Đặt mua iPhone 7 trên Lazada, chàng trai nhận về chiếc "iPhone khổng lồ"

23/03/2021 20:19 PM | Công nghệ

Chàng trai người Thái Lan có lẽ cũng không quá buồn khi nhận về một sản phẩm không như ý nhưng lại cực kỳ đáng yêu.

Khi mua hàng online, bạn cần đặc biệt chú ý đến từng chi tiết mà người bán nhắc đến. Một chàng trai tại Thái Lan đã học được bài học nhớ đời khi nhận về một thứ hoàn toàn khác so với những gì anh tưởng tượng.

Theo Oriental Daily, chàng trai giấu tên cho biết anh đặt mua một chiếc iPhone 7 trên trang thương mại điện tử Lazada nhưng lại nhận về một chiếc bàn kích thước lớn mang kiểu dáng của iPhone 7.

 Đặt mua iPhone 7 trên Lazada, chàng trai nhận về chiếc iPhone khổng lồ  - Ảnh 1.

Trước đó, anh còn thắc mắc tại sao chi phí giao hàng lại đắt đến vậy. Chỉ đến khi nhận về một gói hàng khổng lồ, anh mới nhận ra đã có điều gì đó không đúng diễn ra. Theo đó, anh này đã bất cẩn khi không kiểm tra kỹ phần mô tả sản phẩm trước khi mua – một vấn đề rất nhiều người mua hàng online mắc phải sau khi xem giá sản phẩm.

Khá may mắn là chiếc bàn chàng trai trên nhận được là một sản phẩm độc đáo. Theo thông tin tìm hiểu được, chiếc bàn này do một công ty Hàn Quốc bán. Công ty này chuyên sản phẩm các thiết bị và phụ kiện gia đình. Chiếc bàn có kích thước đủ lớn cho người lớn sử dụng với bề mặt được thiết kế mô phỏng màn hình của một chiếc iPhone 7.

 Đặt mua iPhone 7 trên Lazada, chàng trai nhận về chiếc iPhone khổng lồ  - Ảnh 2.

Từ "màn hình", "khe loa" cho đến "nút Home", tất cả đều được đặt đúng chỗ, thiết kế đẹp mắt với tỷ lệ rất chuẩn. Thậm chí, nó còn có cả ngăn kéo bên dưới để bạn kéo ra giống như một khay SIM của điện thoại. Trên trang web của nhà bán lẻ, chiếc bàn độc đáo này có giá bán khoảng 248 USD.

So với nhiều trường hợp người dùng bị lừa đảo khi mua hàng online, chàng trai này đã có phần may mắn khi mua phải sản phẩm không quá tệ. Chiếc bàn nói trên được làm khá độc đáo và nếu bạn là một tín đồ iPhone, nó có thể mang đến nhiều cảm hứng cho bạn khi làm việc.

Đức Nam

Cùng chuyên mục
XEM