Dân mạng Việt “ném đá” một quán ăn nước ngoài chỉ vì tốc độ bán hàng... quá nhanh, nhìn vào lượng khách chờ mua còn bất ngờ hơn

28/11/2020 04:20 PM | Thời sự

Dường như vì có quá đông khách cùng một lúc nên những nhân viên ở quán ăn này phải làm việc vội vã đến vậy.

Dân mạng Việt “ném đá” một quán ăn nước ngoài chỉ vì tốc độ bán hàng... quá nhanh, nhìn vào lượng khách chờ mua còn bất ngờ hơn

Gần đây, người dùng TikTok tại Việt Nam liên tục bắt gặp đoạn clip ghi lại cảnh tượng hỗn loạn tại một quán ăn ở nước ngoài. Cụ thể trong video, vì lượng khách chờ mua quá đông nên những người nhân viên phải làm việc trong trạng thái cực kỳ vội vã. Nhưng cái "vội vã" ở đây quả không bình thường tí nào.

Phong cách bán hàng vội vã đến mức bị dân mạng nhận xét là "ẩu tả" (Nguồn: @ahmedhoms10)

Nhìn vào số lượng cũng như kích thước nồi đựng là có thể thấy quán ăn này đắt khách tới cỡ nào. Đó là chưa kể đến cảnh lượng người chen chúc ngay bên ngoài, cố cầm tiền để đổi lấy được phần ăn như mong đợi.

Có thể thấy, trong khu vực bếp hiện tại chỉ có khoảng 5 nhân viên, trong đó một người đàn ông duy nhất làm nhiệm vụ múc đồ ăn vào hộp cho khách. Chiếc nồi to đựng thứ trông như mì hoặc pasta ăn kèm với thịt bằm. Vì quá đông khách nên người đàn ông này phải làm "luôn tay luôn chân", gần như không có một giây phút để thở.

 Dân mạng Việt “ném đá” một quán ăn nước ngoài chỉ vì tốc độ bán hàng... quá nhanh, nhìn vào lượng khách chờ mua còn bất ngờ hơn - Ảnh 2.
 Dân mạng Việt “ném đá” một quán ăn nước ngoài chỉ vì tốc độ bán hàng... quá nhanh, nhìn vào lượng khách chờ mua còn bất ngờ hơn - Ảnh 3.

Vì quán có quá đông khách nên cách bán hàng của người nhân viên này cũng phải "nhanh như chớp" thì mới kịp

Xem xong clip, cư dân mạng Việt Nam đồng loạt để lại bình luận cho rằng dù có đông đến mấy mà múc đồ ăn như vậy thì trông thật "ẩu tả" và mất vệ sinh. Hơn nữa, nhiều bạn còn cho rằng cách quăng hộp như vậy khiến thức ăn rơi vãi ra bên ngoài rất nhiều, gây lãng phí không ít thực phẩm.

Một số ý kiến của TikToker Việt Nam để lại bên dưới video:

- "Cái này không thể gọi là nhanh mà là ẩu thì đúng hơn."

- "Sao họ không trộn chung 2 loại nguyên liệu vào cùng một nồi rồi xúc ra hộp cho dễ nhỉ?"

- "Nhanh thôi chưa đủ mà còn phải chuẩn nữa, ông này làm rơi thức ăn ra ngoài hết rồi."

- "Bán như này tiền để đâu cho hết, nhìn ông ta làm mà thấy mỏi tay giùm."

 Dân mạng Việt “ném đá” một quán ăn nước ngoài chỉ vì tốc độ bán hàng... quá nhanh, nhìn vào lượng khách chờ mua còn bất ngờ hơn - Ảnh 4.
 Dân mạng Việt “ném đá” một quán ăn nước ngoài chỉ vì tốc độ bán hàng... quá nhanh, nhìn vào lượng khách chờ mua còn bất ngờ hơn - Ảnh 5.

Nhiều cư dân mạng Việt Nam nhận xét cách múc đồ ăn như thế này nhanh thì có nhanh thật nhưng quá ẩu, khiến lượng lớn thực phẩm bị rơi ra bên ngoài

Nguồn: @ahmedhoms10


MH

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Vừa nhậm chức, ông Biden thẳng tay bỏ ngay nút bấm gọi Coke tại phòng Bầu dục của ông Trump

Ông Trump cho biết chỉ cần ông nhấn chiếc nút, một quản gia của Nhà Trắng sẽ mang cho ông một ly soda (thường là Diet Coke) đến tận phòng Bầu dục.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, startup vận chuyển từng được Shark Vương rót vốn đã tăng doanh thu gấp 10 lần so với 3 năm trước, cán mốc 60 tỷ đồng

Theo nguồn tin từ Shark Tank Việt Nam, doanh thu của SuperShip tăng trưởng mạnh từ 7,4 tỷ đồng trong năm 2017 lên hơn 60 tỷ đồng trong năm 2020, tức là gấp gần 10 lần sau khi gọi vốn trên sóng truyền hình.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Đọc thêm