đồng, có vị cá mập sau 4 mùa vẫn chưa giải ngân đồng nào

"Chúng tôi không nhận được vốn rót", một Founder nhận được cam kết rót vốn trên Shark Tank Việt Nam mùa 4 cho biết. Startup của anh không vượt qua được vòng thẩm định của các cá mập. Shark Tank mùa 4 công chiếu tập cuối vào ngày 15/8/2021, đến ngày 21/5/2022 mới chỉ có 4 startup trên tổng số 35 startup được thực rót vốn.

Đế chế Facebook liệu có đang thực sự thoái trào?

Nhiều bằng chứng cho thấy đế chế Facebook sắp hết thời.

BizInsider

Đại gia bán lẻ AEON hoàn thiện "mảnh ghép" còn thiếu tại Việt Nam: Dịch chuyển vào nội đô, tiếp cận khu đông dân bằng mô hình trung tâm bách hóa tinh gọn, quy mô 1000-5000m2

Sau khi thử nghiệm thành công mô hình siêu thị nhỏ tinh gọn MaxValu – hiện đã nhân rộng ra 9 cái, AEON tiếp tục thử nghiệm thêm mô hình mới là kiểu siêu thị lớn kết hợp khu ẩm thực tự chọn. Họ đã mở cái đầu tiên tại AEON The Nine ở Hà Nội, với diện tích 1.200m2. Mô hình mới này sẽ nằm bên ngoài các trung tâm mua sắm AEON và tọa lạc trong các khu dân cư đông đúc.

Đọc thêm