Daravin đồng hành thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

09/02/2022 17:30 PM | Kinh doanh

Công ty TNHH SXTM KT Minh Khôi là cơ sở chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm mang thương hiệu Daravin nhằm hỗ trợ quá trình vận chuyển lưu kho, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả người và hàng hóa.

Với sứ mệnh giảm thiểu tối đa thiệt hại về con người cũng như tài sản, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, các sản phẩm Daravin luôn đạt chất lượng vượt trội, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn GS/TUV.

"Mục tiêu kép" cho doanh nghiệp hậu Covid

Daravin đồng hành thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp - Ảnh 1.

Doanh nghiệp được khuyến khích phục hồi kinh tế sau dịch

Đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh mẽ đến toàn bộ đời sống kinh tế - xã hội. Những đợt giãn cách xã hội triền miên để ổn định tình hình dịch bệnh vô tình làm đứt gãy chuỗi cung ứng, tác động tiêu cực đến chi phí sản xuất trong doanh nghiệp.

Trong bối cảnh đó, nhiều doanh nghiệp đã thực hiện những chiến lược về chuyển đổi mô hình, tổ chức lại sản xuất, tối ưu chi phí hoạt động,... Những động thái này nhằm thực hiện song song cả 2 mục tiêu: 1- phòng chống dịch bệnh, 2-phát triển bền vững.

Thông báo số 205/TB-VPCP về Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp về dự thảo Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021-2025 có đề cập: "Cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021-2025 theo hướng bền vững, phát triển xanh dựa trên đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và phát triển bền vững, hài hòa giữa văn hóa, an sinh xã hội và môi trường…". Theo đó, lựa chọn các giải pháp vừa đảm bảo công năng vừa thân thiện với môi trường trở thành ưu tiên hàng đầu cho doanh nghiệp mong muốn phát triển bền vững sau giai đoạn đại dịch.

Giải pháp xanh và cơ hội chuyển mình đầy mạnh mẽ

Đại dịch tạo nên những thách thức chung cho toàn doanh nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Song nếu dám mạo hiểm và thay đổi, doanh nghiệp có thể chuyển hóa thách thức thành cơ hội đưa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ bất chấp dịch bệnh.

Nếu nhìn vào chính kho hàng của doanh nghiệp, ta sẽ thấy có rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang sử dụng giải pháp quấn hàng truyền thống với màng PE. Kết quả khảo sát tại các doanh nghiệp đang sử dụng màng PE cho thấy: Có tới 90% doanh nghiệp cho rằng màng PE đang gây tốn kém rất nhiều chi phí do chỉ sử dụng được một lần duy nhất, mỗi năm giá thành lại tăng rất nhiều; 80% trong số đó đang tìm kiếm giải pháp thay thế tiết kiệm và hiệu quả hơn.

Với sứ mệnh giảm thiểu tối đa thiệt hại về con người cũng như tài sản, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, Daravin đã cho ra đời rất nhiều giải pháp xanh giải quyết được hầu hết các nhược điểm của màng PE. Trung bình, những giải pháp mới này có thể giúp doanh nghiệp cắt giảm tới gần 300 triệu đồng chi phí vật liệu mỗi năm so với giải pháp cũ, hứa hẹn sẽ là những giải pháp hoàn hảo thay thế màng PE để bảo vệ an toàn cho cả người và hàng hóa.

Các giải pháp này đều được Daravin tập trung cải tiến theo phương pháp 3R: Reduce (giúp cắt giảm chi phí, tăng năng suất lao động); Reuse (có thể tái sử dụng nhiều lần); Recycle (sản xuất từ vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường). Một số giải pháp tiêu biểu đang được quý đối tác của Daravin tin dùng như: lưới quấn pallet tái sử dụng, dây chằng hàng tăng đơ, dây chằng hàng khóa cam, dây thun Bungee Cord, dây thun bản,...

Chọn đối tác uy tín - chọn an tâm

Daravin đồng hành thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp - Ảnh 2.

Daravin là thương hiệu uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác

Công ty TNHH SX TM KT Minh Khôi là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả người và hàng hóa trong quá trình vận chuyển, lưu kho mang thương hiệu Daravin. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và năng lực sản xuất đã được chứng thực qua hàng trăm dự án cho hàng trăm đối tác lớn nhỏ trên cả nước, Daravin sẽ là sự lựa chọn an tâm cho các doanh nghiệp đang có mong muốn tìm kiếm một giải pháp xanh cho kho hàng của mình.

Tuy rằng phía trước sẽ còn nhiều những khó khăn, thử thách đang chờ đợi nhưng với sứ mệnh của mình, DARAVIN sẽ luôn là bạn đồng hành thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong bối cảnh Đại dịch Covid-19 còn nhiều thách thức như hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH SX TM KT Minh Khôi

Địa chỉ: B6/18 Võ Văn Vân, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0906 810 398 ( Mr. Khanh)

Website: daravin.vn

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM