Dân Nam Phi chuộng hàng Việt, Việt Nam thúc đẩy bán hàng trực tuyến tại thị trường này

22/11/2016 07:46 PM | Xã hội

Nhà hàng Sài gòn nổi tiếng khắp đất nước Nam Phi sau nhiều chục năm phục vụ khách hàng. Mỗi ngày có hàng nghìn lượt truy cập vào trang web của Nhà hàng.

Dân Nam Phi chuộng hàng Việt, Việt Nam thúc đẩy bán hàng trực tuyến tại thị trường này
Bà Connie Bapela Chủ tịch Hội đồng thành phố Johannesburg đến thăm gian hàng Việt Nam tại Nam Phi năm 2015. Ảnh: MOFA.

Theo thông tin từ Thương vụ Đại sứ quán Việt nam tại Nam Phi, Thương vụ phối hợp với doanh nghiệp Việt kiều xây dựng Siêu thị hàng xuất khẩu Việt nam trực tuyến tại Nam Phi.

Siêu thị hàng xuất khẩu Việt nam trực tuyến được xây dựng trên trang web www.saigonrivonia.co.za/ của Nhà hàng Sài gòn.

Đây là Nhà hàng Việt nam duy nhất tại thành phố Johannesburg, trung tâm công nghiệp-tài chính-thương mại của Nam Phi. Theo Thương vụ, Nhà hàng Sài gòn nổi tiếng khắp đất nước Nam Phi sau nhiều chục năm phục vụ khách hàng. Mỗi ngày có hàng nghìn lượt truy cập vào trang web của Nhà hàng.

Thương vụ Đại sứ quán Việt nam tại Nam Phi đồng thời kêu gọi các doanh nghiệp Việt nam quảng bá doanh nghiệp và các sản phẩm xuất khẩu của mình qua trang web này.

Qua website này, khách hàng quan tâm đến các sản phẩm xuất khẩu của Việt nam sẽ được giới thiệu đến các doanh nghiệp xuất khẩu có uy tín.

Sau khi Siêu thị hàng xuất khẩu Việt Nam trực tuyến đi vào hoạt động, hệ thống bán lẻ hàng Việt nam qua kênh này cũng sẽ được triển khai để phục vụ khách hàng Nam Phi và thúc đẩy quảng bá hơn nữa thông tin về các doanh nghiệp Việt nam và các sản phẩm xuất khẩu của Việt nam.

Bảo Bảo

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trưởng khoa hồi sức cấp cứu 9x kể về áp lực khi đứng giữa lằn ranh sinh tử: Bác sỹ đôi khi trở thành người nắm tay cuối cùng của bệnh nhân…

Nắng mùa hè Hà Nội cháy da cháy thịt, dự báo thời tiết nói nhiệt độ lên tới 38 độ C nhưng có lẽ ngoài đường đã vượt mức 40 độ từ lâu. Bước vào trong sảnh tầng 1 Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh, điều hòa mát lạnh phả vào người nhưng có lẽ chẳng ai muốn đến đây để tận hưởng. Bệnh viện vốn trước nay luôn là nơi khiến người nghe cũng phải sợ hãi.

Nếu được chọn ở cùng 1 người suốt 24 giờ, Shark Phú không ngần ngại chọn... vợ

Ông thích chơi golf, ăn bún đậu chấm mắm tôm và tiêu khoảng 50 triệu đồng/tháng cho sinh hoạt cá nhân.

Tỷ phú Bill Gates ‘gây bão’ khi khoe CV năm 18 tuổi

Trong CV viết năm 18 tuổi, Bill Gates liệt kê cả chiều cao, cân nặng của bản thân.

Anh vợ ông Trịnh Văn Quyết ngồi ghế Chủ tịch Tập đoàn FLC

Ông Lê Bá Nguyên là anh trai bà Lê Thị Ngọc Diệp - vợ của ông Trịnh Văn Quyết. Ông Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại FLC và hiện cũng là chủ tịch một số doanh nghiệp khác.

Đọc thêm