Điểm du lịch mới nổi tại Ninh Bình có gì đặc biệt khiến giới đầu tư “đứng ngồi không yên”

25/11/2020 08:00 AM | Kinh doanh

Không chỉ là dự án du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, Vedana Resort còn mang tới những chính sách hấp dẫn có 1-0-2 dành cho khách hàng.

Vedana Resort: Dự án du lịch trải nghiệm đa giác quan được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp tại Ninh Bình

Vedana Resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp mới tại Ninh Bình được đánh giá cao bởi nằm tại vị trí trung tâm du lịch và là dự án hiện đại bậc nhất tại Ninh Bình khi sở hữu không gian vui chơi giải trí với diện tích hơn nằm trọn trong không gian xanh, trong lành của rừng quốc gia Cúc Phương.

Khu vực lưu trú có 225 căn condotel, 135 căn biệt thự, 8 căn Bungalow thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao với nhiều hoạt động như đạp xe, câu cá; thư giãn với ngôi nhà an dưỡng, vườn thiền, tắm khoáng nóng, khu spa hay phòng gym và sân tennis hiện đại phục vụ 1.500 khách lưu trú và 500 khách thăm quan trong ngày.

Điểm du lịch mới nổi tại Ninh Bình có gì đặc biệt khiến giới đầu tư “đứng ngồi không yên” - Ảnh 1.

Điểm nhấn của khu nghỉ dưỡng là 3 công trình kiến trúc được dựng bằng tre độc đáo lớn nhất Đông Nam Á với diện tích 1.000m2 được thiết kế từ 206.000 cây tre, được kết nối với nhau bằng dây dù và que tre vót nhọn - nói không với các vật liệu có hại cho môi trường.

Chủ đầu tư có tâm, có tầm, có kinh nghiệm về quản lý và vận hành

Vedana Resort do Công ty cổ phần Dịch vụ du lịch Cúc Phương là chủ đầu tư - đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch đồng thời áp dụng chương trình vận hành, quản lý chuyên nghiệp dưới sự hỗ trợ của ST Hospitally (đơn vị nổi tiếng toàn cầu đang vận hành KS Daewoo).

Là người con của quê hương Ninh Bình ông Lê Quốc Thịnh, Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Cúc Phương nhận thấy khu vực rừng Cúc Phương có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, hệ sinh thái đa dạng, đồng thời thừa hưởng nền văn hóa đặc trưng của người Mường bản địa, vì vậy ông Thịnh muốn xây dựng một khu du lịch vừa hiện đại lại giữ gìn và tôn trọng cảnh sắc thiên nhiên.

Điểm du lịch mới nổi tại Ninh Bình có gì đặc biệt khiến giới đầu tư “đứng ngồi không yên” - Ảnh 2.

Nói về dự án của mình, Nói về dự án của mình, ông Thịnh cho biết: "Với ý tưởng phát triển dự án thành một rừng hoa lớn, kết hợp với hệ sinh thái đa dạng sẵn có của rừng Quốc gia Cúc Phương, chúng tôi mong muốn mang đến những trải nghiệm mới, đầy thú vị về hệ sinh thái đặc biệt cũng như những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách".

Những chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng

Ngoài ra, Vedana Resort còn mang tới cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn khi triển khai ưu đãi hiếm có chỉ với 270 triệu đồng bạn sẽ có ngay cơ hội sở hữu căn hộ du lịch tiêu chuẩn quốc tế sát cạnh rừng quốc gia Cúc Phương.

Cụ thể, chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị lãi suất 0%, chỉ thanh toán 30% để nhận nhà (các căn hộ nghỉ dưỡng giá từ 900tr đến 1,9 tỷ với số lượng khoảng 225 căn; các biệt thự nghỉ dưỡng có diện tích từ 300m2 giá từ 6 tỷ với số lượng khoảng 135 căn). Tiến độ thanh toán linh hoạt áp dụng từ 6 đến 9 đợt (chỉ tính theo giá trị hợp đồng, không tính phát sinh lãi).

Điểm du lịch mới nổi tại Ninh Bình có gì đặc biệt khiến giới đầu tư “đứng ngồi không yên” - Ảnh 3.

Chính sách thuê lại đối với biệt thự du lịch hoàn thiện đầy đủ nội thất, biệt thự xây thô hoàn thiện mặt ngoài và căn hộ du lịch (condotel) theo lệ thuê lại 2 năm đầu là 6%/năm theo giá trị Hợp đồng mua bán Biệt thự tương đương do chủ đầu tư hoàn thiện đầy đủ nội thất.

Trong thời gian cho thuê lại, chủ căn hộ được sử dụng 15 ngày nghỉ dưỡng trong năm tại Căn hộ du lịch của chính mình hoặc Căn hộ tương ứng tại dự án do Chủ đầu tư sắp xếp.

Đồng thời miễn phí dịch vụ nếu bên mua tự vận hành; Chính sách chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 85/15% sau khi trừ các chi phí quản lý vận hành; thời gian hợp tác kinh doanh từ 5 năm theo thỏa thuận giữa chủ đầu tư và khách hàng tại thời điểm ký Hợp đồng hợp tác. Hết thời hạn hai bên có thể gia hạn hợp đồng hợp tác theo thỏa thuận. Thời gian chia sẻ lợi nhuận 06 tháng/lần vào tháng 7 và tháng 1 hàng năm.

Đặc biệt, áp dụng chiết khấu tới 8% hợp đồng mua bán nếu khách hàng thanh toán sớm, chiết khấu khi có người thân/bạn bè mua căn thứ 2….

Điểm du lịch mới nổi tại Ninh Bình có gì đặc biệt khiến giới đầu tư “đứng ngồi không yên” - Ảnh 4.

Vừa đầu tư cho thuê sinh lời lại vẫn được sử dụng dịch vụ 5 sao trong thiên nhiên trong lành của rừng quốc gia Cúc Phương, số vốn bỏ ra ban đầu nhỏ, thời gian thanh toán linh hoạt… có lẽ bởi vậy với nhiều người thông tin mở bán tại Vedana Resort khiến các nhà đầu tư "đứng ngồi không yên".

Dự án Tổ hợp nghỉ dưỡng Vedana Resort

Thông tin chi tiết liên hệ:

Điện thoại: 0979282926

Email: vedanaresort2019@gmail.com

Website: https://vedanaresort.com

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Dịch vụ du lịch Cúc Phương

Đơn vị phát triển dự án: Công ty cổ phần P&A Holding

Nhà phân phối dự án: Công ty Cổ Phần ILand Miền Bắc, Công ty Cổ phần Bất động sản FiveLand, Công ty TNHH Thương Mại Đầu tư Hải Đăng Việt Nam

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM