Thầy Park gửi thông điệp đặc biệt tới quan chức bóng đá Hàn Quốc trước thềm Asian Cup

28/12/2018 09:47 AM | Xã hội

Đây là một hành động nữa cho thấy HLV Park Hang-seo chu đáo ra sao và người dân Hàn Quốc càng có thêm lý do để cổ vũ cho tuyển Việt Nam ở Asian Cup.

Kể từ đầu năm 2018, ngoài người hâm mộ Việt Nam thì truyền thông và CĐV Hàn Quốc vẫn luôn theo dõi, cổ vũ nhiệt tình cho thầy trò HLV Park Hang-seo . Chắc chắn, chưa bao giờ bóng đá Việt Nam lại nhận được một nguồn cổ vũ lớn như vậy từ một quốc gia khác.

Để đáp lại tình cảm của truyền thông và người dân Hàn Quốc, trong ngày 27/12, thầy Park đã lên mạng xã hội để gửi một tấm thiệp trực tuyến với nội dung cảm ơn tới những phóng viên, quan chức và NHM bóng đá ở xứ Kim chi.

Tấm thiệp này có nội dung: "Tôi rất biết ơn sự quan tâm và hỗ trợ tuyệt vời mà những phóng viên, quan chức bóng đá và cả những người hâm mộ đã dành cho tôi và bóng đá Việt Nam trong suốt thời gian qua. Đó là một động lực lớn để chúng tôi kết thúc năm 2018 bằng danh hiệu vô địch AFF Cup.

Tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn vì sự ủng hộ tuyệt vời đó. Chính sự sát cánh của các bạn là sợi dây kết nối tình hữu nghị giữa hai quốc gia Hàn Quốc – Việt Nam thông qua bóng đá. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đáp lại sự quan tâm của các bạn. Xin chúc tất cả các bạn sức khỏe và hạnh phúc".

 Thầy Park gửi thông điệp đặc biệt tới quan chức bóng đá Hàn Quốc trước thềm Asian Cup - Ảnh 1.

Tấm thiệp cảm ơn của HLV Park Hang-seo.


Có thể thấy suốt một năm vừa qua, sự ủng hộ từ Hàn Quốc dành cho bóng đá Việt Nam đã ngày càng tăng lên. Sau kỳ tích ở giải châu Á thì đến Asiad, rất nhiều CĐV Hàn Quốc đã hy vọng rằng Việt Nam và Hàn Quốc gặp nhau ở trận chung kết. Mặc dù sau đó thầy trò HLV Park Hang-seo để thua đội bạn từ bán kết nhưng truyền thông và người hâm mộ nước bạn vẫn dành cho chúng ta rất nhiều lời ca ngợi.

Hiệu ứng càng tăng lên ở AFF Cup khi truyền thông Hàn Quốc lần đầu tiên phát sóng trực tiếp tất cả các trận đấu của tuyển Việt Nam và còn liên tục đưa tin, theo dõi nhất cử nhất động của thầy trò HLV Park Hang-seo với sự ủng hộ nhiệt thành nhất.

Chắc chắn ở Asian Cup sắp tới, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục được "tiếp lửa" từ Hàn Quốc. Đó sẽ là sự khích lệ lớn để tuyển Việt Nam thi đấu hết mình và hy vọng sẽ tạo nên địa chấn ở giải bóng đá lớn nhất châu lục.

Theo Tiểu Mã

Cùng chuyên mục
XEM