Đập hộp chiếc iPhone đắt nhất thế giới: dát vàng 24-carat, đính kèm 137 viên kim cương, tặng kèm Airpods Pro

31/12/2019 10:43 AM | Công nghệ

Bạn nghĩ rằng đánh rơi chiếc iPhone 11 Pro mới mua ở tiệm về là điều đáng sợ ư?

"Đã bao giờ bạn muốn khoe của đến mức tiền bạc bao nhiêu cũng không thành vấn đề chưa?"

Đó là cách mà YouTuber MKBHD - tên thật là Marques Brownlee - mở đầu video "trên tay" chiếc iPhone 11 Pro Solarius Zenith Full Gold của Caviar. Nếu bạn muốn biết cảm giác ra sao khi sử dụng chiếc iPhone đắt đỏ bậc nhất trên thế giới, thì hãy xem đoạn video của anh ở dưới đây:

Chiếc iPhone đắt nhất thế giới  

Caviar là một công ty Nga chuyên tạo ra những bản iPhone độ khiến dân chơi cũng phải nhăn mặt. Nếu bạn nghĩ những thiết bị của Apple quả thực đáng thất vọng khi chẳng được nạm kim cương, dát vàng, hay được tích hợp mặt đồng hồ cơ khí, thì đây là công ty dành cho bạn. Miễn là bạn có đủ tiền để đua đòi!

Hầu hết các bản iPhone độ của Caviar đều có giá rẻ hơn rất nhiều so với chiếc iPhone 11 Pro Solarius Zenith Full Gold lần này. Tất nhiên, chúng không hề rẻ, nhưng chiếc iPhone 11 Pro mà chúng ta đang nói ở đây quả thực nằm ở một cái tầm khác. Nó là chiếc iPhone đắt nhất thế giới, với giá khoảng từ 100.000 - 120.000 USD, tùy thuộc bạn muốn 11 Pro hay Pro Max.

Khá thú vị là có khá nhiều tùy chọn dung lượng bộ nhớ trong cho bạn lựa chọn. Hiển nhiên, bất kỳ ai sẵn lòng bỏ ra số tiền bằng cả một căn nhà để sắm chiếc iPhone này chắc chắn sẽ chẳng thèm quan tâm đến phiên bản cùi bắp nhất của nó.

Chiếc iPhone này được dát vàng 24-carat. Ngoài ra nó còn được đính 137 viên kim cương cùng một mặt đồng hồ hoạt động hoàn hảo. Bên cạnh đó, trong hộp còn kèm theo một cặp tai nnghe AirPods Pro bản tùy biến, một công cụ để điều chỉnh đồng hồ, và một que chọc SIM cũng tùy biến nốt. Mỗi chiếc iPhone được Caviar độ lần này đều có những nét khác biệt, không cái nào giống cái nào.

Theo giải thích của MKBHD, đối tượng mua một sản phẩm như thế này sẽ không nhiều. Hầu hết mọi người không có khoản thu nhập lên đến 6 con số như vậy. Và hầu hết họ cũng sẽ không muốn tiêu hết số tiền đó vào một chiếc điện thoại mà chỉ một năm sau đã lỗi thời. Nhưng nếu bạn thừa tiền, thì xin khẳng định như đinh đóng cột rằng chiếc iPhone này trông cực kỳ tuyệt vời.

Theo Tấn Minh

Cùng chuyên mục
XEM