Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này

31/08/2019 09:31 AM | Thời sự

Tha hồ đi đu đưa Dubai mà không sợ hết tiền nhé!

Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này

Máy ATM bán vàng, vỉa hè dát đá quý, lái siêu xe đi đổ rác…, chúng ta đã quá quen với sự giàu sụ của đất nước Dubai rồi. Và việc đi du lịch Dubai vài năm trở lại đây không phải điều gì quá khó khăn nữa, miễn là du khách có visa và có… đủ tiền. Nhưng nếu lo lắng rơi vào cảnh lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm mà du khách có thể du lịch miễn phí ở Dubai.

Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 1.

Lúc đi hết mình lúc về phải hết buồn với Dubai nhé, chứ đừng hết tiền...

1. Công viên Safa

Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 2.
Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 3.
Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 4.

Mặc dù phần lớn diện tích là sa mạc cát, nhưng trung tâm Dubai vẫn có 1 công viên rộng lớn, chủ yếu là tập trung giải trí, đi dạo, tụ họp của người dân địa phương. Nhưng khách du lịch vẫn hoàn toàn có thể vào cửa tự do tại đây.

2. Bãi biển Jumeirah

Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 5.
Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 6.

Mép ngoài thành phố của những tòa nhà chọc trời là bãi biển Jumeirah của thành phố Dubai. Nước biển trong xanh, bãi cát trắng trải dài, không quá đông đúc, một buổi chiều tắm mát và ngồi “chill” ở đây thì quá hợp!

3. Nhà thờ Hồi giáo Jumeirah

Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 7.
Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 8.

Ở gần bãi biển Jumeirah, nhà thờ Hồi giáo Jumeirah Mosque được xây dựng từ năm 1976 với kiến trúc đặc trưng của các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Đây là một nơi phù hợp với du khách muốn tìm hiểu các giá trị văn hóa và lịch sử phong phú của Hồi giáo.

4. Khu vườn kỳ diệu Dubai

Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 9.
Đến Dubai, nếu sợ lúc đi hết mình lúc về... hết tiền thì đây là những địa điểm bạn có thể du lịch miễn phí ở vùng đất siêu giàu này - Ảnh 10.

Nghe cái tên có vẻ hơi sến, nhưng đúng là… sến thật. Khu vườn kỳ diệu ở Dubai này là vườn hoa tự nhiên lớn nhất thế giới nằm giữa sa mạc với diện tích 72.000 mét vuông và trưng bày hơn 60 triệu bông hoa có màu sắc rực rỡ. Có một điều thú vị là các loài hoa hoa trong khu vườn này có sự thay đổi theo từng mùa khác nhau, vì vậy mỗi dịp du khách ghé thăm sẽ lại trải nghiệm mới lạ, độc đáo, đã thế còn miễn phí nữa!

Theo GIA HIỂN

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cái chết như phim của CEO tỷ phú: Bị đầu độc bằng 5 loại chất độc, nghi phạm là cấp dưới, mua cả trăm chất độc về thử với động vật trước khi hạ sát

Nghi phạm Xu Yao đã mua khoảng 100 loại chất độc khác nhau trên web đen và thử nghiệm trên động vật trước khi đầu độc ít nhất 3 người và khiến một ông trùm cờ bạc thiệt mạng.

Truy tố đối tượng câu kết cán bộ ngân hàng chiếm đoạt hơn 400 tỷ đồng

Sau khi dụ những người có tiền cùng đầu tư dự án để họ gửi tiền vào ngân hàng nhằm chứng minh tài chính, Nguyễn Thị Hà Thành đã câu kết với một số đối tượng và nhân viên ngân hàng để làm giả các loại giấy tờ để rút tiền từ sổ tiết kiệm của khách, chiếm đoạt tổng số tiền hơn 400 tỷ đồng của các ngân hàng TMCP Việt Á (VAB), ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), PVcombank.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được rót 1 triệu USD, founder GoStream chia sẻ bí quyết “3 chữ C” giúp startup “quyến rũ” bất kỳ nhà đầu tư nào

Để có thể thuyết phục các nhà đầu tư đồng ý ‘kết hôn’ với mình, theo co-founder GoStream các startup cần có 3 chữ C: Chân thật, Cuốn hút và Con cái (kế hoạch thoái vốn). Nhưng đồng thời, các startup cũng phải tỉnh táo trước hấp lực tiền bạc, phải nhớ là mình gọi vốn để đầu tư chứ không phải để tồn tại, thêm nguồn lực để phát triển chứ không phải bán công ty.

Chiêu trò livestream bán hàng hiệu Gucci, Burberry, Louis Vuitton giá vài trăm ngàn đồng

Shop thời trang livestream bán hàng quần áo, giày dép mỗi ca từ 1-2 tiếng, giới thiệu sản phẩm đều là hàng hiệu, nhưng giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Đọc thêm