"Danica Plus" – Thương hiệu nhượng quyền hấp dẫn các nhà đầu tư

01/12/2022 19:30 PM | Kinh doanh

Gần đây nổi bật trong giới nhượng quyền thương hiệu xuất hiện mô hình đầu tư được gọi "mô hình đầu tư hỗn hợp". Mô hình này kết hợp trà - bánh - ăn vặt mang lại sự bền vững và an toàn cho các nhà đầu tư muốn thử sức với lĩnh vực F&B.

Mô hình đầu tư hỗn hợp là gì? Và có lợi ích gì cho các nhà đầu tư hiện nay?

Mô hình đầu tư hỗn hợp là mô hình khi nhà đầu tư mở mô hình kinh doanh nhiều mặt hàng ví dụ như: "cafe - bánh mì", "trà bánh - ăn vặt "... Lợi ích của mô hình đầu tư hỗn hợp là các nhà đầu tư được lựa chọn món ăn phù hợp với nhu cầu, tăng tính cạnh tranh và thu hút khách hàng và mang lại tính an toàn và bền vững trong kinh doanh.

Nổi bật trong số đó là các thương hiệu như "Miele Pane, Gà Rán FT... Đặc biệt thương hiệu Danica Plus, thương hiệu trẻ nhưng chắc chắn sẽ phải bất ngờ với danh sách món ăn, đồ uống đa dạng, hấp dẫn rất nhiều nhà đầu tư hợp tác tại thời điểm này.

Hình thức nhượng quyền của Danica Plus

Danica Plus đi theo hướng rất mới. Trước đây khi thành lập chuỗi bánh mì đầu tiên, rất nhiều các đối tác ký hợp đồng chủ yếu là các chủ quán trà chanh, trà sữa... muốn kết hợp món bánh mì là món ăn nhanh, bình dị và dễ bán nhất. CEO Danica Plus nhận thấy là hoá ra mô hình nào cũng có thể "thiếu" hấp dẫn khi nó không đáp ứng được nhu cầu đa dạng cho khách hàng.

Từ đó, Danica Plus ra đời với sứ mệnh mang đến một mô hình kinh doanh đa dạng với đầy đủ các món ăn, đồ uống, kèm ăn vặt rất phong phú và hấp dẫn. Để đối tác có cơ hội được lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với điểm bán mà mình đầu tư.

Danica Plus – Thương hiệu nhượng quyền hấp dẫn các nhà đầu tư - Ảnh 1.

Vậy là menu được thiết kế riêng cho từng điểm?

Tại mỗi điểm bán, thương hiệu sẽ khảo sát khách hàng chính và thiết kế menu phù hợp với giá bán và món ăn. Có những điểm là tuyến trường học, Danica Plus đi sâu về các món dành cho giới trẻ như Trà Sữa HongKong, Bánh trứng gà non Hongkong, Bánh mì chuyên sâu, Đồ ăn vặt, menu đa dạng và thu hút khách rất tốt.

"Mì cay" một món ăn rất hot hiện nay cũng được thương hiệu triển khai rất mạnh đang được sự đón nhận của khách hàng tại các vùng miền. Hay tại tuyến điểm có đối tượng khách hàng là dân văn phòng hoặc khu dân cư, Danica Plus sẽ thiết kế các dòng trà, cafe, đồ uống chuyên sâu kèm với món bánh mì quốc dân, đồ ăn vặt đều thu hút được tệp khách hàng lớn.

Định hướng công ty và cá nhân người sáng lập thương hiệu, việc tạo ra một thương hiệu mang tính đa dạng, an toàn và bền vững là rất quan trọng. Đối tác của Danica Plus sẽ không phải tốn chi phí "mua thêm" bất kỳ món ăn bên ngoài nào, hay "chắp vá" thêm sự đầu tư làm tốn kém rất nhiều chi phí.

Ở Danica Plus đối tác có quyền và chủ động trong việc lựa chọn sản phẩm cho mình, quá trình thêm sản phẩm và phát triển mới menu hoàn toàn miễn phí. Sự hỗ trợ này giúp các nhà đầu tư nhẹ nhõm khi không phải lo lắng món ăn mới khi thị trường biến đổi liên tục.

Danica Plus – Thương hiệu nhượng quyền hấp dẫn các nhà đầu tư - Ảnh 2.

Danica Plus – Thương hiệu nhượng quyền hấp dẫn các nhà đầu tư - Ảnh 3.

Danica Plus – Thương hiệu nhượng quyền hấp dẫn các nhà đầu tư - Ảnh 4.

Vậy các gói nhượng quyền của Danica Plus hiện nay như thế nào?

Danica Plus hiện tại đang nổi bật gói nhượng quyền linh hoạt như: Gói xe đẩy chỉ từ 28 triệu dành cho các đối tác đang kinh doanh một mô hình có sẵn như trà chanh, trà sữa, cafe…hoặc mới bắt đầu tìm hiểu về kinh doanh chưa có điểm bán

Gói Tiệm bánh và gói Chuyên sâu, đối tác làm thành một tiệm trà cafe chuyên nghiệp, kết hợp ăn nhanh bánh mì, ăn vặt và không giới hạn món ăn.

Khi hợp tác với Danica Plus đối tác không phát sinh thêm chi phí gì, tất cả hỗ trợ từ khâu vận hành hay món ăn miễn phí hoàn toàn. Danica Plus luôn tập trung đa dạng món ăn làm thu hút khách hàng cao và khả năng thu hồi vốn nhanh chóng.

Đây cũng chính là điểm hấp dẫn nhất của Danica Plus!

Quyền lợi của đối tác khi hợp tác với Danica Plus

Trở thành đối tác của Danica Plus, bạn sẽ được: Cung cấp các máy móc, dụng cụ miễn phí; thiết kế biển bảng nhận diện; thiết kế logo riêng cho các đối tác; cung cấp bộ dụng cụ làm trà chuyên nghiệp (theo từng gói); cung cấp đồng phục, áo, tạp dề, mũ thương hiệu; dạy nghề tận nơi của toàn bộ nhân viên thương hiệu; hỗ trợ ngày khai trương, băng rôn truyền thông; truyền thông quảng cáo toàn bộ tỉnh thành của đối tác (thu hút khách trực tiếp); không thu phí % lợi nhuận hay phát sinh phí khi đang hợp tác; thiết kế menu liên tục theo mùa.

Danica Plus cam kết luôn có món mới theo nhu cầu thị trường, không phát sinh phí món mới hay phí hỗ trợ trong quá trình hợp tác.

Mọi thông tin liên hệ hotline: 091.6666.856

Hoặc zalo :08888.24568 để được tư vấn trực tiếp

Địa chỉ công ty: Tầng 2,3,4 số 32 Trung Kính - Trung Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội

Website: www.Danica.vn 

Nhượng quyền toàn quốc và hỗ trợ setup chuyển giao công nghệ trực tiếp tại điểm bán.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM