Đặt chân đến UAE, thầy trò HLV Park Hang-seo được đón tiếp theo tiêu chuẩn VIP

05/01/2019 09:09 AM | Xã hội

Được tạo điều kiện tối đa khi đặt chân đến UAE, thầy trò HLV Park Hang-seo đã sẵn sàng để bước vào hành trình chinh phục Asian Cup 2019.

Kết thúc đợt tập huấn tại Qatar, sáng nay (4/1) đội tuyển Việt Nam đã di chuyển sang UAE để bước vào chiến dịch VCK Asian Cup 2019. Tại sân bay Abu Dhabi, thầy trò HLV Park Hang-seo đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của các đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại UAE cùng đông đảo người hâm mộ Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại đây.

Do không có đường bay thẳng, nên để đến được UAE, đội tuyển phải trải qua cuộc hành trình khá mất thời gian với một chặng dừng chân nối chuyến tại Muscat (Oman). Bù lại, thầy trò HLV Park Hang-seo đã được tạo điều kiện thuận lợi tối đa khi đặt chân tới Abu Dhabi. Các thủ tục hải quan được tiến hành một cách nhanh gọn, hành lý được nhân viên của BTC hỗ trợ chuyển ra xe tải và gửi thẳng về khách sạn.

 Đặt chân đến UAE, thầy trò HLV Park Hang-seo được đón tiếp theo tiêu chuẩn VIP - Ảnh 1.

Thầy trò HLV Park Hang-seo được bố trí đi ra theo cửa VIP, nơi xe bus dành riêng cho đội tuyển tại VCK Asian Cup 2019 đã đỗ sẵn phía bên ngoài.


Theo lịch thi đấu đã được AFC ban hành, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu 2 trận đầu tiên của vòng bảng tại Abu Dhabi (gặp Iraq trên SVĐ Zayed Sports City ngày 8/1/2019 và gặp Iran trên SVĐ Al Nahyan ngày 12/1/2019). Trận đấu cuối cùng của vòng bảng, đội tuyển sẽ di chuyển sang thành phố Al Ain để thi đấu với Yemen trên SVĐ Hazza Bin Zayed ngày 16/1/2019.

Tại Abi Dhabi, ĐT Việt Nam sẽ đóng quân tại khách sạn Crowne Plaza để thi đấu 2 trận đầu tiên, sau đó sẽ di chuyển sang khách sạn Danat Al Ain thuộc thành phố Al Ain, nằm cách Abu Dhabi khoảng 1 tiếng 45 phút di chuyển bằng xe bus để thi đấu trận cuối cùng của vòng bảng.

17h30 chiều 4/1 (20h30 giờ VN), đội tuyển sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại Abu Dhabi.

 Đặt chân đến UAE, thầy trò HLV Park Hang-seo được đón tiếp theo tiêu chuẩn VIP - Ảnh 2.
 Đặt chân đến UAE, thầy trò HLV Park Hang-seo được đón tiếp theo tiêu chuẩn VIP - Ảnh 3.
 Đặt chân đến UAE, thầy trò HLV Park Hang-seo được đón tiếp theo tiêu chuẩn VIP - Ảnh 4.
 Đặt chân đến UAE, thầy trò HLV Park Hang-seo được đón tiếp theo tiêu chuẩn VIP - Ảnh 5.
 Đặt chân đến UAE, thầy trò HLV Park Hang-seo được đón tiếp theo tiêu chuẩn VIP - Ảnh 6.
 Đặt chân đến UAE, thầy trò HLV Park Hang-seo được đón tiếp theo tiêu chuẩn VIP - Ảnh 7.
 Đặt chân đến UAE, thầy trò HLV Park Hang-seo được đón tiếp theo tiêu chuẩn VIP - Ảnh 8.
 Đặt chân đến UAE, thầy trò HLV Park Hang-seo được đón tiếp theo tiêu chuẩn VIP - Ảnh 9.

Theo Ngô Trà

Cùng chuyên mục
XEM