Đến trải nghiệm sản phẩm Hàn Quốc "SEOUL PRESENT YOU’’ săn deal khủng

30/11/2022 15:30 PM | Kinh doanh

Nhiều công ty Hàn Quốc đăng ký tham gia dự án "SEOUL PRESENT YOU" đã nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng Việt Nam khi tham quan trải nghiệm, nên các sản phẩm này sẽ tiếp tục được bày bán đến cuối tháng 12.

"Sang xịn mịn" các sản phẩm đến từ xứ sở kim chi luôn "đốn tim" những tín đồ mua sắm, nhất là giới trẻ. Sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp với nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng tạo ra những sản phẩm chất lượng, thời trang, mới mẻ các thương hiệu Hàn Quốc ngày càng được ưu ái. Minh chứng là thời gian vừa qua, sự kiện trải nghiệm sản phẩm Hàn Quốc "SEOUL PRESENT YOU’’ đã tạo ra cú hit và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Dự án "SEOUL PRESENT YOU’’

Ra đời với mục đích quảng bá sản phẩm Hàn Quốc tới người tiêu dùng Việt Nam, từ khâu xuất khẩu sang Việt Nam đến phân phối, tiếp thị nhằm khám phá và phát triển các thương hiệu Hàn Quốc, dự án ‘SEOUL PRESENT YOU’ đã gặt hái được khá nhiều thành công. Cụ thể, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đăng ký tham gia vào dự án. Đặc biệt, nhiều công ty Hàn Quốc trong dự án đã nhận được phản hồi tích cực từ những người tiêu dùng Việt Nam khi tham quan trải nghiệm sản phẩm Hàn Quốc. Với sự đón nhận nhiệt tình từ người Việt, các sản phẩm sẽ được kéo dài thời gian bày bán tại Việt Nam đến cuối tháng 12 năm nay.

Đến trải nghiệm sản phẩm Hàn Quốc SEOUL PRESENT YOU’’ săn deal khủng - Ảnh 1.

Dự án "SEOUL PRESENT YOU" được tổ chức bởi Yeosim Seoul cùng với không gian hỗ trợ tổng hợp "Seoulmade Stage with Shinhan" – nơi hỗ trợ lưu thông cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, để khai phá và phát triển các doanh nghiệp thương hiệu Hàn Quốc.

Trải nghiệm sản phẩm Hàn Quốc "SEOUL PRESENT YOU’’ 

Nằm trong chuỗi hoạt động của dự án "SEOUL PRESENT YOU", vào tháng 8 vừa qua, sự kiện trải nghiệm sản phẩm Hàn Quốc "SEOUL PRESENT YOU’’ đã diễn ra tại Trung tâm thương mại Vincom Times City Hà Nội, Việt Nam, tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng trong nước. Buổi trải nghiệm có sự tham gia của các buyer và người tiêu dùng Việt Nam. Khách mời đã được trực tiếp dùng thử và đánh giá sản phẩm cũng như đưa ra những ý kiến góp ý để các thương hiệu tiếp nhận, hướng tới việc phù hợp với thị trường Việt Nam hơn.

Đến trải nghiệm sản phẩm Hàn Quốc SEOUL PRESENT YOU’’ săn deal khủng - Ảnh 2.

Thông qua buổi trải nghiệm, ban tổ chức đã chọn ra 10 nhãn hàng, trong đó có 9 thương hiệu mỹ phẩm skincare như: Mulgeo, Owndo, CQMONG, GSLEY, Nouveauté, Charde, VITACOS, PAGC, Traffic Light và 1 thương hiệu thời trang (Mũ) La tribu des oiseaux được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích, quan tâm nhất.

Đến trải nghiệm sản phẩm Hàn Quốc SEOUL PRESENT YOU’’ săn deal khủng - Ảnh 3.

Song song với hoạt động trực tiếp tại Vincom Times City, trải nghiệm sản phẩm Hàn Quốc "SEOUL PRESENT YOU’’ còn có các hoạt động online trẻ trung, sôi động; các chương trình giảm giá siêu ưu đãi đối với các sản phẩm được tuyển chọn. Chương trình giảm giá đang được cập nhật trên trang Fanpage của Yeosim Seoul mang đến rất nhiều cơ hội sở hữu những sản phẩm từ Hàn Quốc với mức ưu đãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng Việt trong mùa mua sắm cuối năm.

Dự kiến Công ty Yeosim Seoul sẽ liên tục tổ chức các sự kiện định kỳ cho các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng Việt Nam tại Trung tâm thương mại Vincom Times City, Hà Nội trong thời gian tới.

YEOSIM SEOUL 

Đứng sau dự án và sự kiện, Yeosim Seoul là một công ty đặt tại khu Gangseo, Hàn Quốc, chuyên hỗ trợ xuất khẩu sản phẩm từ doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc sang Việt Nam. Các sản phẩm xuất khẩu qua Yeosim Seoul đều được cấp phép nhập khẩu, thông quan và bán chính thức tại Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng Việt các xu hướng K-beauty và K-fashion. Ngoài ra, Yeosim Seoul còn điều hành một cửa hàng tại Trung tâm thương mại Vincom Times City, Hà Nội, với đa dạng các sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Khách hàng yêu thích các thương hiệu Hàn Quốc có ghé thăm để trải nghiệm trực tiếp.

Thông tin chi tiết xem tại: Link

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM