Nhanh và nguy hiểm như ông lớn của bóng đá Thái Lan: Vừa nói mua thêm người đã có ngay thủ môn số 1 Việt Nam

02/01/2019 21:16 PM | Xã hội

Ít giờ sau khi tuyên bố sẽ bổ sung thêm cầu thủ nước ngoài, CLB Muangthong coi như đã hoàn tất bản hợp đồng chiêu mộ người gác đền Đặng Văn Lâm.

Việc chỉ đứng thứ tư tại Thai League mùa giải trước không khác nào thảm họa với ông lớn Muangthong. Vì thế, ngay khi thị trường chuyển nhượng mở cửa, CLB giàu thành tích thứ hai Thái Lan đã quyết định chi đậm để bổ sung người. Sau khi chiêu mộ thành công "Ronaldo Myanmar" Aung Thu, Muangthong vẫn chưa muốn dừng lại.

Chiều nay, trả lời trên tờ Smmsport, Giám đốc đội bóng, ông Ronnarit Suewaja tiết lộ về kế hoạch sắm sửa của đội nhà. "Chúng tôi sẽ thay máu đội hình bằng những cầu thủ cả trong lẫn ngoài nước. Dù đã có thêm một vài nhân tố mới, CLB sẽ không dừng lại. Việc thương thảo vẫn đang diễn ra và chúng tôi sẽ sớm báo tin vui đến cho người hâm mộ".

 Nhanh và nguy hiểm như ông lớn của bóng đá Thái Lan: Vừa nói mua thêm người đã có ngay thủ môn số 1 Việt Nam - Ảnh 1.

Giám đốc CLB Muangthong, ông Ronnarit Suewaja. Ảnh: Smmsport.

Và chỉ ít giờ sau, thông tin Muangthong chính thức sở hữu thủ thành Đặng Văn Lâm đã được tiết lộ trong sự ngỡ ngàng của giới truyền thông, đặc biệt tại đất Thái. Đến lúc này, mới chỉ duy nhất trang Fox Sports của xứ chùa Vàng kịp cập nhật tình hình về thương vụ đình đám trên. Chứng kiến hành động âm thầm của Muangthong, một số CĐV chỉ biết thốt lên "quá nhanh, quá nguy hiểm".

Với sự có mặt của Đặng Văn Lâm, cơn khủng hoảng tại vị trí gác đền của Muangthong nhiều khả năng sẽ chấm dứt. Mùa trước, sau khi thủ môn đội trưởng Kawin Thamsatchanan xuất ngoại, hàng thủ của CLB Thái Lan cũng mất luôn sự chắc chắn. Họ để thủng lưới tới 53 bàn chỉ sau 34 trận, gần gấp đôi số bàn thua phải nhận năm 2017 (29 bàn).

Được biết, Văn Lâm sẽ gắn bó với Muangthong bằng bản hợp đồng kéo dài 3 năm. Anh nhận được khoản lương tháng không dưới 10.000 USD và được cấp nhà, xe.

 Nhanh và nguy hiểm như ông lớn của bóng đá Thái Lan: Vừa nói mua thêm người đã có ngay thủ môn số 1 Việt Nam - Ảnh 2.

Thủ môn Văn Lâm sẽ sang Thái Lan thi đấu.

Theo Tiến Thành

Cùng chuyên mục
XEM