Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này

31/08/2019 09:31 AM | Xã hội

Tha hồ đi đu đưa Dubai mà không sợ hết tiền nhé!

Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này

Máy ATM bán vàng, vỉa hè dát đá quý, lái siêu xe đi đổ rác…, chúng ta đã quá quen với sự giàu sụ của đất nước Dubai rồi. Và việc đi du lịch Dubai vài năm trở lại đây không phải điều gì quá khó khăn nữa, miễn là du khách có visa và có… đủ tiền. Nhưng nếu lo lắng rơi vào cảnh lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm mà du khách có thể du lịch miễn phí ở Dubai.

Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 1.

Lúc đi hết mình lúc về phải hết buồn với Dubai nhé, chứ đừng hết tiền...

1. Công viên Safa

Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 2.
Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 3.
Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 4.

Mặc dù phần lớn diện tích là sa mạc cát, nhưng trung tâm Dubai vẫn có 1 công viên rộng lớn, chủ yếu là tập trung giải trí, đi dạo, tụ họp của người dân địa phương. Nhưng khách du lịch vẫn hoàn toàn có thể vào cửa tự do tại đây.

2. Bãi biển Jumeirah

Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 5.
Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 6.

Mép ngoài thành phố của những tòa nhà chọc trời là bãi biển Jumeirah của thành phố Dubai. Nước biển trong xanh, bãi cát trắng trải dài, không quá đông đúc, một buổi chiều tắm mát và ngồi “chill” ở đây thì quá hợp!

3. Nhà thờ Hồi giáo Jumeirah

Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 7.
Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 8.

Ở gần bãi biển Jumeirah, nhà thờ Hồi giáo Jumeirah Mosque được xây dựng từ năm 1976 với kiến trúc đặc trưng của các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Đây là một nơi phù hợp với du khách muốn tìm hiểu các giá trị văn hóa và lịch sử phong phú của Hồi giáo.

4. Khu vườn kỳ diệu Dubai

Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 9.
Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 10.

Nghe cái tên có vẻ hơi sến, nhưng đúng là… sến thật. Khu vườn kỳ diệu ở Dubai này là vườn hoa tự nhiên lớn nhất thế giới nằm giữa sa mạc với diện tích 72.000 mét vuông và trưng bày hơn 60 triệu bông hoa có màu sắc rực rỡ. Có một điều thú vị là các loài hoa hoa trong khu vườn này có sự thay đổi theo từng mùa khác nhau, vì vậy mỗi dịp du khách ghé thăm sẽ lại trải nghiệm mới lạ, độc đáo, đã thế còn miễn phí nữa!

Theo GIA HIỂN

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Điều gì sẽ diễn ra với ngành thép trong 6 tháng còn lại năm 2022?

6 tháng cuối năm tiếp tục là quãng thời gian đối với ngành thép khi các yếu tố rủi ro về lạm phát, phòng vệ thương mại vẫn gia tăng.

[Chart] Soi các kênh đầu tư Đất, Vàng, Chứng khoán, Gửi tiết kiệm, nhà đầu tư lời lỗ thế nào trong hơn 2 năm qua?

Đầu tư vào Chứng khoán vẫn có lời hơn chút đỉnh so với Gửi tiết kiệm, nếu soi chiếu trong khoảng thời gian từ ngày 1/1/2020 - 23/6/2022, theo dữ liệu của Batdongsan.com.vn. Còn nếu tính riêng 6 tháng đầu năm 2022, chỉ số Vn-Index đã giảm hơn 20%, theo thống kê từ Stockq.

Chân dung hãng xe điện vừa vượt mặt Tesla

Công ty này được ví như "Toyota của Trung Quốc" trong ngành xe điện.

Từng gọi vốn kỷ lục 6 triệu USD từ các shark, Luxstay bất ngờ đổi tên sau một số lùm xùm gần đây?

Từ khi thành lập đến nay, Luxstay luôn ghi nhận khoản lỗ lớn trong khi doanh thu khá khiêm tốn, lỗ lũy kế đến thời điểm cuối năm 2020 là 78 tỷ đồng.

Đọc thêm