Đại lý xe siêu sang Rolls Royce duy nhất tại Việt Nam chính thức ngừng hoạt động

13/10/2020 03:10 PM | Kinh doanh

Rolls Royce Motorcars Hanoi - đại lý xe siêu sang duy nhất tại Việt Nam chính thức ngừng hoạt động sau 7 năm, theo thông báo từ ông Đoàn Hiếu Minh - Chủ tịch HĐQT Regal Motorcars và Rolls-Royce Motorcars Hanoi.

Đại lý xe siêu sang Rolls Royce duy nhất tại Việt Nam chính thức ngừng hoạt động

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, ông Đoàn Hiếu Minh – Chủ tịch HĐQT Regal Motorcars và Rolls-Royce Motorcars Hanoi bất ngờ tuyên bố ngừng hợp tác với Rolls-Royce Motorcars.

Ông cho biết, hôm nay (13/10) là ngày hoạt động cuối cùng của Rolls Royce Motorcars Hanoi; đồng thời khẳng định sẽ đảm bảo các quyền lợi của khách hàng cho đến khi có đại lý mới.

Đại lý xe siêu sang Rolls Royce duy nhất tại Việt Nam chính thức ngừng hoạt động - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình

Rolls-Royce Motorcars là hãng xe đầu tiên thuộc phân khúc siêu sang có đại lý chính thức tại Việt Nam. Chính thức hoạt động từ năm 2013, Rolls-Royce Motorcars Hanoi đã góp phần tạo ra nhiều chiếc xe độc bản đặc sắc như Mặt Trời Phương Đông, Phantom Đông A, Phantom Lửa Thiêng… Trong đó những chiếc đã lọt top xe Rolls Royce đẹp nhất thế giới.

Đại lý xe siêu sang Rolls Royce duy nhất tại Việt Nam chính thức ngừng hoạt động - Ảnh 2.

Rolls Royce Mặt Trời Phương Đông

Xe siêu sang Rolls-Royce bán tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính hãng bao gồm các mẫu xe: Ghost, Ghost Balck Badge, Gost EWB, Wraith, Wraith Balck Badge, Dawn, Dawn Balck Badge, Phantom, Phantom EWB và Cullinan.

DA

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từng đi shopping tiêu hết 10-15 triệu đồng một lúc, MC Mai Trang: Đừng theo đuổi tự do tài chính, hãy theo đuổi tự tin tài chính!

Là một gương mặt quen thuộc của Cafe Sáng trên VTV, ít ai biết MC Mai Trang từng là Hoa khôi Khoa Quản trị Kinh doanh, trường ĐH Ngoại Thương năm 2012 và đạt giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai năm thứ 10. Bản lĩnh, cá tính, xinh đẹp và luôn giữ mindset kinh doanh trong đầu khi làm bất cứ công việc gì, nữ MC luôn có một niềm tin mãnh liệt vào chính bản thân mình.

DiDi Chuxing tạo ra 'điều thần kỳ' trong giới startup giữa bão Covid-19: Tự tin chuẩn bị IPO sau khi bất ngờ có lãi vào quý 2, dự kiến giá trị đạt 60 tỷ USD

Không giống các startup gọi xe khác chật vật sinh tồn, Didi Chuxing chuẩn bị IPO sau khi chứng kiến quý 2 có lãi.

Bài học Trung Quốc chống lụt: Thuận theo tự nhiên, trả lại bãi bồi cho sông và lên kế hoạch cho sự "bình thường mới" của lũ

Trong hàng thế kỷ, chiến lược của Trung Quốc là xây dựng những con đê dọc bờ sông để ngăn lũ tràn vào các khu vực sinh sống của người dân hai bên. Với hơn 32.200km đường đê, Trung Quốc hiện là một trong những nước có hệ thống đê điều dài nhất thế giới.

Thảm họa đổi bao bì của Tropicana: Hiện đại nhưng “hại” 50 triệu USD, ngậm ngùi mặc lại “áo cũ” sau 2 tháng

Đầu tư 35 triệu USD để thay đổi bao bì và chạy chiến dịch quảng cáo nhưng điều Tropicana thu về chỉ là sự xa lánh của người tiêu dùng, còn mất thêm 20% doanh thu sau 2 tháng.

Đọc thêm