"Đại hội đào mộ nhựa" đang quy tụ rất nhiều “anh tài”, còn bạn và hội chị em của mình đã tham gia thử thách thú vị này chưa?

12/06/2019 05:01 PM | Công nghệ

Bạn biết gì chưa? Mạng xã hội đang xôn xao với "Đại hội đào mộ nhựa" được đông đảo nam thanh nữ tú tham gia vô cùng sôi nổi đấy, bạn đã nhập cuộc để trở thành "thánh soi" nhựa chưa? Hãy cùng xem họ đã gia nhập đại hội này thế nào nhé.

"Đại hội đào mộ nhựa" đang quy tụ rất nhiều “anh tài”, còn bạn và hội chị em của mình đã tham gia thử thách thú vị này chưa?

"WeDo - Cuộc Chiến Trộm Nhựa" được thực hiện bởi Kenh14.vn nhằm kêu gọi giới trẻ chung tay xóa bỏ thói quen sử dụng nhựa để cứu lấy trái đất. Bất bình trước tình trạng ô nhiễm môi trường trầm trọng như hiện nay, những Kẻ trộm Nhựa cùng nhau tham gia cuộc chiến kéo dài trong 30 ngày mang tên #19020challenge để kêu gọi tất cả mọi người từ giảm thiểu rác nhựa từ 190gr/ngày thành con số 0.

"Cuộc chiến trộm nhựa"  đang ngày càng gay cấn, hấp dẫn khi có hàng trăm celebs, KOLs và các bạn trẻ tham gia. Một trong những thử thách vừa khó những lại vừa vui được giới trẻ hào hứng tham gia đó là thử thách "Thánh Soi". Bạn biết không, mạng xã hội đang xôn xao với "Đại hội đào mộ nhựa" đấy, thử thách đang diễn ra vô cùng sôi nổi, bạn đã nhập cuộc chưa? Hãy cùng xem những người trẻ gia nhập đại hội này thế nào nhé.

Trước tiên, muốn tham gia thì phải hiểu rõ luật chơi đúng không nào? Với thử thách Thánh Soi bạn sẽ phải trải qua 2 nhiệm vụ tưởng không dễ mà dễ không tưởng.

Bước 1: Comment nhắc nhở 2 tấm hình check-in có nhựa trong friendlist của mình.

Bước 2: Submit ảnh Lời nhắc nhở trên facebook để hoàn thành Thử thách.

Đại hội đào mộ nhựa đang quy tụ rất nhiều “anh tài”, còn bạn và hội chị em của mình đã tham gia thử thách thú vị này chưa? - Ảnh 1.

Lướt Face dạo mỗi ngày ai cũng dễ dàng bắt gặp những hình ảnh check in ở quán cafe bên cạnh chiếc ly nhựa thế này.

Đại hội đào mộ nhựa đang quy tụ rất nhiều “anh tài”, còn bạn và hội chị em của mình đã tham gia thử thách thú vị này chưa? - Ảnh 2.

Và khi thấy bạn mình pose dáng cùng ly nhựa thì làm sao? Vào nhắc "nhẹ" một cái thôi, góp ý chân thành để lời nhắc có hiệu quả nhé.

Top 50 siêu trộm hoàn thành thử thách nhanh nhất sẽ giành được phần quà từ chiến dịch. Thật dễ đúng không nào? Thử thách này vừa giúp bạn giảm thiểu thói quen sử dụng nhựa trong cuộc sống, lại vừa để những người xung quanh quan tâm hơn đến vấn đề bảo vệ môi trường.

Truy cập vào https://cuocchientromnhua.wechoice.vn/nhiem-vu/thanh-soi-7.htm để nhập cuộc cùng "Thánh Soi" nhựa nhé!

Đại hội đào mộ nhựa đang quy tụ rất nhiều “anh tài”, còn bạn và hội chị em của mình đã tham gia thử thách thú vị này chưa? - Ảnh 3.

Hóa thân thành "thánh soi" để "hô biến" nhựa ra khỏi cuộc sống của chúng ta nào!

Đại hội đào mộ nhựa đang quy tụ rất nhiều “anh tài”, còn bạn và hội chị em của mình đã tham gia thử thách thú vị này chưa? - Ảnh 4.

Không chỉ "soi" người khác mà bản thân chúng ta cũng phải "say no" với những thứ đựng đồ quen thuộc này.

Đại hội đào mộ nhựa đang quy tụ rất nhiều “anh tài”, còn bạn và hội chị em của mình đã tham gia thử thách thú vị này chưa? - Ảnh 5.

Tập cho mình thói quen bỏ nhựa xong rồi thì đi nhắc "dạo" để lan tỏa "zero waste" đến với hội chị em của mình. Góp ý nhẹ nhàng thôi kẻo phản tác dụng là mệt!

Đại hội đào mộ nhựa đang quy tụ rất nhiều “anh tài”, còn bạn và hội chị em của mình đã tham gia thử thách thú vị này chưa? - Ảnh 6.

Lời nhắc nhở "thiện lành" sẽ được người nghe ghi nhận.

Đại hội đào mộ nhựa đang quy tụ rất nhiều “anh tài”, còn bạn và hội chị em của mình đã tham gia thử thách thú vị này chưa? - Ảnh 7.

Đừng sợ "quê" khi đi nhắc nhở bạn bè nhé. Tích tiểu thành đại, nhắc người này thì người khác sẽ thấy và rút kinh nghiệm. Thế là lâu dần cuộc sống quanh ta sẽ không còn thấy bóng dáng của thứ rác thải đáng ghét kia nữa.

Bạn xem, những người tham gia thử thách "Thánh Soi" đã tập cho mình thói quen "say no" với đồ nhựa. Khi lướt Facebook dạo mỗi ngày, chúng ta không khó để thấy được cái ly nhựa, bọc nilong, ống hút nhựa được sử dụng tràn lan. Và những anh chàng cô nàng tham gia "Đại hội đào mộ nhựa" đã "ra tay" bằng cách comment trên post hoặc nhắn vào messenger của bạn mình với lời nhắn nhủ rằng hãy bớt sử dụng đồ nhựa lại, thay vào đó là những đồ vật bằng sứ vừa đẹp lại vừa bảo vệ môi trường.

Đại hội đào mộ nhựa đang quy tụ rất nhiều “anh tài”, còn bạn và hội chị em của mình đã tham gia thử thách thú vị này chưa? - Ảnh 8.
Đại hội đào mộ nhựa đang quy tụ rất nhiều “anh tài”, còn bạn và hội chị em của mình đã tham gia thử thách thú vị này chưa? - Ảnh 9.

Dù chỉ là nước uống nhẹ nhưng cũng không nên đựng trong hà tá ly nhựa thế này, uống xong vứt đi thì nhanh nhưng tận 1000 năm sau nó mới phân hủy được đấy.

Đại hội đào mộ nhựa đang quy tụ rất nhiều “anh tài”, còn bạn và hội chị em của mình đã tham gia thử thách thú vị này chưa? - Ảnh 10.

Xây dựng môi trường sống tốt đẹp bắt nguồn từ những điều nhỏ nhoi thế này thôi.

Đại hội đào mộ nhựa đang quy tụ rất nhiều “anh tài”, còn bạn và hội chị em của mình đã tham gia thử thách thú vị này chưa? - Ảnh 11.

Đúng rồi, hạn chế dùng đồ nhựa đi các bạn ơi, bỏ luôn được thì càng tốt đó.

Đừng sợ bạn mình giận nhé, chúng ta đang làm đúng cơ mà. Các bạn trẻ này đã hoàn thành thử thách một cách xuất sắc mà đâu bị bạn bè dỗi đâu. Bạn chỉ cần "nhắc nhẹ" một cách từ tốn, dễ thương để bạn mình hiểu là được rồi. Đã là bạn bè thì phải cùng nhau xây dựng môi trường sống xung quanh tốt đẹp chứ, đúng chưa nào?

Đại hội đào mộ nhựa đang quy tụ rất nhiều “anh tài”, còn bạn và hội chị em của mình đã tham gia thử thách thú vị này chưa? - Ảnh 12.
Đại hội đào mộ nhựa đang quy tụ rất nhiều “anh tài”, còn bạn và hội chị em của mình đã tham gia thử thách thú vị này chưa? - Ảnh 13.

Rất nhiều bạn trẻ đã lan tỏa thông điệp sống xanh và môi trường của chúng ta cũng đang có dấu hiệu thay đổi tích cực.

Đại hội đào mộ nhựa đang quy tụ rất nhiều “anh tài”, còn bạn và hội chị em của mình đã tham gia thử thách thú vị này chưa? - Ảnh 14.

Cuộc chiến hóa thân thành những "thánh soi" quy tụ nhiều "anh em" chiêu mộ, chần chừ gì mà không nhập cuộc vào đại hội đào mộ nhựa nữa hỡi các nam thanh nữ tú ơi!!!

Thử thách đang ngày càng gây cấn, cuộc chiến càng lúc càng chiêu mộ được những Kẻ Trộm Nhựa nhập "băng đảng" vào đại hội này. Còn bạn, nếu chưa tham gia thì nhanh tay vào đăng ký để bắt đầu hành trình "trộm nhựa" của mình, vừa vui vừa bổ ích lại có quà, ngại gì không thử. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn cùng "đồng minh" của mình đó, đừng bỏ lỡ nha!!!

Truy cập ngay website: https://cuocchientromnhua.wechoice.vn/ để cùng tham gia thử thách và hưởng ứng chiến dịch WeDo - Cuộc Chiến Trộm Nhựa ngay hôm nay!

"WeDo - Cuộc Chiến Trộm Nhựa" (nằm trong khuôn khổ WeChoice) là một thử thách môi trường hoàn toàn khác mang trong mình sứ mệnh của các "phản anh hùng" bất bình với thực trạng rác nhựa.

Dự án gồm chuỗi 30 thử thách nhằm thay đổi thói quen sử dụng nhựa của người trẻ. Cuộc Chiến Trộm Nhựa đã chính thức bắt đầu, cùng theo dõi các thông tin từ chương trình tại website: https://cuocchientromnhua.wechoice.vn/ và đừng quên tham gia để có cơ hội trở thành những Kẻ Trộm Nhựa đình đám - những hiệp sĩ bảo vệ môi trường nhé!

Theo Q

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhìn lại Yeah1 từ vụ cắt lỗ của ái nữ Tân Hiệp Phát: Ngôi sao sáng chói sàn chứng khoán bay hơi 96% giá trị vì "xây nhà trên đất người khác", cuộc tái cấu trúc vẫn chưa thấy ánh sáng

Sự cố với YouTube đã đập tan gần như mọi thành quả mà Yeah1 gây dựng suốt 13 năm. Đến nay, cổ phiếu YEG vẫn dò đáy, còn công ty đang gánh lỗ 2 năm liên tiếp.

Nhà giàu đi gọi vốn và những màn định giá trên ‘mây’: Rốt cuộc thì Shark Tank 2021 là show PR hay gọi vốn?

Do nhiều nguyên nhân, chưa năm nào người ta gặp nhiều ‘nhà giàu đi gọi vốn’ trên Shark Tank như năm nay; hệ quả là các Shark liên tục gặp những màn định giá trên ‘mây’ còn khán giả ngao ngán bởi phải xem show PR thay vì gọi vốn. Dù năm nay Ban tổ chức đã cố gắng sáng tạo nhiều ‘chiêu trò’ trong màn dạo đầu, song Shark Tank rõ ràng không còn được viral như những mùa trước.

Lợi nhuận của FE Credit giảm một nửa ngay sau khi VPBank thoái vốn

FE Credit lãi khoảng 400 tỷ đồng trong quý 2/2021, giảm khoảng 50% so với quý 1/2021. Nếu so với cùng kỳ năm trước, lợi nhuận FE Credit giảm khoảng 73%.

9 nhà băng Việt vừa biến động thượng tầng: Chuyển giao loạt ghế Chủ tịch và CEO chỉ trong 3 tháng, một nửa sếp tiếp quản là "thanh niên" 8X

Theo thống kê từ cuối tháng 4 tới nay, đã có 5 ngân hàng thay đổi vị trí Chủ tịch, 3 ngân hàng thay đổi vị trí Tổng giám đốc.

Đọc thêm